Cách ghi Data, ghi đĩa dữ liệu bằng Nero

Nero, một trong những chương trình ghi đĩa hàng đầu hỗ trợ ghi nhiều dạng tệp tin, dữ liệu ra đĩa CD DVD một cách đơn giản mang lại hiệu quả cao. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách ghi data, ghi đĩa dữ liệu bằng Nero để lưu trữ dữ liệu của mình ra đĩa CD hoặc DVD.

Bài viết liên quan


Ở bài viết trước thì chúng tôi có hướng dẫn ghi, burn đĩa nhạc bằng Nero thì với bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thêm một cách ghi đĩa nữa đó là ghi dữ liệu, data sang đĩa CD/DVD. Các bạn tham khảo cùng chúng tôi nhé.
Download Nero 2015
Cách ghi Data, ghi đĩa dữ liệu bằng Nero

Chuẩn bị:
- Phần mềm ghi đĩa: Download Nero
- Ổ ghi CD/DVD
- Đĩa trắng (CD/DVD)

Thực hiện:
Bước 1: Khởi động Nero. Tại giao điện chính bạn chọn Nero Express
download nero 2015
Bước 2: Tại đây bạn chọn thẻ Data, bạn có thể ghi dữ liệu trên đĩa CD hoặc đĩa DVD tùy theo nhu cầu sử dụng mà lựa chọn Data CD hay Data DVD.
ghi du lieu bang nero 2015
Bước 3: Click Add để lấy dữ liệu cần ghi từ máy tính.

Bước 4: Ở đây bạn có thể ghi được tất cả các file từ văn bản, file ảnh hoặc cả video... để loại bỏ file nào thì bạn chọn file đó và click Remove hoặc có thể xem nọi dung trức khi ghi vào đĩa bằng việc click Play. Sau khi add xong dữ liệu cần ghi bạn click Next.

Bước 5: Lựa chọn đúng ổ ghi ở mục Current recorder, và bạn có thể đặt tên cho đĩa ở mục Disc name. Xong bạn click Burn

Bước 6: Quá trình ghi data sẽ được bắt đầu

Khi kết thúc bạn có thể lấy đĩa ra và sử dụng được.

Như vậy với bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết các bạn cách ghi dữ liệu vào đĩa cd (bạn cũng có thể thực hiện tương tự ghi vào dvd như trên) để lưu trữ bằng phần mềm tiện ích Nero . Tuy nhiên nếu máy tính của bạn cấu hình thấp bạn cũng có thể download ImgBurn hoặc CDBurnerXP về sử dụng vì chúng tiêu tốn ít tài nguyên máy tính hơn Nero. Ngoài ra sử các bạn cũng có thể xem phim, đĩa Bluray bằng Nero


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem phim, đĩa Blu-ray với Nero Blu-ray Palayer trên Nero 2015
Xin hướng dẫn cách tạo đĩa hình chạy được ở trên đầu đĩa?
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Nero MediaHome, quản lý ảnh, nhạc, video trong máy tính
Một số phần mềm hay không nên bỏ qua
9 công cụ, driver cần thiết trên Windows
Từ khoá liên quan:

ghi data với nero

, ghi dữ liệu bằng nero , ghi data cd,
SOFT LIÊN QUAN
 • Nero General Clean Tool

  Gỡ cài đặt ứng dụng Nero

  Nero General Clean Tool là phần mềm được thiết kế dành cho các sản phẩm của Nero, hỗ trợ người dùng loại bỏ hoàn toàn những file còn lưu lại trong trường hợp gỡ cài đặt ứng dụng Nero, ngoài ra, Nero Garenal Clean Tools còn dọn dẹp file không cần thiết trong registry, cải thiện hiệu suất hệ thống.

Tin Mới

 • Cách tạo và chỉnh sửa file ISO với UltraISO

  ISO là định dạng file phổ biến được sử dụng rộng rãi ngày nay với nhiều mục đích khác nhau. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách để tạo file ISO, chỉnh sửa file ISO với UltraISO. Phần mềm tạo file ISO đáng sử dụng hiện nay.

 • Cách nối file ISO, gộp nhiều file ISO thành một

  Có một số độc giả tải phần mềm định dạng file ISO trên Taimienphi.vn về nhưng lại không biết làm thế nào để nối file ISO đó lại thành một file hoàn chỉnh và Mount vào đĩa ảo. Bài viết sau đây sẽ chỉ dẫn cho bạn đọc cách để nối file ISO trong trường hợp file đã được chia nhỏ ra.

 • Ghi đĩa DVD, những phần mềm ghi đĩa DVD tốt nhất, có hướng dẫn

  Ghi đĩa DVD giúp bạn có thể lưu trữ được đến vài trăm Gigabyte (GB) thậm chí là đến vài Terabyte (Tb), vậy quá trình ghi đĩa như thế nào? và sử dụng những phần mềm ghi đĩa nào mang lại hiệu quả tốt nhất cho người dùng, hãy cùng Taimienphi.vn đi tìm câu trả lời cho vấn đề này nhé

 • Điểm chuẩn Đại học Hạ Long 2018, cao nhất 17 điểm

  Mức điểm trúng tuyển của trường Đại học Hạ Lọng năm nay được xác định ở mức dao động từ 14 đến 17 điểm. điểm chuẩn Đại học Hạ Long 2018 xác định chuyên ngành lấy điểm chuẩn cao nhất là ngành Ngôn ngữ Trung Quốc với 17 điểm. 14 điểm là mức điểm thấp nhất, có khá nhiều ngành lấy mức điểm chuẩn này như ngành Quản trị nhà hàng dịch vụ ăn uống, Khoa học máy tính…


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá