Facebook Pages, Messenger và Instagram sẽ có hòm thư chung

Nhiều người gặp khó khăn khi phải quản lý và hồi đáp tin nhắn từ cả 3 ứng dụng là Pages (Trang), Facebook Messenger và Instagram, nhất là với các doanh nghiệp. Tính năng sắp ra mắt của Facebook sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn khó khăn này khi đưa các tin nhắn từ cả 3 ứng dụng trên vào một hòm thư chung duy nhất trên Pages Manager.

Bài viết liên quan


Việc quản lý và hồi đáp tin nhắn từ cả 3 ứng dụng là Pages (Trang), Messenger và Instagram là nhiệm vụ không đơn giản vì bạn phải sử dụng tới 3 ứng dụng. Nhất là với các doanh nghiệp khi họ phải trả lời và hỗ trợ khách hàng kịp thời. Tuy nhiên, bạn sẽ không còn phải lo lắng nữa.

Facebook sắp gộp các tin nhắn từ Pages (Trang), Messenger và Instagram vào một hòm thư duy nhất, giúp bạn dễ dàng quản lý các tin nhắn từ cả 3 ứng dụng này chỉ với một ứng dụng duy nhất là Pages Manager


facebook messenger

Facebook Pages, Messenger và Instagram sẽ có hòm thư chung

Tính năng mới sẽ giúp cho người dùng, đặc biệt là các doanh nghiệp có thể phản hồi tin nhắn từ khách hàng của mình trên cả 3 kênh là Pages, Messenger và Instagram nhanh chóng hơn, hỗ trợ khách hàng tốt hơn. Bên cạnh đó, việc quản lý và đối chiếu các tin nhắn này cũng trở nên tiện lợi hơn nhiều.


Để truy cập vào hòm thư (inbox) chung, bạn cần cài đặt ứng dụng .

Tải Pages Manager cho thiết bị iOS:  Facebook Pages Manager cho iPhone
Download Pages Manager cho thiết bị Android: Facebook Pages Manager cho Android

Mở Pages Manager  và ấn vào biểu tượng tin nhắn ở thanh menu dưới cùng trong ứng dụng.

Trong phần Inbox, sẽ có các tab mang biểu tượng của Messenger, Facebook và Instagram. Ấn vào mỗi tab để xem tin nhắn được gửi đến trong các ứng dụng đó. Với Instagram, bạn sẽ cần đăng nhập tài khoản để kết nối đến hòm thư của ứng dụng.

Ngoài tin nhắn, trong tab Facebook sẽ có thêm bình luận, bài đăng của khách và đánh giá trang. Ứng dụng cũng hiển thị thông tin cá nhân cơ bản của những người nhắn tin cho bạn và trang của bạn.

Với những người dùng đang kinh doanh trên Facebook hoặc phát triển thương hiệu qua kênh này, tính năng hòm thư chung sẽ vô cùng hữu ích. Tính năng sẽ được cập nhật trên ứng dụng Pages Manager dành cho Android và iOS. Phiên bản dành cho các thiết bị khác sẽ được bổ sung trong thời gian tới.

Taimienphi.vn vừa giới thiệu tính năng mới hòm thư chung của Facebook Messenger, Pages và Instagram cùng cách truy cập vào hòm thư này. Tính năng này sẽ giúp bạn phản hồi tin nhắn từ 3 kênh là Pages, Messenger và Instagram nhanh chóng hơn, giúp cho việc quản lý và đối chiếu các tin nhắn này trở nên tiện lợi hơn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/facebook-messenger-pages-va-instagram-se-co-hom-thu-chung-12601n.aspx
Nếu sử dụng Facebook Messenger, bạn có thể sẽ muốn tắt âm báo tin nhắn trên Android hoặc tham khảo cách ẩn nick Facebook khi muốn tập trung và không thích bị làm phiền

(Theo Thenextweb)


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng Facebook Messenger trên Mac OS X
Cách chat Facebook bằng Messenger for Facebook
Sửa lỗi gọi điện thoại, video call trên Facebook Messenger
Cách cài Facebook Messenger cho máy tính
Kiểm tra tin nhắn bị ẩn trong Facebook Messenger
Từ khoá liên quan:

Facebook Messenger Pages và Instagram có hòm thư chung

, Facebook Messenger Pages và Instagram sử dụng chung hòm thư, Facebook Messenger Pages và Instagram dùng chung hộp thư,
SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Messenger

    Nhắn tin, gọi điện trên Facebook

    Facebook Messenger là ứng dụng nhắn tin của Facebook được thiết kế cho các nền tảng khác nhau, từ PC đến các thiết bị di động giúp bạn liên lạc với bạn bè của mình nhanh chóng và tiện lợi hơn. Facebook Messenger cho phép ...

Tin Mới


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá