(Giveaway) Đăng ký bản quyền Ashampoo Snap 2017, chụp ảnh, quay video màn hình từ 19/04

Ashampoo Snap 2017 là phần mềm hỗ trợ quay video, chụp ảnh màn hình cùng với nhiều tính năng khác như chỉnh sửa hình ảnh, chèn hình mờ, ghi chú ... Với Ashampoo Snap 2017, bạn sẽ có nhiều bức ảnh, video hướng dẫn chất lượng cao ngay trên desktop máy tính của mình.

Bài viết liên quan


Ashampoo Snap 2017 hỗ trợ chụp ảnh màn hình với chất lượng cao nhất. Phần mềm giúp bạn chụp lại từng khu vực cũng như toàn bộ màn hình máy tính của bạn. Bên cạnh đó, giao diện website cũng như các cửa sổ trong hệ thống cũng đều được Ashampoo Snap 7 chụp lại một cách hoàn hảo và nhanh chóng mà bạn khó có thể tìm thấy được ở những phần mềm nào khác.

giveaway ashampoo snap 2017

Ashampoo Snap 2017 cho phép bạn chỉnh sửa ngay các hình ảnh đó với những chức năng chính như: Thêm hình ảnh, thêm ghi chú, chèn hình mờ ... Hình ảnh sau khi được chỉnh sửa có thể tải lên lên các mạng xã hội trực tuyến với nhiều định dạng khác nhau, bạn cũng có thể lựa chọn thêm một số tính năng nén ảnh với công cụ này.

Ashampoo Snap cùng với Camtasia Studio, Bandicam là 3 trong những phần mềm hỗ trợ chụp ảnh màn hình, quay video màn hình tốt nhất hiện nay. Camtasia Studio hỗ trợ chụp ảnh, quay video màn hình với chất lượng hình ảnh, âm thanh rõ nét cùng với nhiều tính năng chỉnh sửa hình ảnh như chèn logo, tạo chú thích ...

Bandicam ngoài chụp ảnh, ghi lại video desktop còn hỗ trợ người dùng quay video game hiệu quả. Với Bandicam, các dòng Game online hay offline đều được phần mềm ghi lại nếu máy tính của bạn được cài đặt thêm phần mềm hỗ trợ DirectX

Bản quyền Ashampoo Snap 2017 có giá trị 29.99$. Đăng ký ngay hôm nay 19/04/2017, bạn để nhận miễn phí bản quyền Ashampoo Snap 2017. 

Cách đăng ký bản quyền Ashampoo Snap 2017

 Chú ý
Thời gian đăng ký bản quyền Ashampoo Snap 2017 có thể kết thúc vào bất kỳ thời gian nào nên bạn hãy nhanh chóng lấy key bản quyền tại Taimienphi.vn và kích hoạt nhé.

Bước 1: Download phần mềm Ashampoo Snap phiên bản mới nhất được cung cấp bởi Taimienphi.vn
Bước 2: Các bạn vào Tại Đây để được cung cấp key bản quyền miễn phí của phần mềm này.

Tiến hành cài đặt Ashampoo Snap 2017 mà bạn đã tải về, trên cửa sổ đầu tiên của trình cài đặt chọn I agree, proceed

giveaway ashampoo snap 2017

Tại cửa sổ tiếp theo, chương trình sẽ yêu cầu bạn nhập key bản quyền, hãy nhập key bản quyền mà Tải Miễn Phí đã cung cấp tới bạn sau đó nhấn Active Now để kích hoạt sản phẩm, phần mềm chụp ảnh, quay lại màn hình máy tính, laptop Ashampoo Snap 2017 mạnh mẽ.

giveaway ashampoo snap 2017

Sau khi nhập key bản quyền xong,tiến hành cài đặt như bình thường. Công cụ sẽ xuất hiện một bảng thông báo cài đặt thành công và hướng dẫn sử dụng, các chức năng chính của công cụ.

giveaway ashampoo snap 2017

Sử dụng các phím tắt của công cụ để thực hiện các thao tác chụp ảnh màn hình rất tiện dụng, kèm với đó là các công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ  khác không thua kém gì phần mềm chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ nhất hiện nay Adobe Photoshop

giveaway ashampoo snap 2017

http://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ashampo-snap-6-mien-phi-chup-anh-man-hinh-588n.aspx
Với bản quyền Ashampoo Snap 2017, bạn dễ dàng ghi lại, chụp hình ảnh màn hình máy tính vào nhiều thời điểm, nhiều khoảnh khắc khi sử dụng chiếc máy tính thân yêu của mình.

 

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.1★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Đăng ký bản quyền Ashampoo Music Studio 4, quản lý nhạc từ ngày 10/7 - 12/7
(Giveaway) Ashampoo WinOptimizer 2014 miễn phí bản quyền, tối ưu hóa hệ thống từ 23/8
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Ashampoo UnInstaller 2017, gỡ bỏ chương trình cài đặt
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Ashampoo Burning Studio 2017, ghi đĩa DVD từ 18/10
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Ashampoo AntiVirus 2016, diệt virus máy tính từ 13/10
Từ khoá liên quan:

Ashampoo Snap 2017 miễn phí

, Ashampoo Snap 2017 bản quyền, chia sẻ Ashampoo Snap 2017 bản quyền,
SOFT LIÊN QUAN
  • Ashampoo Magical Snap

    Phần mềm chỉnh sửa ảnh tuyệt đẹp

    Ashampoo Magical Snap là phần mềm chụp, cải thiện, chỉnh sửa và tạo các bức ảnh màn hình nền chuyên nghiệp một cách dễ dàng. Snap cung cấp cho người dùng các hiệu ứng hiệu ứng khác nhau như đổ bóng và các cạnh giấy rách. ...

Tin Mới


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá