Bật, tắt IDM CC trên Opera, tiện ích tải file trên trình duyệt web Opera

Tiện ích IDM CC có mặt trên các trình duyệt khi người dùng tải IDM để download video, file văn bản ... và giúp người dùng quản lý các file tải về trên các trình duyệt như Opera, Google Chrome, Firefox,... dễ dàng. Hôm nay Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách Bật tắt IDM CC trên trình duyệt web Opera.

Bài viết liên quan


IDM CC  rất hữu ích, ngoài việc quản lý file nó còn tự động bắt link download trên các trang web giúp bạn dễ dàng tải các file về trên Opera. Tuy nhiên một vài trường hợp bạn không muốn tải một file nào đó mà IDM CC vẫn tự động bắt link thì bạn có thể tắt bỏ tạm thời IDM CC trên Opera và có thể bật lại nếu cần. Có thể nói IDM CC thực sự đem lại hiều tiện ích cho người sử dụng tải IDM và sử dụng để download thường xuyên.

Bật, tắt IDM CC trên Opera, tiện ích tải file trên trình duyệt web Opera

Bước 1: Vào trình quản lý tiện ích mở rộng của Opera bằng cách nhấn vào Menu > Extensions > Manage extensions. Hoặc bạn có thể dùng tổ hợp phím tắt Ctrl + Shift + E.

bat tat idm cc tren opera

Bật tắt idm cc trên Opera

Bước 2: Lúc này bạn sẽ thấy danh sách các tiện ích mở rộng ở danh sách bên phải. Sau đó tìm đến tiện ích IDM Integration Module. Nếu bạn không thấy tiện ích IDM CC ở đây bạn có thể tham khảo cách thêm lại tiện ích IDM CC vào Opera tại đây(bài: sửa lỗi idm không tự động bắt link trên opera).

Sau đó, bạn nhấn nút Disable nếu muốn tắt tạm thời tiện ích IDM CC.

bat tat idm cc tren opera

Cách  tắt idm cc trên Opera

         

- Nếu bạn muốn bật IDM CC trở lại chỉ cần nhấn vào nút Enable là xong.

bat tat idm cc tren opera

Hướng dẫn bật tắt idm cc trên Opera

Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn cách bật tắt IDM CC trên Opera. Trong quá trình sử dụng, nếu bạn tải file về trên Opera về mà sau đó bạn không thể tìm thấy thư mục chứa file đó. Bạn có thể tham khảo cách đổi thư mục tải xuống trong trình duyệt web Opera tại đây, đổi thư mục tải xuống trong Opera sẽ giúp bạn quản lý file tải về tốt hơn.

Và ngoài Opera ra, IDM CC cũng hoạt động rất tốt trên các trình duyệt web khác như Chrome, Firefox hay thậm chí là Cốc Cốc. Với Google Chrome chắc hẳn các bạn không xa lạ gì vì nó là trình duyệt web được hỗ trợ đầy đủ nhất. Tham khảo cách bật tắt idm cc trên Firefox hoặc chrome nhé

Còn với trình duyệt Firefox, làm một trong những trình duyệt web được hỗ trợ IDM đầu tiên nên việc sử dụng kết hợp giữa IDM và Firefox cũng rất hoàn hảo.

Còn với CocCoc, mặc dù sở hữu tính năng donwload, tự động bắt link như IDM nhưng nếu bạn sử dụng kết hợp bộ đôi này lại, chắc hẳn sẽ giúp ích được rất nhiều cho bạn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/bat-tat-idm-cc-tren-opera-11302n.aspx
Chúc bạn thành công !


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tải video trên Opera bằng IDM
Sửa lỗi IDM cannot find this browser in basic integration database
Lên lịch tải cho IDM với tính năng Scheduler
Bật tắt extension trên Opera, tiện ích mở rộng của trình duyệt web Opera
Top trình duyệt web mà IDM hỗ trợ download hiện nay
Từ khoá liên quan:

bật idm cc tren opera

, tat idm cc tren opera, bat tat idm cc tren opera,
SOFT LIÊN QUAN
 • Google Translate For Opera

  Công cụ dịch thuật trên Opera

  Google Translate For Opera là một tiện ích miễn phí của trình duyệt Opera, hỗ trợ dịch văn bản sang 91 ngôn ngữ nào trên trang Google Translate, tự động phát hiện ngôn ngữ nguồn, kiểm tra lỗi chính tả và hỗ trợ dịch toàn ...

Tin Mới

 • Các phím tắt hỗ trợ tăng tốc soạn thảo trên WordPress

  Trong tất cả các phần mềm, người sử dụng nhiều đều cần biết các phím tắt hỗ trợ để tăng tốc độ làm việc. Trên Wordpress cũng vậy, sử dụng các phím tắt hỗ trợ tăng tốc soạn thảo trên Wordpress bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian sử dụng phần mềm này.

 • Cách rút gọn link với tinyurl

  Bạn cần rút gọn link nhưng chưa biết sử dụng dịch vụ nào chất lượng thì với bài viết dưới đây - cách rút gọn link với tinyurl sẽ là lựa chọn tối ưu cho bạn khi nhu cầu nhanh gọn và dễ sử dụng được ưu tiên hàng đầu. Mời bạn đọc theo dõi bài viết.

 • Sửa lỗi 0x80040154 trên Windows 10 khi đăng nhập Mail và Calendar

  Trên phiên bản Windows 10, Microsoft cung cấp cho người dùng ứng dụng Mail và Calendar hỗ trợ công việc thường ngày cho người dùng một cách tốt nhất, nhưng kèm theo đó có những lôi rất khó chịu khi sử dụng nếu không may gặp phải. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi 0x80040154 trên Windows 10 khi đăng nhập Mail và Calendar, một lỗi gây khó chịu cho người dùng

 • Cách gõ kí tự alt đặc biệt trên laptop, ký tự đặc biệt trên Windows

  Với hơn 100 phím bấm trên bàn phím cũng không thể thể hiện hết được ngôn ngữ phong phú như hiện nay. Có rất nhiều gõ ký tự Alt đặc biệt trên laptop,


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá