Hướng dẫn gửi tin nhắn Instagram cho bạn bè, người quen

Trên Instagram có một thủ thuật giúp người dùng gửi tin nhắn cho bạn bè qua Instagram. Nhưng không phải người dùng nào cũng biết thủ thuật này. Để gửi tin nhắn cho bạn bè qua Instagram, các bạn hãy làm theo hướng dẫn sau đây nhé.

Nhiều người dùng thường chỉ nghĩ đến Instagram là một mạng chia sẻ ảnh đơn thuần. Vì vậy chúng ta có xu hướng chỉ sử dụng mạng xã hội này để đăng ảnh lên Instagram giao lưu với bạn bè. Thông thường cách giao lưu trên Instagram chỉ là comment vào ảnh của nhau. Nhưng ít ai biết trên mạng xã hội này bạn còn có thể gửi tin nhắn cho bạn bè được đấy. Cách gửi tin nhắn cho bạn bè qua Instagram đòi hỏi các bạn phải gửi một hình ảnh kèm theo. Chi tiết cách gửi tin nhắn cho bạn bè qua Instagram sẽ được chúng tôi hướng dẫn sau đây.

Hướng dẫn gửi tin nhắn cho bạn bè qua Instagram:

Bước 1: Trên giao diện điện thoại, mở ứng dụng Instagram. Nhấn vào biểu tượng dấu (+) để đăng ảnh.

huong dan gui tin nhan cho ban be qua instagram

Bước 2: Chọn một tấm ảnh bạn muốn gửi cho bạn bè trên Instagram. Tiếp đó nhấn Next. Chú ý phần New Post khi đăng ảnh, nếu bạn ấn đăng luôn thì sẽ là post ảnh lên Instagram như bình thường. Nhưng nếu ấn vào mũi tên, chọn Direct Message thì sẽ vào tính năng gửi tin nhắn cho bạn bè qua Instagram.

huong dan gui tin nhan cho ban be qua instagram 2

Bước 3: Tại bước cuối cùng, các bạn soạn tin nhắn. Đánh dấu chọn người nhận tin nhắn và nhấn Send. Ngay lập tức tin nhắn sẽ được gửi đến bạn bè qua Instagram.

huong dan gui tin nhan cho ban be qua instagram 3

Vậy là xong, bạn đã gửi tin nhắn cho bạn bè qua Instagram thành công rồi. Người nhận sẽ thấy có thông báo tin nhắn và vào đọc bất cứ khi nào.

http://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-gui-tin-nhan-cho-ban-be-qua-instagram-22045n.aspx
Tuy nhiên một số kẻ xấu có thể sử dụng tính năng gửi tin nhắn cho bạn bè qua Instagram để spam hòm thư của bạn. Nếu bị làm phiền nhiều, hãy chặn tài khoản Instagram của đối tượng đó. Khi đã chặn tài khoản Instagram thì người dùng đó không thể tìm được tài khoản Instagram của bạn, cũng như không thể gửi tin nhắn Instagram cho bạn nữa.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tin nhắn SMS chúc ngủ ngon
Tin nhắn an ủi, động viên người thân, người yêu
Tin nhắn dọa ma Halloween sợ nhất
Cách tạo tài khoản Sarahah gửi tin nhắn ẩn danh
Gửi tin nhắn thông báo sắp hết pin đến bạn bè, người thân với Last Message
Từ khoá liên quan:

gui tin nhan Instagram

, gui tin nhan cho ban be qua Instagram, gui tin nhan qua Instagram,

SOFT LIÊN QUAN
  • Orkut Cute

    Gửi tin lưu niệm cho tất cả bạn bè trên Orkut

    Orkut Cute là tiện ích hữu ích dành cho người dùng mạng Orkut, được thiết kế để gửi scrap cho tất cả bạn bè của người dùng trên Orkut và tất cả cộng đồng mạng xã hội trực tuyến khác, hỗ trợ thông báo khi nhận scrap mới v ...
  • Trillian Pro Kết nối, trò chuyện với bạn bè
  • BeeTalk Ứng dụng nhắn tin, gọi điện, kết bạn miễn phí
  • Nimbuzz for PC Chat, nhắn tin với bạn bè
  • Palringo Kết nối, trò chuyện trực tuyến
  • AIM Chat và chia sẻ dữ liệu với bạn bè

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá