Cài IDM CC cho Firefox 47

Cài IDM CC cho Firefox 47 sẽ giúp bạn có thể tích hợp sẵn thanh tải của phần mềm hỗ trợ download IDM ngay trên trình duyệt Firefox. Đây là thủ thuật cần thiết nếu như bạn muốn tải về những đoạn video hoặc bài hát thú vị từ trên mạng thông qua trình duyệt Firefox.

Như bạn đã biết, IDM CC là một tiện ích mở rộng tích hợp của phần mềm Internet Download Manager (IDM) trên các trình duyệt giúp hiển thị thanh bắt link. Đa phần khi cài phần mềm IDM, tiện ích mở rộng IDM CC sẽ được cài tự động ngay trên các trình duyệt như Cốc Cốc hoặc Chrome.

Tuy nhiên, một số người dùng cho biết, IDM CC không tự động bắt link trên trình duyệt. Lỗi này chủ yếu do IDM CC không được nâng cấp lên phiên bản mới nhất. Vậy làm cách nào để cài IDM CC trên Firefox mới nhất. Sau đây, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới bạn cách thức cài IDM CC trên Firefox 47:

Cài IDM CC trên Firefox 47

Kể từ phiên bản Firefox 40 trở đi, tiện ích mở rộng IDM CC đã có thêm một phiên bản mới mang tên IDM Intergration. Tiện ích này chỉ tương thích với các phiên bản Firefox từ 40 trở đi. Trong khi đó, trình cắm IDM CC sẽ chỉ còn hoạt động trên các phiên bản cũ.

Như vậy để hiển thị link tải IDM trên Firefox, bạn sẽ cần tải về phiên bản Firefox mới nhất và IDM Intergration.

Tải IDM. Download IDM.

Tải IDM Intergration. Download IDM Intergration.

Cách cài IDM Intergration/IDM CC khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1:  Sau khi tải về file IDM Intergration/IDM CC có dạng xxx. xpi, bạn kéo thả từ thư mục lưu trữ sang giao diện trang web của Firefox 47.

cai idm cc cho Firefox 47

Bước 2: Firefox sẽ tự động hiển thị thông báo về việc cài đặt thêm Add-on mới. Bạn nhấn Install Now để bắt đầu cài đặt.

cach cai idm cc cho Firefox 47

Nhấn Install để cài đặt phần Add-on mở rộng IDM Intergration/IDM CC.

huong dan cai idm cc cho Firefox 47

Bước 3: Kiểm tra add on đã cài và hủy kích hoạt đối với add on đã hết hạn.

Bạn mở menu Tools trên thanh công cụ ->Add-ons hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + A hoặc nhấn biểu tượng ba dấu gạch ngang và mở nhanh Add-ons.

cai idm cc cho trinh duyet Firefox 47

Nếu trong trình quản lý Add-on, bạn thấy mục IDM CC, bạn có thể ngắt kích hoạt bằng cách nhấn vào Disable hoặc chọn Remove để xóa add-on này.

huong dan cai idm cc cho trinh duyet Firefox 47

Bước 4: Trong trường hợp thanh bắt link tải về vẫn chưa xuất hiện, bạn tiếp tục  mở phần mềm IDM -> di chuyển đến tab Options ->General -> tick chọn ô Use advanced intergration và lựa chọn vào các trình duyệt bạn muốn thêm vào.

cai idm cc cho trinh duyet Firefox 47

Nhấn OK để hoàn tất.

Như vậy Taimienphi.vn đã giới thiệu tới bạn cách cài IDM CC hoặc IDM Intergration ngay trên trình duyệt Firefox 47 mới nhất.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn bật/tắt IDM CC trên Chrome đã được Taimienphi.vn giới thiệu tới bạn đọc trước đó. Thủ thuật này sẽ chỉ dẫn bạn cách sử dụng IDM  trên trình duyệt Chrome một cách hiệu quả nhất.

Sau khi tải tải về, tích hợp IDM trên trình duyệt, người dùng sẽ có thể download video YouTube bằng IDM một cách dễ dàng.

Thủ thuật download video yêu thích trên YouTube bằng IDM khá đơn giản và bạn chỉ cần cài sẵn IDM cũng như IDM CC/IDM Intergration để phần mềm tự động lấy link cho bạn tải về.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cai-idm-cc-cho-firefox-47-7262n.aspx
Chúc các bạn thành công!


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thiết lập mặc định download file bằng IDM trên Google Chrome
Tải nhạc không cần IDM trên Google Chrome
Google Chrome - Khắc phục, xử lý lỗi "IDM integration has malicious"
Tắt, vô hiệu hóa tạm thời IDM trên các trình duyệt
Tải video YouTube bằng IDM trên trình duyệt web Google Chrome
Từ khoá liên quan:

idm cc firefox 47

, idm cc for firefox, cài idm cc trên firefox,
SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc cho Mac

  Lướt web tốc độ cao

  Cốc Cốc cho Mac là trình duyệt web với nhiều thiết kế đa năng giúp bạn duyệt web nhanh hơn, ngoài ra tính năng download video, nhạc được tích hợp ngay trên trình duyệt nên bạn sẽ không cần phải cài đặt thêm phần mềm tải video, tải nhạc mà vẫn tải file với tốc độ cao, bây giờ CocCoc đã được phát triển trên hệ điều hành Mac

Tin Mới

 • Tổng hợp lỗi trên UC Browser và cách khắc phục

  UC Browser là một trong những trình duyệt mới nổi trên PC, còn trện điện thoại thì đã từ lâu lắm rồi. Cùng đã được một thời gian ra mắt trên PC và cũng có rất nhiều lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng. Trong bài viết lần này Taimienphi.vn sẽ tổng hợp cho các bạn một số lỗi UC Browser hay gặp phải.

 • Sửa lỗi Shockwave Flash has crash trong Google Chrome

  Xung đột của Adobe Flash Player khiến Google Chrome xảy ra lỗi Shockwave Flash has crash. Vậy phải làm thế nào để sửa lỗi Shockwave Flash has crash trong Google Chrome? Người dùng Google Chrome hãy xem ngay hướng dẫn của Taimienphi.vn nếu gặp tình trạng này.

 • Cách xóa Rambler Search trên Chrome, Cốc Cốc

  Bạn không thể thay đổi trang tìm kiếm mặc định và bị Rambler Search chiếm quyền? Hãy bình tĩnh và làm theo 1 trong 2 cách xóa Rambler Search trên Chrome, CocCoc dưới đây để đem lại một trình duyệt web "sạch" như ban đầu nhé.

 • Cách dùng DFX Audio Enhancer trên máy tính nghe nhạc hay hơn

  Cách dùng DFX Audio Enhancer trên máy tính để nghe nhạc hay hơn không phải ai cũng biết. Việc nghe nhạc hay còn tùy thuộc vào mỗi người có cách cảm thụ khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn nào muốn chỉnh nhạc hay hơn bằng phần mềm DFX Audio Enhancer.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá