Fix lỗi USB nhiễm Virus không mở được

USB thường được sử dụng để sao chép dữ liệu. Tuy nhiên chúng có rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn: USB của một người có thể được cắm vào máy tính của nhiều người khác để trao đổi dữ liệu, in ấn,… Vì vậy khi một USB bị nhiễm Virus có thể sẽ có nhiều máy tính và nhiều USB khác cũng bị nhiễm Virus. Đa số các Virus lây lan trên USB là Virus Autorun, nếu USB bị nhiễm Virus sẽ không mở được.

Ngày nay, mạng internet bùng nổ, người sử dụng máy tính luôn có rủi ro rất cao về vấn đề Virus, nhất là khi sử dụng USB để sao chép giữa nhiều máy tính. Khi USB hoặc máy tính bị nhiễm Virus có thể khiến các dữ liệu quan trọng của bạn bị mất. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi USB nhiễm Virus không mở được.

Hướng dẫn Fix lỗi USB nhiễm Virus không mở được

Để diệt các Virus autorun trên USB nói chung, thông dụng nhất có thể kể đến công cụ Smart Virus Remover, là một tiện ích nhỏ gọn nhưng có nhiều tính năng.

Chương trình có thể khôi phục lại các ứng dụng trong Window khi bị Virus tấn công, không mở được như: Task Manager, Registry, Run,… về dạng mặc định ban đầu, và diệt được hầu hết các Virus autorun trong USB. Các Virus mà Smart Virus Remover có thể diệt được gồm các biểu hiện như: Tự động sinh ra các file autorun.inf, Folder.exe trong USB, mở USB thông báo không thể truy nhập, tự động tạo cửa sổ mới,…

Vấn đề quan trọng là không được để máy tính mình nhiễm Virus, bằng cách cài một trong những phần mềm diệt Virus thông dụng hiện nay như: BKAV, AVG, Kaspersky, …

- Sau đó bạn dùng Smart Virus Remover để Remove Virus khỏi USB. Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Smart Virus Remover tại đây.

- Giao diện chính của chương trình như hình dưới, cắm USB bị nhiễm Virus vào máy tính, sau đó chọn Remove Virus From USB.

http://thuthuat.taimienphi.vn/fix-loi-usb-nhiem-virus-khong-mo-duoc-1617n.aspx
Chọn OK để kết thúc quá trình diệt Virus USB.

 Chú ý
Để dùng Smart Virus Remover trước tiên máy tính của bạn phải “sạch” Virus bằng cách sử dụng các phần mềm diệt virus cho máy. Sau đó dùng Smart Virus Remover để remove Virus trong USB, đặc biệt chương trình hiệu quả với hầu hết autorun gây ra các lỗi khó chịu hiện nay.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.1★- 31 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bảo vệ USB khỏi Virus Autorun không dùng phần mềm
Khắc phục, sửa lỗi Virus ẩn file và thư mục trên USB
(Giveaway) Đăng ký bản quyền ESET Smart Security miễn phí từ 29/9 đến 15/10
Xoá Toolbar bằng Smart Toolbar Remover trên Chrome, Firefox, IE
Chống lây nhiễm Virus từ USB sang máy tính (bằng tay)
Từ khoá liên quan:

lỗi usb không mở được

, fix lỗi usb nhiễm virus không mở được, khắc phục lỗi không mở được usb,

SOFT LIÊN QUAN
 • Smart Virus Remover

  Tiêu diệt virus và bảo vệ dữ liệu

  Smart Virus Remover là ứng dụng hỗ trợ người dùng phát hiện và ngăn chặn các loại Virus lây lan qua USB được kết nối với máy tính. Chương trình còn có khả năng khôi phục lại những chức năng bị khóa bởi Virus trên hệ thốn ...

Tin Mới

 • Hướng dẫn cách đặt mật khẩu cho USB đơn giản nhất

  USB là thiết bị lưu trữ cá nhân không thể thiếu với bất cứ ai trong chúng ta, việc đặt mật khẩu USB cũng là một trong những cách tăng cường bảo mật dữ liệu cá nhân trong trường hợp mất USB hoặc đơn giản là có ai đó "lấy trộm" USB của bạn.

 • Cách test tốc độ đọc ghi của USB

  Có rất nhiều cách test tốc độ đọc ghi của USB cũng như vấn đề này Taimienphi.vn đã từng nói rất nhiều lần, và trong bài viết lần này chúng ta cùng làm quen thêm một cách khác nữa để test tốc độ đọc ghi của USB cực kỳ

 • Cách sửa lỗi laptop không nhận usb khi cắm

  Lỗi laptop không nhận USB là một lỗi mà người dùng máy tính thường xuyên gặp phải. Có rất nhiều nguyên nhân và nhiều phương pháp khắc phục cụ thể cho lỗi này. Mời các bạn theo dõi bài viết hướng dẫn sửa lỗi laptop không nhận usb để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

 • Top phần mềm kế toán tốt nhất dành cho cá nhân và DN

  Nâng cao hiệu năng của công tác kế toán tại doanh nghiệp là đòi hỏi cấp thiết trong thời kỳ cạnh tranh, các công ty lớn hay nhỏ đều phải thực hiện các nghiệp vụ về kế toán để kê khai, quản lý và tính toán chi tiết các khoản chi tiêu của công ty mình. Tuy nhiên sử dụng phần mềm kế toán nào cho phù hợp với cơ cấu của doanh nghiệp là điều hết sức quan trọng. Đó có thể là MISA, 1A hay phần mềm kế toán Fast Accounting ... Sau đây Taimienphi.vn sẽ gửi đến các bạn một số phần mềm kế toán được đánh giá là tốt nhất hiện nay.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá