Lấy lại dung lượng lưu trữ iCloud trên iPhone, iPad

Mặc định Apple cung cấp cho người dùng 5GB dung lượng lưu trữ miễn phí. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, bạn sẽ nhận thấy 5GB dung lượng này chẳng thấm tháp gì nhiều. Hãy tham khảo cách lấy lại dung lượng lưu trữ iCloud trên iPhone để biết thêm chi tiết.

Sau khi dung lượng lưu trữ miễn phí sắp tới ngưỡng, bạn sẽ nhận được thông báo từ Apple về việc nâng cấp tài khoản thành trả phí. Tuy nhiên nếu không muốn chi trả cho việc này, bạn có thể tham khảo cách lấy lại dung lượng lưu trữ iCloud trên iPhone mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Lấy lại dung lượng lưu trữ iCloud trên iPhone

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào Settings > iCloud > Storage & Backup > Manage Storage. Tại đây bạn sẽ nhìn thấy các bản backup mình đã sao lưu trước đây.

lay lai dung luong luu tru icloud tren iphone

Bước 2: Tiếp đến bạn chọn những bản sao lưu không cần thiết để xóa bỏ.

 dung luong icloud tren iphone

Bước 3: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn khởi động lại máy để tiến hành xóa bỏ.

don dep icloud iphone

Bên cạnh đó khi iCloud sắp đến ngưỡng thì bạn cũng nên vô hiệu hóa tính năng upload hình tự động sau khi chụp đi để tiết kiệm dung lượng.

lay lai dung luong luu tru icloud tren iphone, dung luong icloud tren iphone, don dep icloud iphone

Như vậy là Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới bạn cách lấy lại dung lượng lưu trữ iCloud trên iPhone. Thực chất phương pháp phía trên chỉ giúp bạn dọn dẹp thôi chứ không giúp bạn mở rộng dung lượng iCloud. Nếu 5GB là chưa đủ, hãy xem xét sử dụng thêm một dịch vụ lưu trữ khác như đăng ký Dropbox chẳng hạn, tham khảo đăng ký Dropbox nhanh gọn trong 5 phút để biết thêm chi tiết.

http://thuthuat.taimienphi.vn/lay-lai-dung-luong-luu-tru-icloud-tren-iphone-4776n.aspx
Khi dùng iCloud, các bạn cũng chu ý đổi mật khẩu icloud thường xuyên để tránh bị người khác nhòm ngó ăn cắp dữ liệu của mình, cách đổi mật khẩu icloud rất đơn giản nên sẽ không làm mất nhiều thời gian của bạn.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng nhập iCloud trên máy tính
iCloud là gì? Tại sao iPhone, iPad cần tài khoản iCloud?
Cách xóa ảnh trên iCloud cho iPhone, iPad
Quản lý tài khoản iCloud, quản lý iCloud trên máy tính chuyên nghiệp
Cách lấy lại mật khẩu iCloud, ID Apple khi bị mất
Từ khoá liên quan:

lay lai dung luong luu tru icloud tren iphone

, dung luong icloud tren iphone, don dep icloud iphone,

SOFT LIÊN QUAN
  • iCloud Remover Tool

    Mở khóa icloud, kích hoạt khóa iCloud

    Công cụ iCloud Remover Tool hỗ trợ người dùng vượt qua khóa kích hoạt của iCloud trên điện thoại iPhone và lưu dữ liệu. Người dùng có thể sử dụng công cụ này để khôi phục dữ liệu từ thiết bị khóa iCloud. Công cụ này chạy ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá