Khắc phục lỗi Skype không chạy được trên Windows 10

Bạn đang trải nghiệm phiên bản hệ điều hành mới Windows 10 trên máy tính của mình thì gặp phải lỗi Skype không chạy được. Đừng lo lắng, đọc xong bài viết dưới đây bạn sẽ biết cách khắc phục lỗi này để có thể sử dụng Skype bình thường trên Windows 10.

Phiên bản Windows 10 của hãng Microsoft mới được công bố và đang trong giai đoạn hoàn thiện, do đó khi sử dụng người dùng có thể gặp phải một số vấn đề phát sinh. Và một trong số đó là lỗi Skype không chạy được trên Windows 10, để biết cách khắc phục bạn có thể thực hiện với các thao tác dưới đây.

Hướng dẫn khắc phục lỗi Skype không chạy được trên Windows 10

Bước 1: Tại giao diện Windows, các bạn chọn Cửa sổ Windows -->PC settings

Bước 2: Click vào tùy chọn Privacy

Bước 3: Trong cửa sổ hiện ra, chọn Webcam. Khi đó bạn sẽ thấy xuất hiện phần mềm chat Skype và chỉ cần mở nó lên là đã có thể sử dụng như bình thường.

http://thuthuat.taimienphi.vn/khac-phuc-loi-skype-khong-chay-duoc-tren-windows-10-3130n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi Skype không chạy được trên Windows 10, chỉ với cách đơn giản này bạn đã có thể sử dụng Skype trên Windows 10 dễ dàng, đây là một trong những phần mềm chat được sử dụng rộng rãi bên cạnh Yahoo MessengerViber for Windows


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

[HOT]Skype không kết nối được, người dùng nên bình tĩnh
Skype - Xử lý lỗi "Skype has stopped working"
Cách sửa lỗi không mở được video trên Skype trong Windows 10
Khắc phục Skype bị lỗi khi nhận hoặc gửi tin nhắn http://
Sửa lỗi Skype Windows 10 không gõ được tiếng Việt
Từ khoá liên quan:

lỗi skype không chạy trên win 10

, khắc phục lỗi skype không chạy trên win 10, sửa lỗi skype không chạy trên win 10,

SOFT LIÊN QUAN
  • AthTek Skype Recorder

    Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

    AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá