Inbox là gì? giải nghĩa ib Gmail, Facebook, Zalo?

Trên các fanpage Facebook bán hàng, khi chúng ta hỏi giá bán của một mẫu quần áo hoặc mẫu váy nào đó, thường các shop hay trả lời là bạn check Inbox, vậy Inbox là gì, giải nghĩa ib hay inbox Gmail, Facebook, Zalo như thế nào? Bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé

inbox nghia la gi

Inbox nghĩa là gì

Nếu sử dụng Gmail, chắc chẳn thuật ngữ Inbox không còn xa lạ gì với bạn. Inbox là một từ trong tiếng Anh, có nhiều nghĩa khác nhau. Vậy để tìm hiểu xem Inbox nghĩa là gì, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

inbox nghia la gi

 Inbox trong tiếng anh nghĩa là gì

Inbox nghĩa là gì?

Như Taimienphi.vn đã đề cập ở trên, Inbox (hay viết tắt là ib) là một từ trong tiếng Anh, và là từ ghép của 2 từ In và Box. Trong đó:

- In khi dịch ra tiếng Việt nghĩa là trong, bên trong.
- Box khi dịch sang nghĩa tiếng Việt là cái hộp, hộp.

Như vậy khi ghép 2 từ In và Box có nghĩa là "trong hộp". Tuy nhiên nếu hiểu theo đúng nghĩa hơn thì Inbox có nghĩa là "hộp thư đến".

Inbox (hay ib) trong Facebook được hiểu là nhắn tin, chat riêng cá nhân hoặc chat nhóm. Giống như ví dụ ở trên mà Taimienphi.vn đã đề cập, khi bạn hỏi giá một chiếc váy là bao nhiêu hay chát liệu gì, các shop thường hay trả lời shop đã inbox cho bạn, thì có thể hiểu là shop đã nhắn tin hay gửi tin nhắn riêng cho bạn trong Messenger.

inbox nghia la gi 2

Inbox trong gmail, các trang web

Inbox trong Gmail hay trên các trang web có dịch vụ gửi gmail được hiểu là hộp thư đến, là nơi lưu trữ các thư, email mới mà người dùng khác gửi đến cho bạn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/inbox-nghia-la-gi-37346n.aspx
Như vậy bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa giải đáp cho bạn câu hỏi Inbox nghĩa là gì? Tùy vào từng trường hợp, ngữ cảnh khác nhau, Inbox mang nghĩa khác nhau, vừa có nghĩa là hộp thư đến và cũng vừa có nghĩa là chat tin nhắn với nhau, tham khảo cách chat trên Gmail tại đây.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng nhập Facebook bằng Gmail
RIP nick FACEBOOK là gì? chặn nick Facebook bị Rip như nào?
Cách gửi tin nhắn chat inbox Facebook bằng phím Enter trên bàn phím
Vào Facebook bị chặn bằng trình duyệt Cốc Cốc tháng 6/2019
Cách đăng ký 3G Facebook Viettel, lướt Facebook không giới hạn data
Từ khoá liên quan:

inbox la gi

, ib la gi, Inbox nghia la gi ,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Toolbar

    Đăng tin trên Facebook

    Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá