(Giveaway) Đăng ký bản quyền Ashampoo UnInstaller 2017, gỡ bỏ chương trình cài đặt

Với phần mềm bản quyền Ashampoo UnInstaller cũng là một minh chứng cho sức mạnh cũng như khả năng mà một phần mềm gỡ bỏ cài đặt ứng dụng có thể làm được. Nếu như bạn đang loay hoay với phiên bản miễn phí của Your Uninstaller nổi tiếng, tại sao không thử Ashampoo UnInstaller bản quyền miễn phí với hàng loạt tính năng cao cấp được sử dụng, nhất là khi Ashampoo UnInstaller đã nâng cấp lên phiên bản Ashampoo UnInstaller 2017 mới nhất.


Là một hãng chuyên về phần mềm Ashampoo đang ngay càng chứng tỏ vị thế của mình qua các sản phẩm mà họ mang đến người dùng, trong đó có những phần mềm nổi trội như UnInstaller, Burrning Studio, Snap,... Trong số đó, phần mềm Ashampoo UnInstaller 2017 sử dụng nhiều thuật toán làm việc cũng như được thiết kế với một giao diện hoàn toàn dễ sử dụng. Ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn gỡ bỏ ứng dụng, gỡ bỏ các chương trình cài đặt lên hệ thống máy tính một cách nhanh nhất, bạn có thể gỡ bỏ cùng lúc hàng loạt các chương trình với tốc độ tối ưu nhất và hiệu quả nhất.

giveaway ashampoo uninstaller free

(Giveaway) Đăng ký bản quyền Ashampoo UnInstaller 2017, gỡ bỏ chương trình cài đặt

Bên cạnh đó, Ashampoo UnInstaller 2017 hỗ trợ bạn theo dõi cũng như duy trì sự hoạt động của hệ thống bằng việc tối ưu hóa hệ thống, Ashampoo UnInstaller 2017 hỗ trợ xóa bỏ lịch sử internet, dọn dẹp ổ đĩa ...

Để sử dụng Ashampoo UnInstaller 2017 bản quyền, bạn cần bỏ ra 29.99$. Tuy nhiên, bạn sẽ được nhận key bản quyền phần mềm gỡ bỏ ứng dụng trên máy tính này hoàn toàn miễn phí từ TaiMienPhi.Vn

Đăng ký bản quyền Ashampoo UnInstaller 2017, gỡ bỏ chương trình cài đặt

Bước 1: Trước tiên bạn cần tải phần mềm tại đây: Download Ashampoo UnInstaller.

- Sau đó click VÀO ĐÂY để tiến hành nhận giveaway code bản quyền phần mềm.

Bước 2: Tiến hành cài đặt và đăng ký bản quyền Ashampoo Uninstaller, trong quá trình cài đặt phần mềm sẽ yêu cầu bạn nhập giveaway code để kích hoạt bản quyền Ashampoo UnInstaller 2017.

- Nhập chính xác giveaway code nhận được rồi ấn vào Activate now.

giveaway ashampoo uninstaller free

- Sau khi có biểu tượng tích v màu xanh hiện lên, bạn đã kích hoạt thành công, click Next để hoàn tất quá trình cài đặt.

giveaway ashampoo uninstaller free

- Bây giờ, nhiệm vụ còn lại của bạn là trải nghiệm phần mềm Ashampoo UnInstaller 2017 bản quyền miễn phí thôi

giveaway ashampoo uninstaller free

- Với Ashampoo UnInstaller 2017 sẽ giúp bạn xóa mọi phần mềm không mong muốn có trong máy hoặc không sử dụng nữa một cách dễ dàng chỉ với vài thao tác nhỏ. Công cụ sẽ giúp bạn gỡ bỏ ứng dụng đồng thời xử lý xóa những tệp tin rác liên quan sạch sẽ khỏi máy tính của bạn.

giveaway ashampoo uninstaller free

Với bản quyền Ashampoo UnInstaller, bạn sẽ xóa sạch dấu vết phần mềm, ứng dụng đã được cài đặt trong hệ thống máy tính của mình. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo nhiều phần mềm gỡ bỏ cài đặt khác có trên Taimienphi.vn như Your Uninstaller hay Revo Uninstaller .. Trong đó Your Uninstaller có tốc độ gỡ phần mềm khá nhanh, còn Revo Uninstaller hỗ trợ nhiều tính năng hữu ích khác. Nếu bạn sử dụng Your Uninstaller có thể tham khảo ngay cách sử dụng, cách gỡ phần mềm bằng Your Uninstaller mà Taimienphi.vn đã từng hướng dẫn. Tham khảo bài viết hướng dẫn cách gỡ phần mềm bằng Your Uninstaller nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ashampo-uninstaller-4-mien-phi-go-bo-ung-dung-441n.aspx

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 9 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Ashampoo Photo Commander 11, chỉnh sửa ảnh từ 23/3 - 24/3
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Ashampoo Snap 2017, chụp ảnh, quay video màn hình từ 19/04
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Ashampoo AntiVirus 2016, diệt virus máy tính từ 13/10
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Smarty Uninstaller, gỡ cài đặt phần mềm máy tính từ 20/4 - 21/4
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Simple Uninstaller 9, gỡ bỏ chương trình cài đặt
Từ khoá liên quan:

Ashampoo UnInstaller 5 miễn phí

, Ashampoo UnInstaller 5 bản quyền, chia sẻ Ashampoo UnInstaller 5 bản quyền,
SOFT LIÊN QUAN
  • Ashampoo UnInstaller

    Gỡ bỏ cài đặt ứng dụng

    Ashampoo UnInstaller là một trong những giải pháp tốt nhất trong việc giúp đỡ người dùng loại bỏ tất cả dấu vết của những ứng dụng không cần thiết, dọn dẹp hệ thống cũng như duy trì hiệu suất tối ưu. Chương trình này tíc ...

Tin Mới


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá