Cách ghi Data, ghi đĩa dữ liệu bằng Nero

Nero, một trong những chương trình ghi đĩa hàng đầu hỗ trợ ghi nhiều dạng tệp tin, dữ liệu ra đĩa CD DVD một cách đơn giản mang lại hiệu quả cao. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách ghi data, ghi đĩa dữ liệu bằng Nero để lưu trữ dữ liệu của mình ra đĩa CD hoặc DVD.

Ở bài viết trước thì chúng tôi có hướng dẫn ghi, burn đĩa nhạc bằng Nero thì với bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thêm một cách ghi đĩa nữa đó là ghi dữ liệu, data sang đĩa CD/DVD. Các bạn tham khảo cùng chúng tôi nhé.
Download Nero 2015
Cách ghi Data, ghi đĩa dữ liệu bằng Nero

Chuẩn bị:
- Phần mềm ghi đĩa: Download Nero
- Ổ ghi CD/DVD
- Đĩa trắng (CD/DVD)

Thực hiện:
Bước 1: Khởi động Nero. Tại giao điện chính bạn chọn Nero Express
download nero 2015
Bước 2: Tại đây bạn chọn thẻ Data, bạn có thể ghi dữ liệu trên đĩa CD hoặc đĩa DVD tùy theo nhu cầu sử dụng mà lựa chọn Data CD hay Data DVD.
ghi du lieu bang nero 2015
Bước 3: Click Add để lấy dữ liệu cần ghi từ máy tính.

Bước 4: Ở đây bạn có thể ghi được tất cả các file từ văn bản, file ảnh hoặc cả video... để loại bỏ file nào thì bạn chọn file đó và click Remove hoặc có thể xem nọi dung trức khi ghi vào đĩa bằng việc click Play. Sau khi add xong dữ liệu cần ghi bạn click Next.

Bước 5: Lựa chọn đúng ổ ghi ở mục Current recorder, và bạn có thể đặt tên cho đĩa ở mục Disc name. Xong bạn click Burn

Bước 6: Quá trình ghi data sẽ được bắt đầu

Khi kết thúc bạn có thể lấy đĩa ra và sử dụng được.

Như vậy với bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết các bạn cách ghi dữ liệu vào đĩa cd (bạn cũng có thể thực hiện tương tự ghi vào dvd như trên) để lưu trữ bằng phần mềm tiện ích Nero . Tuy nhiên nếu máy tính của bạn cấu hình thấp bạn cũng có thể download ImgBurn hoặc CDBurnerXP về sử dụng vì chúng tiêu tốn ít tài nguyên máy tính hơn Nero. Ngoài ra sử các bạn cũng có thể xem phim, đĩa Bluray bằng Nero


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem phim, đĩa Blu-ray với Nero Blu-ray Palayer trên Nero 2015
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Nero MediaHome, quản lý ảnh, nhạc, video trong máy tính
Xin hướng dẫn cách tạo đĩa hình chạy được ở trên đầu đĩa?
Một số phần mềm hay không nên bỏ qua
9 công cụ, driver cần thiết trên Windows
Từ khoá liên quan:

ghi data với nero

, ghi dữ liệu bằng nero , ghi data cd,

SOFT LIÊN QUAN
 • Nero General Clean Tool

  Gỡ cài đặt ứng dụng Nero

  Nero General Clean Tool là phần mềm được thiết kế dành cho các sản phẩm của Nero, hỗ trợ người dùng loại bỏ hoàn toàn những file còn lưu lại trong trường hợp gỡ cài đặt ứng dụng Nero, ngoài ra, Nero Garenal Clean Tools còn dọn dẹp file không cần thiết trong registry, cải thiện hiệu suất hệ thống.

Tin Mới

 • Top Phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp dành cho máy tính

  Nói đến ghi đĩa CD/DVD hay tìm kiếm phần mềm ghi đĩa cho máy tính hiện nay trên mạng Internet có khá nhiều phần mềm khác nhau để bạn có thể lựa chọn và sử dụng, để bạn có lựa chọn phù hợp và tìm kiếm được phần mềm tốt nhất hãy cùng xem bài chia sẻ "Top phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp dành cho máy tính" dưới đây.

 • Cách tạo USB cài Windows 10 chuẩn UEFI

  UEFI là một chuẩn mới với rất nhiều tính năng ưu việt khi sử dụng, việc tạo USB cài Windows 10 chuẩn UEFI cũng là điều tất yếu so với cấu hình hệ thống hay các máy tính các nhân hiện nay. Vậy UEFI là gì và tại sao chúng ta phải tạo USB cài Windows 10 chuẩn UEFI ?

 • Tạo USB boot Windows 10, 8.1, 8, 7 bằng USB HDD Boot

  Ngày nay khi các ổ đĩa dần dần bị loại bỏ và thay thế thì một phương pháp khác ra đời đó chính là USB, với USB bạn có thể tạo USB boot Windows 10, 8.1, 8, 7 bằng USB HDD Boot, hướng dẫn sau đây sẽ chỉ cho bạn thấy việc tọa một USB boot để cài lại Win đơn giản đến thế nào.

 • Điểm chuẩn Đại học Ngoại thương 2019, cao nhất 20.5 điểm

  24.10 thuộc tổ hợp môn A00 là điểm chuẩn Đại học Ngoại thương cơ sở phía Bắc cao nhất, bên cạnh tổ hợp A00, trường cũng tuyển sinh thêm tổ hợp D01 và D03, điểm chuẩn cao nhất của tổ hợp này thuộc về ngành Ngôn Ngữ Anh với 23.73 điểm. Tại cơ sở phía Nam điểm chuẩn cao nhất là 24.25 điểm thuộc về ngành Kinh tế và Quản trị kinh doanh.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá