(Giveaway) Đăng ký bản quyền Nero MediaHome, quản lý ảnh, nhạc, video trong máy tính

Đăng ký bản quyền miễn phí Nero MediaHome ngay hôm nay để sở hữu cho mình một phần mềm quản lý ảnh, nhạc, video cho máy tính của bạn. Ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng Nero MediaHome để thực hiện chỉnh sửa ảnh theo ý muốn của mình nữa nữa đó. Cùng Taimienphi.vn theo dõi cách đăng ký bản quyền miễn phí Nero MediaHome qua bài viết dưới đây nhé.

Phần mềm Nero MediaHome với giao diện thân thiện bao gồm rất nhiều tính năng khác nhau. Về phần ảnh Nero MediaHome cho phép bạn chỉnh sửa ảnh, thay đổi tone màu cũng nhiều hiệu ứng khác rất động đáo.

giveaway nero mediahome mien phi

(Giveaway) Đăng ký bản quyền Nero MediaHome 2018, quản lý ảnh, nhạc, video trong máy tính

Còn về phần video và music cho phép bạn trực tiếp quản lý, ghi đĩa DVD tích hợp bên trong. Ngoài ra phần mềm Nero MediaHome còn có chế độ tạo slideshow không hề thua kém gì so với các phần mềm như Proshow Gold cả.

Để sở hữu được bản quyền Nero MediaHome thông thường bạn phải bỏ ra số tiền lên đến 19.95$. Tuy nhiên nhà phát hành Nero đang có chương trình khuyến mãi tặng bản quyền miễn khí khi đăng ký  từ 14/5/2018 đến 16/5/2018. Bạn sẽ được sở hữu phần mềm Nero MediaHome bản quyền miễn phí theo hướng dẫn đăng ký dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

Hướng dẫn đăng ký bản quyền Nero MediaHome, phần mềm quản lý ảnh, nhạc, video trong máy tính

 Chú ý
Thời gian Giveaway code Nero MediaHome 2018 sẽ kết thúc vào 15h ngày 16/5/2016

Bước 1: Trước tiên bạn đọc tải Nero MediaHome tại đây: Download Nero MediaHome

Bước 2: Sau khi hoàn tất tải, bấm VÀO ĐÂY để tiến hành nhận giveaway code kích hoạt phần mềm Nero MediaHome bản quyền.

Bước 3: Trong quá trình cài đặt, Nero MediaHome sẽ yêu cầu bạn nhập mã kích hoạt, hãy nhập mã nhận được khi nãy vào và tiếp tục cài đặt đến khi hoàn thành nhé.

giveaway nero mediahome mien phi

Bước 4: Cài đặt Nero MediaHome xong và mở phần mềm lên, phần mềm sẽ gợi ý cho bạn update, do đây là phiên bản Giveaway nên bạn không thể update phần mềm nhé, các bạn chọn Ignore để bỏ qua phần update này

giveaway nero mediahome mien phi

Đợi phần mềm tải giao diện. Bạn sẽ thấy được giao diện quản lý đa phương tiện của Nero MediaHome hiện ra nhé.

giveaway nero mediahome mien phi

http://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-nero-mediahome-mien-phi-quan-ly-anh-nhac-video-15742n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn đăng ký bản quyền miễn phí Nero MediaHome 2018 kèm theo cách kích hoạt, hy vọng với Nero MediaHome 2018 bạn có thể quản lý nội dung tốt hơn với các tính năng được tích hợp sẵn vào phần mềm nhé. Ngoài Nero MediaHome chắc hẳn có 1 phần mềm không còn xa lạ với bạn khi cũng được biết đến là phần mềm quản lý nhạc, ảnh hay video rất tốt. Đó chính là iTunes, một phần mềm quá nổi tiếng với những ai đang sử dụng iPhone. iTunes cũng rất đầy đủ tính năng của một phần mềm quản lý nội dung giải trí đa phương tiện không thua kém gì so với Nero MediaHome cả.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách ghi Data, ghi đĩa dữ liệu bằng Nero
Hướng dẫn ghi, burn đĩa Data bằng Nero
(Giveaway) Đăng ký bản quyền System Navigator, quản lý file chuyên nghiệp từ 21/7 - 23/7
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Vitainterface 2014, quản lý, kiểm soát máy tính
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Ashampoo Music Studio 4, quản lý nhạc từ ngày 10/7 - 12/7
Từ khoá liên quan:

giveaway nero mediahome mien phi

, ban quyen nero mediahome mien phi, ban quyen nero mediahome 1 nam,
SOFT LIÊN QUAN
  • Nero MediaHome

    Ghi đĩa dữ liệu CD, DVD

    Phần mềm Nero MediaHome giúp bạn quản lý và bảo vệ các dữ liệu media như hình ảnh, nhạc, video bằng cách sao sưu các tập tin này lên các loại đĩa DVD và Blu-ray để phát trên các đầu đĩa. Phần mềm còn có khả năng đồng bộ ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá