Hiển thị link, ảnh bài viết chia sẻ trên Facebook

Các bài chia sẻ của bạn trên Facebook không hiển thị link, hình ảnh bài viết khiến bạn cảm thấy khá bất tiện. Để khắc phục lỗi này các bạn có thể tham khảo cách hiển thị link, hình ảnh của bài viết chia sẻ trên Facebook

Facebook là mạng xã hội lớn nhất Thế giới hiện nay, nhưng nó lại bị cấm ở 1 số Quốc gia. Trong trường hợp Facebook bị chặn, để truy cập Facebook bạn phải sử dụng Ultrasurf, phần mềm Ultrasurf hỗ trợ ẩn địa chỉ IP, thay đổi Proxy, giúp bạn vào Facebook thật dễ dàng.

Bạn cũng nên thường xuyên thay đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại hoặc máy tính để bảo mật thông tin tốt hơn, đề phòng kẻ xấu đánh cắp Facebook, hiện nay đa số người dùng đều đăng nhập Facebook trên điện thoại, chính vì thế đổi mật khẩu facebook trên điện thoại sẽ tiện lợi hơn rất nhiều.

Còn nếu những link, hình ảnh trong bài viết của bạn trên Facebook không hiển thị như hình dưới đây. Hãy sửa lỗi bằng cách sau:

Hiển thị link, hình ảnh của bài viết chia sẻ trên Facebook

Đầu tiên, các bạn đăng nhập Facebook -> chọn Link bài cần chia sẻ trên Facebook

hien thi link hinh anh bai viet facebook

Hiển thị link, hình ảnh của bài viết chia sẻ trên Facebook

Bước 1: Click vào trình sửa lỗi Facebook: Facebook debug tool

hien thi link hinh anh bai viet facebook

Bước 2: Nhập link bài viết vào Input URL. Sau đó chọn Fetch new scrape information.

hien thi link hinh anh bai viet facebook

Bước 3: Copy link ở phần Fetch URL cho vào Facebook như bình thường.

hien thi link hinh anh bai viet facebook

http://thuthuat.taimienphi.vn/hien-thi-link-hinh-anh-cua-bai-viet-chia-se-tren-facebook-5482n.aspx
Hoàn thành 3 bước trên bạn đã sửa được lỗi không hiển thị link, sửa lỗi không hiện ảnh khi chia sẻ Facebook rồi. Bạn có tin có thể sử dụng Facebook mà không cần chuột không. để làm điều này Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số phím tắt trong Facebook để bạn có thể thao tác nhanh trên Mạng xã hội này, với các phím tắt trong Facebook bạn sẽ dễ dàng thao tác hơn.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 11 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Ẩn thông tin Facebook, giấu năm sinh, số điện thoại, địa chỉ trên Facebook
Không hiển thị kích thước thật của ảnh đại diện Facebook
Youtube - Tắt chú thích, quảng cáo hiển thị trên Video khi xem
Hướng dẫn thay đổi tên hiển thị trên PC, laptop
Hướng dẫn lập fanpage Facebook trên điện thoại Android
Từ khoá liên quan:

hien thi link hinh anh bai viet facebook

, hien thi link hinh anh cua bai chia se tren facebook, hiển thị link hình ảnh bài viết chia sẻ trên facebook ,
SOFT LIÊN QUAN
 • Search in a Giphy

  Chia sẻ ảnh động trên Facebook.

  Search in a Giphy là ứng dụng miễn phí, cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh động trên trang mạng Facebook. Ngoài ra, bạn còn có thể chèn các hình ảnh động GIF vào email, blog của bạn. Đặc biệt, đây là ứng dụng cho phép ...

Tin Mới

 • Cách tìm mật khẩu Facebook đang dùng trên Firefox

  Trên mỗi trình duyệt web đều được tích hợp tính năng quản lý mật khẩu để bạn có thể lấy ra khi cần thiết, và với Firefox cũng vậy. Nếu như bạn quên mật khẩu Facebook thì có thể áp dụng tìm mật khẩu Facebook trên Firefox với hướng dẫn dưới đây.

 • Cách để không Block Facebook, không cho Facebook khóa tài khoản

  Facebook đôi lúc thường block tài khoản của người dùng vì nhiều lý do khác nhau. Có một cách để không cho Facebook khóa tài khoản người dùng. Bạn có thể làm theo cách để không Block Facebook, không cho Facebook khóa tài

 • Cách tạo ảnh đại diện, ảnh bìa Facebook trùng khớp

  Mới đây, trào lưu tạo ảnh đại diện, ảnh bìa Facebook trùng khớp đang trở nên rất hot và được nhiều người tìm kiếm cách làm. Bạn có muốn theo trào lưu để tạo ảnh đại diện Facebook, ảnh bìa trùng khớp không? Bài viết dưới đây Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo ảnh đại điện Facebook, avatar, ảnh bìa Facebook trùng khớp ưng ý cũng như tạo điểm thu hút cho tài khoản Facebook.

 • Cài Cheat Engine, phần mềm thay đổi thông số trong game offline

  Cài Cheat Engine phần mềm thay đổi thông số trong các game Offline giúp bạn nhanh chóng quả cửa và giành chiến thắng trong các game mà mình chơi. Sử dụng cheat Engine 6.5 hay phiên bản thấp hơn là tải cheat engine 6.4 thì bạn dễ dàng can thiệp vào bộ nhớ của các trò chơi và thay đổi các chỉ số được lập trình sẵn giúp bạn chơi game dễ dàng hơn. Tham khảo cách cài Cheat Engine trong nội dung dưới đây


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá