Open Beta PUBG Lite ra mắt bản đồ mới 4vs4 ?

Như các bạn được biết thì PUBG Lite là một phiên bản giảm mạnh về cấu hình của Playerunknown's Battlegrounds được phát hành thử nghiệm trên nhiều quốc gia nay chuẩn bị ra mắt chính thức, với phiên bản Open Beta PUBG Lite sẽ cho ra mắt chế độ 4vs4 và nhiều một số bản đồ mới, chế độ mới.

Các nhà phát triển PUBG Lite sau đó đã quyết định mở rộng giai đoạn thử nghiệm trên 16 quốc gia, vào ngày 3 tháng 7 PUBG Lite cuối cùng đã được phát hành tại Ấn Độ. Những nhà phát triển đã công bố nhiều điều quan trọng khiến người chơi PUBG Lite vô cùng phần khích.

open beta pubg lite ra mat ban do moi 4vs4

Open Beta PUBG Lite ra mắt bản đồ mới 4vs4 ?

PUBG Lite chính thức Open Beta

Như chúng ta được biết, PUBG Lite là dự án có tên là Project Thai (biểu thị cho đất nước Thái Lan). Chính vì vậy, trò chơi được phát hành đầu tiên tại quốc gia Thái Lan để tiến hành thử nghiệm. Nhưng bây giờ những nhà phát triển đã quyết định cung cấp trò chơi cho tất cả các quốc gia và sẽ không hạn chế khu vực truy cập vào máy chủ trò chơi. Nhưng PUBG Lite vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, điều đó có nghĩa là bạn có thể gặp phải lỗi và trục trặc trong quá trình trải nghiệm game. PUBG Lite đã chính thức đưa ra thông báo trên trang Fanpage về ngày ra mắt phiên bản Open Beta vào ngày 8 tháng 8 năm 2019.

open beta pubg lite ra mat ban do moi 4vs4 2

Thông tin được tiết lộ trên trang Fanpage chính thức của PUBG Lite

Bản đồ, chế độ 4vs4 hoàn toàn mới

Sau khi tiết lộ thông tin phát hành, người chơi đã thấy rất nhiều nội dung cập nhật trong trò chơi. Nhưng rất nhiều người muốn một cái gì đó mới mẻ và phi thường, điều này làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn. Giữ phản hồi của người dùng, các nhà phát triển cuối cùng đã quyết định phát hành một bản đồ mới trong trò chơi cùng với một mô hình mới.

open beta pubg lite ra mat ban do moi 4vs4 3

Chế độ 4vs4 hoàn toàn mới được ra mắt khi Open Beta

Nói về bản đồ mới, dự kiến Vikendi sẽ đến trong thời gian sắp tới, nhưng nó vẫn chưa được các nhà phát triển xác nhận. Chế độ 4VS4 mới được lấy từ Team Deathmatch của PUBG Mobile (chế độ chiến đấu đồng đội) có tính năng chiến đấu 4vs4 với các lần hồi sinh không giới hạn. Chế độ phổ biến này được biết đến với cái tên Deathmatch Mode.

Chơi PUBG Lite ở đâu ? Như thế nào ?

Hiện tại PUBG Lite đang trong giai đoạn thử nghiệm Beta, nếu game thủ quan tâm và muốn trải nghiệm trước có thể tải trực tiếp theo liên kết phía bên dưới của chúng tôi. Đồng thời ngay tại đây cũng có những thông tin quan trọng liên quan đến game mà bạn đọc cần biết.

- Link tải phiên bản Beta: PUBG Lite Beta

http://thuthuat.taimienphi.vn/open-beta-pubg-lite-ra-mat-ban-do-moi-4vs4-51296n.aspx
Cũng là một game sinh tồn giống PUBG Lite, PUBG Mobile được phát triển dành riêng cho các hệ điều hành Android và iOS trên di động, trò chơi có hình thức chiến đấu không khác so với những phiên bản PUBG trên PC. Sau khi tiếp đất, người chơi cũng phải thực hiện việc nhặt đồ, sử dụng chiến thuật hợp lý để dành bữa tối gà.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

PUBG Lite cập nhật 4/7, thêm súng Flare Gun và xe bọc thép UAZ
Đăng ký Primary Player PUBG Lite nhận nhiều phần quà hấp dẫn
PUBG Mobile Lite chính thức ra mắt game thủ phiên bản toàn cầu
Update PUBG Mobile Lite 0.14.0 có gì mới ?
PUBG Mobile Lite Winner Pass là gì ? sử dụng như thế nào ?
Từ khoá liên quan:

Open Beta PUBG Lite

, PUBG Lite che do 4vs4, PUBG Lite ban do moi,

SOFT LIÊN QUAN
  • PUBG Mobile Lite

    Game sinh tồn dành cho thiết bị có cấu hình yếu

    PUBG Mobile Lite là một phiên bản mini của PUBG Mobile hiện nay cho trải nghiệm gọn nhẹ. Bạn có thể cảm nhận nét nguyên bản về lối chơi ở phiên bản thu gọn PUBG Mobile Lite này dẫu đồ họa được tối giản. Hiện tại game chỉ thử nghiệm giới hạn ở một số quốc gia mà thôi.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá