Khắc phục tình trạng không cho xóa file dữ liệu trên máy tính

Trong nhiều trường hợp bạn muốn xóa một tập tin nhưng lại không thể xóa bằng phương pháp Delete thông thường. Mặc dù đã tắt hết các chương trình đang làm việc nhưng vẫn bị báo lỗi khi xóa file. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục tình trạng không cho xóa file dữ liệu trên máy tính.

Khi bạn cố gắng xóa file, tập tin dữ liệu trên hệ thống có thể bạn sẽ nhận được những thông báo đại loại như là: “Cannot delete the file. File is being using by any other program..." Mặc dù các chương trình đã được tắt hết. Bạn không biết phải xóa file đó như thế nào, bạn hãy làm theo các bước dưới đây để xóa các file dữ liệu đó dễ dàng bằng cách sử dụng phần mềm Any File Remover.

khac phuc tinh trang khong cho xoa file

Hướng dẫn Khắc phục tình trạng không cho xóa file dữ liệu trên máy tính

Bước 1: Bạn tải và cài đặt Any File Remover trên máy tính. Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Any File Remover

Bước 2: Mở phần mềm lên  chọn vào Select file (s) duyệt tìm file bạn muốn xóa.

Bước 3. Chọn Remove file(s) xuất hiện hộp thoại chọn Yes, bạn cũng có thể chọn để xóa một lúc nhiều file.

 Chú ý
Phần mềm này không hỗ trợ ứng dụng click chuột phải trực tiếp trên thư mục hay tập tin, nên các bạn phải chạy ứng dụng và duyệt tìm các tập tin bị xóa. Đồng thời các bạn chú ý khi xóa bằng phần mềm này nó không được chứa vào thùng rác nên bạn phải cẩn thận vì dữ liệu một khi đã xóa khó có thể khôi phục.

http://thuthuat.taimienphi.vn/khac-phuc-tinh-trang-khong-cho-xoa-file-1911n.aspx
Trong giới hạn bài viết trên, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách khắc phục tình trạng không cho xóa file dữ liệu bằng phần mềm Any File Remover. Nhờ đó bạn có thể dễ dàng xóa hoàn toàn khỏi máy tính các tập tin cứng đầu không cho xóa. Ngoài ra bạn có thể tham khảo cách xóa file dữ liệu không vào thùng rác Recycle mà không cần sử dụng phần mềm.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Đăng ký bản quyền Tenorshare Any Data Recovery Pro, phục hồi dữ liệu hiệu quả từ 21/2
Khắc phục lỗi không mở được file *.exe
File Shredder - Xóa file dữ liệu vĩnh viễn khỏi máy tính
Cách hiển thị phần mở rộng của file trong Windows
Gõ bỏ triệt để phần mềm diệt virus trên máy tính với ESET AV Remover
Từ khoá liên quan:

không xóa được file

, khắc phục lỗi không xóa được file, xử lý lỗi không cho xóa tập tin,
SOFT LIÊN QUAN
 • Any File Remover

  Xóa file rác khỏi ổ cứng

  Any File Remover là công cụ xóa bỏ những file cứng đầu hiệu quả nhất. Đặc biệt Any File Remover được thiết kế cho việc xóa bỏ những file cứng đầu không thể Delete bằng phương pháp thông thường và báo lỗi Access Denied "K ...

Tin Mới

 • Cách đăng nhập tài khoản Microsoft không cần mật khẩu

  Với cách đăng nhập tài khoản Microsoft không cần mật khẩu bằng ứng dụng Microsoft Authenticator mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu sau đây sẽ biết thêm một cách sử dụng tài khoản, mật khẩu cá nhân an toàn hơn thông qua

 • Sự khác nhau giữa Notepad và WordPad trong Windows

  Nếu đã được đào tạo bài bản về Microsoft Word, có lẽ bạn chưa bao giờ "động" đến các chương trình soạn thảo khác trên Windows như Notepad và WordPad. Cả Notepad và WordPad đều được chính Microsoft phát triển, và được tích hợp trên các phiên bản Windows, tuy nhiên Notepad và WordPad chỉ hỗ trợ chứ không thể so sánh với Word được. Để hiểu rõ hơn về sự khác nhau giữa Notepad và WorPad trong Windows, mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

 • Không vào được kê khai thuế qua mạng, iHTKK

  Dạo gần đây, chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi của độc giả về việc không vào được kê khai thuế qua mạng, iHTKK. Như bạn đã biết, trang web này là trang web kê khai thuê của Tổng Cục Thuế - Bộ Tài Chính nên rất ít khi xảy ra trục trặc. Vì vậy, để biết được lý do tại sao lại không thể kết nối iHTKK thì hãy cùng Taimienphi.vn đi tìm nguyên nhân nhé.

 • Lãi suất Ngân hàng Vietinbank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng TMCP Công Thương VN

  Nổi tiếng với ngân hàng đi đầu về những khoản vay ưu đãi, lãi suất ngân hàng Vietinbank luôn có những điều chỉnh và can thiệp phù hợp nhất nhằm đem lại lợi ích và giá trị cho cả đôi bên. VietBank cũng là một trong những ngân hàng có lãi suất gửi tiết kiệm cao nhất hiện nay


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá