Duyệt web toàn màn hình trên Opera, Full Screen trong Opera

Bất cứ trình duyệt web nào cũng cho phép bạn duyệt web chế độ toàn màn hình, Full Screen. Tất nhiên Opera cũng không phải là ngoại lệ. Để có thể duyệt web chế độ toàn màn hình trên Opera các bạn làm theo hướng dẫn sau đây nhé.

Duyệt web chế độ toàn màn hình không phải là tính năng mới mà nó luôn tích hợp sẵn trên mỗi trình duyệt như Firefox, Chrome, Cốc Cốc hay Microsoft Edge. Việc duyệt web toàn màn hình sẽ giúp bạn xem được nhiều nội dung hơn, xem đã mắt hơn và nhất là thưởng thức các cuốn tiểu thuyết một cách trọn vẹn hơn. Và tính năng duyệt web chế độ toàn màn hình trên Opera cũng không khác gì nhiều so với Firefox hay Google Chrome hay Cốc Cốc. Nếu bạn chưa biết có thể tham khảo ngay bài viết sau và làm theo hướng dẫn cực kỳ đơn giản của chúng tôi.

duyet web che do toan man hinh

 Duyệt web chế độ toàn màn hình, Full Screen trên Opera

Duyệt web toàn màn hình trên Opera, Full Screen trong Opera

Cách 1:Sử dụng phím tắt.

Hầu như các trình duyệt web đều thiết kế phím F11 để mở chế độ Full Screen. Trình duyệt Opera cũng không phải là ngoại lệ. Các bạn chỉ cần bấm F11 để kích hoạt chế độ Full Screen trong Opera Browser

duyet web che do toan man hinh

Cách 2: Sử dụng nút bấm trên trình duyệt

Các bạn chọn Menu ở góc trên bên trái. Tiếp đến click vào mục Page, và trong menu sổ ra chọn Full Screen

duyet web che do toan man hinh

Vừa rồi, chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết cách xem, lướt web chế độ toàn màn hình Full Screen  đối với trình duyệt Opera. Hi vọng với thủ thuật này sẽ giúp ích cho bạn được nhiều trong quá trình sử dụng chúng. Với những ai thường xuyên sử dụng Opera cũng không thể bỏ qua các phím tắt có trên trình duyệt này, với tổng hợp các phím tắt trên Opera sẽ giúp bạn thao tác nhanh hơn khi sử dụng trình duyệt này.

http://thuthuat.taimienphi.vn/duyet-web-che-do-toan-man-hinh-full-screen-tren-opera-12311n.aspx
Với những cải tiến không ngừng nghỉ của Opera thì sớm muộn họ cũng có thể cạnh tranh ngang bằng được với các trình duyệt web khác, điển hình như Google Chrome hiện tại.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Khôi phục tab vừa đóng trên Opera, mở tab vừa đóng trên Opera
Lướt web ẩn danh trên Chrome, Firefox, Opera có an toàn?
Hướng dẫn sử dụng email trên Opera, dùng Gmail bằng trình duyệt Opera
Cách lưu ảnh WebP thành JPG, PNG trên Chrome và Opera
Cài Opera làm trình duyệt mặc định trong máy tính
Từ khoá liên quan:

duyet web o che do toan man tren opera

, lươt web toan man hinh tren opera, duyet web full man hinh tren opera,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Translate For Opera

  Công cụ dịch thuật trên Opera

  Google Translate For Opera là một tiện ích miễn phí của trình duyệt Opera, hỗ trợ dịch văn bản sang 91 ngôn ngữ nào trên trang Google Translate, tự động phát hiện ngôn ngữ nguồn, kiểm tra lỗi chính tả và hỗ trợ dịch toàn ...

Tin Mới

 • Cách chuyển ảnh và video từ Google Drive sang Google Photos

  Hướng dẫn chuyển ảnh và video từ Google Drive sang Google Photos sẽ giúp bạn lưu giữ những kỷ niệm đẹp qua những bức ảnh, video lên Google Photos, dù Google chính thức chia tách Drive và Photos trong tháng 7 vừa rồi nhưng bạn vẫn có thể chuyển ảnh và video bằng tùy chọn "Upload from Drive" để tải ảnh và video từ tài khoản Google Drive sang Google Photos.

 • Top 10 phần mềm thiết kế Website được đánh giá cao nhất 2019

  Sự ra đời của các phần mềm thiết kế web không cần code hiện nay giúp cho tất cả mọi người đều có thể tự tạo một trang web bán hàng hoặc tin tức mà không cần thuê dịch vụ thiết kế website tốn tiền như trước nữa, các phần mềm rất đa dạng từ code ASP cho tới PHP ...

 • Cách đăng nhập Google trên máy tính

  Tiến hành đăng nhập Google để sử dụng hiện nay đã trở thành cơ bản và hầu như tất cả mọi người đều có thể thực hiện được. Đăng nhập tài khoản Google thành công, bạn có thể xem danh bạ, vào Gmail, dùng Drive, Google ảnh... rất đơn giản. Nếu bạn nào chưa rõ cách thức đăng nhập như thế nào, hãy xem ngay hướng dẫn trong bài viết này.

 • Cách đăng ký, tạo tài khoản Gapo

  Gapo, mạng xã hội Việt Nam mới được ra mắt mới đây thôi là một đối thủ nặng ký của Facebook với sự hậu thuẫn rất lớn. Hiện tại người dùng đã có thể tạo tài khoản Gapo và sở hữu cho mình một tài khoản và tạo dưng nên thương hiệu mới nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá