Hướng dẫn gửi tin nhắn Instagram cho bạn bè, người quen

Trên Instagram có một thủ thuật giúp người dùng gửi tin nhắn cho bạn bè qua Instagram. Nhưng không phải người dùng nào cũng biết thủ thuật này. Để gửi tin nhắn cho bạn bè qua Instagram, các bạn hãy làm theo hướng dẫn sau đây nhé.

Bài viết liên quan


Nhiều người dùng thường chỉ nghĩ đến Instagram là một mạng chia sẻ ảnh đơn thuần. Vì vậy chúng ta có xu hướng chỉ sử dụng mạng xã hội này để đăng ảnh lên Instagram giao lưu với bạn bè. Thông thường cách giao lưu trên Instagram chỉ là comment vào ảnh của nhau. Nhưng ít ai biết trên mạng xã hội này bạn còn có thể gửi tin nhắn cho bạn bè được đấy. Cách gửi tin nhắn cho bạn bè qua Instagram đòi hỏi các bạn phải gửi một hình ảnh kèm theo. Chi tiết cách gửi tin nhắn cho bạn bè qua Instagram sẽ được chúng tôi hướng dẫn sau đây.

Hướng dẫn gửi tin nhắn cho bạn bè qua Instagram:

Bước 1: Trên giao diện điện thoại, mở ứng dụng Instagram. Nhấn vào biểu tượng dấu (+) để đăng ảnh.

huong dan gui tin nhan cho ban be qua instagram

Bước 2: Chọn một tấm ảnh bạn muốn gửi cho bạn bè trên Instagram. Tiếp đó nhấn Next. Chú ý phần New Post khi đăng ảnh, nếu bạn ấn đăng luôn thì sẽ là post ảnh lên Instagram như bình thường. Nhưng nếu ấn vào mũi tên, chọn Direct Message thì sẽ vào tính năng gửi tin nhắn cho bạn bè qua Instagram.

huong dan gui tin nhan cho ban be qua instagram 2

Bước 3: Tại bước cuối cùng, các bạn soạn tin nhắn. Đánh dấu chọn người nhận tin nhắn và nhấn Send. Ngay lập tức tin nhắn sẽ được gửi đến bạn bè qua Instagram.

huong dan gui tin nhan cho ban be qua instagram 3

Vậy là xong, bạn đã gửi tin nhắn cho bạn bè qua Instagram thành công rồi. Người nhận sẽ thấy có thông báo tin nhắn và vào đọc bất cứ khi nào.

http://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-gui-tin-nhan-cho-ban-be-qua-instagram-22045n.aspx
Tuy nhiên một số kẻ xấu có thể sử dụng tính năng gửi tin nhắn cho bạn bè qua Instagram để spam hòm thư của bạn. Nếu bị làm phiền nhiều, hãy chặn tài khoản Instagram của đối tượng đó. Khi đã chặn tài khoản Instagram thì người dùng đó không thể tìm được tài khoản Instagram của bạn, cũng như không thể gửi tin nhắn Instagram cho bạn nữa.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tin nhắn giáng sinh, tin nhắn noel đẹp hay và ý nghĩa
Cách tạo tài khoản Sarahah gửi tin nhắn ẩn danh
Gửi tin nhắn thông báo sắp hết pin đến bạn bè, người thân với Last Message
Tìm kiếm, theo dõi bạn bè trên Instagram phiên bản PC cho Windows 10
Hướng dẫn chặn tin nhắn kết bạn trên facebook
Từ khoá liên quan:

gui tin nhan Instagram

, gui tin nhan cho ban be qua Instagram, gui tin nhan qua Instagram,
SOFT LIÊN QUAN
 • Orkut Cute

  Gửi tin lưu niệm cho tất cả bạn bè trên Orkut

  Orkut Cute là tiện ích hữu ích dành cho người dùng mạng Orkut, được thiết kế để gửi scrap cho tất cả bạn bè của người dùng trên Orkut và tất cả cộng đồng mạng xã hội trực tuyến khác, hỗ trợ thông báo khi nhận scrap mới v ...
 • Trillian Pro Kết nối, trò chuyện với bạn bè
 • Nimbuzz for PC Chat, nhắn tin với bạn bè
 • Palringo Kết nối, trò chuyện trực tuyến
 • AIM Chat và chia sẻ dữ liệu với bạn bè
 • Pidgin Kết nối, trò chuyện trên máy tính

Tin Mới

 • Sửa lỗi không gõ được tiếng Việt trong Skype Preview

  Bạn cảm thấy bực bình khi sử dụng phiên bản Skype Preview trên Windows 10, khi mà nhiều lúc đang nhập văn bản các chữ bị nhảy cùng với việc không gõ được tiếng Việt. Đừng lo vì với cách sửa lỗi không gõ được tiếng Việt trong Skype Preview dưới đây sẽ giúp bạn loại bỏ vấn đề đó.

 • Cách sửa lỗi không có âm thanh khi gọi điện, trò chuyện trên Skype

  Taimienphi giới thiệu phương án sửa lỗi không có âm thanh khi gọi điện hay trò chuyện trên Skype, một trong những phần mềm chat phổ biến nhất hiện nay trên máy tính, điện thoại, nếu bạn đã biết cách xử lý có thể xem lại, còn nếu như lần đầu gặp hãy theo dõi nội dung bên dưới để có thể tiếp tục gọi điện cho bạn bè bằng có âm thanh nhé.

 • Những tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho chồng

  Sắp đến ngày kỷ niệm ngày cưới của hai ban và bạn muốn gửi tin nhắn kỷ niệm ngày cưới cho chồng nhưng lại chưa nghĩa ra tin nhắn nào hay, ý nghĩa, vậy hãy tham khảo những tin nhắn kỷ niệm ngày cưới hay mà Taimienphi.vn

 • Điểm chuẩn Học Viện kỹ thuật Mật Mã 2018, điểm xét tuyển

  Thông tin về điểm chuẩn Học Viện Kỹ Thuật Mật Mã 2018 sẽ được cập nhật nhanh chóng và chi tiết ngay sau khi có kết quả thông báo chính thức từ phía nhà trường Các thí sinh dễ dàng tham tra cứu điểm chuẩn tương ứng với ngành dự tuyển cũng như tổ hợp môn thi của mình chính xác nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá