File Shredder - Xóa file dữ liệu vĩnh viễn khỏi máy tính

File Shredder là một trong những phần mềm có khả năng xóa file dữ liệu mạnh mẽ, các dữ liệu đã xóa không có khả năng phục hồi lại bằng bất cứ phần mềm khôi phục dữ liệu nào.

Bài viết liên quan


Sử dụng File Shredder bạn hoàn toàn yên tâm, bởi phần mềm có khả năng xóa dữ liệu khỏi máy tính vĩnh viễn. Tuy nhiên để sử dụng File Shredder đúng cách liệu bạn đã biết chưa? Bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn thực hiện điều này, cùng theo dõi nhé.

xoa file du lieu bang File Shredder

Hướng dẫn xóa file dữ liệu bằng File Shredder

Bước 1: Tải và cài đặt File Shredder

- Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của File Shredder tại đây : download File Shredder

- Cài đặt: Khá đơn giản, chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn.

Bước 2: Sau khi cài đặt phần mềm xong, File Shredder tự động được tích hợp vào menu chuột phải.

Để xóa dữ liệu bạn chuột phải vào dữ liệu đó rồi chọn Send to --> File Shredder

Bước 3: Một hộp thoại thông báo hiện ra hỏi bạn có chắc chắn muốn xóa thư mục đó không. Chọn Yes to All để chấp nhận xóa tất cả dữ liệu trong thư mục đó.

Quá trình xóa dữ liệu bắt đầu

Như vậy là dữ liệu đã được xóa hoàn toàn. Để xem lại những file, folder nào đã bị xóa

Bạn khởi động phần mềm, chọn tab Settings --> View

Khi đó một cửa sổ xuất hiện hiển thị danh sách các file, folder đã bị xóa bởi phần mềm

http://thuthuat.taimienphi.vn/xoa-file-bang-file-shredder-1104n.aspx
Trong khuôn khổ bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách xóa dữ liệu bằng phần mềm File Shredder, hi vọng thủ thuật nhỏ này sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình sử dụng máy tính. Ngoài ra bạn có thể tham khảo và sử dụng các phần mềm xóa dữ liệu khác có sẵn trong Taimienphi.vn


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 7 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xóa dữ liệu vĩnh viễn bằng kéo thả trên ổ cứng
Cách xóa dữ liệu vĩnh viễn trên Linux, Ubuntu
Xóa dữ liệu vĩnh viễn trên ổ cứng bằng CCleaner
Cài và sử dụng Unlocker xóa file cứng đầu khỏi máy tính
LockHunter - Xóa file dữ liệu khỏi máy tính hiệu quả
Từ khoá liên quan:

xóa file bằng File Shredder

, xóa dữ liệu vĩnh viễn, xóa dữ liệu hoàn toàn,
SOFT LIÊN QUAN
 • File Shredder

  Loại bỏ dữ liệu không thể khôi phục

  File Shredder hỗ trợ người dùng xóa vĩnh viễn các dữ liệu, file khỏi ổ cứng với tốc độ xóa nhanh, chương trình không giới hạn số lượng file muốn xóa, người dùng có thể chọn file, hoặc kéo thả file vào giao diện chương tr ...

Tin Mới

 • Top phần mềm xóa file không xóa được

  Phần mềm xóa file không xóa được là những công cụ hỗ trợ người dùng đóng phần mềm chạy file và tắt tất cả các chương trình khác đang chạy. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tới những phần mềm này, do đó mà bài viết

 • Cách gỡ Dumpper khỏi máy tính

  Dumpper là một phần mềm dò tìm wifi xung quanh khá tốt trên máy tính. Trong trường hợp nếu bạn không còn muốn tiếp tục sử dụng phần mềm thì bạn có thể tham khảo cách gỡ Dumpper khỏi máy tính dưới đây để biết cách xoá phần mềm này khỏi máy tính của mình một cách sạch sẽ nhất nhé.

 • Cách gỡ SONY Vegas Pro khỏi máy tính

  SONY Vegas Pro là một phần mềm dựng phim tuyệt vời, có rất nhiều người lựa chọn SONY Vegas Pro để tạo ra những thước phim đẹp mắt với những hiệu ứng, hình ảnh chất lượng cao. Nếu bạn là một người dùng phần mềm này và không còn nhu cầu sử dụng để dựng phim, bạn có thể tìm hiểu cách gỡ SONY Vegas Pro khỏi máy tính dưới đây để xoá hoàn toàn phần mềm khỏi máy tính của bạn nhé.

 • Điểm chuẩn Đại học Sư Phạm - Đại học Thái Nguyên 2018, thấp nhất 17 điểm

  Sau khi hoàn tất quá trình xét tuyển điểm thi THPT Quốc Gia điểm chuẩn Đại học sư phạm Thái Nguyên 2018 đã được xác định ở mức từ 17 đến 18.5 điểm. Ngành lấy điểm chuẩn cao nhất là ngành Giáo dục mầm non điểm chuẩn là 18.5 điểm. Các ngành còn lại lấy điểm dao động ở mức từ 17 đến 17.5 điểm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá