Microsoft phát hành bản thử nghiệm trình duyệt Edge cho Mac

Tháng trước Microsoft phát hành bản xem trước trình duyệt Edge mới dựa Chromium cho người dùng Windows 10, tiếp đến là người dùng Mac, hôm nay gã khổng lồ phần mềm vừa phát hành bản thử nghiệm trình duyệt Edge đầu tiên cho Mac.

Về cơ bản, bản build macOS Canary được tích hợp các tính năng tương tự như trên bản xem trước cho Windows 10, tuy nhiên Microsoft cho biết hãng sẽ tinh chỉnh một số thay đổi để tạo cho người dùng Mac "cảm giác quen thuộc".

microsoft phat hanh ban thu nghiem trinh duyet edge cho mac

Cụ thể bản xem trước trình duyệt Edge cho macOS bao gồm một số thay đổi về font chữ, menu và phím tắt. Bên cạnh đó Microsoft cũng bổ sung thêm các phím điều khiển như phím tắt trang web, tab chuyển đổi thông qua Touch Bar, các phím này hoạt động cùng các cử chỉ trackpad quen thuộc trên Mac.

Gã khồng lồ phần mềm cho biết hãng sẽ tiếp tục hoàn thiện trình duyệt web trong các bản phát hành trong tương lai, đồng thời hãng cũng hứa hẹn sẽ sớm phát hành bản xem trước cho người dùng Windows 7 và Windows 8.

Cũng giống như bản build thử nghiệm trên Windows 10, bản build Canary cho macOS cũng "mượn" các tính năng thiết kế chính từ trình duyệt Chrome của Google - trình duyệt này cũng được xây dựng trên cùng cơ sở mã nguồn mở Chromium.

Phiên bản trình duyệt web mới được thiết kế phù hợp với các tiêu chuẩn web hiện đại hơn, mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn. Nếu mọi thứ diễn ra đúng theo ý của Microsoft, chắc chắn sẽ thuyết phục được người dùng và các nhà phát triển quay trở lại với trình duyệt Edge của hãng.

Cuối cùng để tải bản build Canary cho macOS, bạn truy cập tại đây: Download Edge cho Mac

Trường hợp muốn dùng trình duyệt Chrome trên Mac, bạn tải Chrome cho Mac tại đây.

http://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-phat-hanh-ban-thu-nghiem-trinh-duyet-edge-cho-mac-47235n.aspx
Hiện OneNote cho iOS cho phép người dùng đặt ảnh làm hình nền, các bạn xem thêm bài viết để biết rõ hơn nhé.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Trình duyệt Microsoft Edge có thực sự an toàn hơn Chrome hay Firefox hay không?
Microsoft bắt đầu thử nghiệm Same-Site Cookie trên Windows 10
Cách đặt Microsoft Edge làm trình duyệt mặc định trên Windows 10
Trình duyệt Edge dựa trên Chromium đã có sẵn cho Windows 7, 8 và 8.1
Hướng dẫn cài đặt Extension trên Microsoft Edge, cài phần mở rộng trên Edge
Từ khoá liên quan:

Microsoft phát hành bản thử nghiệm trình duyệt Edge cho Mac

, Microsoft, trình duyệt Edge cho Mac,

SOFT LIÊN QUAN
  • Microsoft Edge Insider

    Trải nghiệm trình duyệt Edge mới trên Chromium

    Microsoft Edge Insider được Microsoft phát hành dành cho các lập trình viên hay những ai muốn tìm hiểu về phiên bản trình duyệt Edge mới, được cập nhật về những tính năng mới độc đáo. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tải về từng bản build của Edge và dùng thử cũng như góp ý về những tính năng mong muốn với mục đích để trình duyệt này trở nên hoàn thiện hơn.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá