Dùng Skype sẽ thật là thiếu sót nếu bỏ qua những thiết lập này

Skype đáp ứng đầy đủ nhu cầu trò chuyện trực tuyến hoàn toàn miễn phí của người dùng. Các bạn có thể nhắn tin, chat, gọi thoại, gọi video, gửi ảnh, tài liệu... hoàn toàn miễn phí và dễ dàng. Tuy nhiên nếu mới bắt đầu sử dụng thì việc tham khảo những hướng dẫn sử dụng Skype cho người mới sẽ rất cần thiết để các bạn có thể sử dụng ứng dụng này đơn giản và hiệu quả nhất.

Một số hướng dẫn sử dụng Skype cho người mới sẽ rất cần thiết để các bạn có thể sử dụng Skype thành thạo hơn khi mới bắt đầu sử dụng ứng dụng này. Giao diện Skype được thiết kế rất thân thiện với người dùng, dễ sử dụng, chắc chắn sẽ đem lại cho các bạn rất nhiều trải nghiệm thú vị.

dung skype se that la thieu sot neu bo qua nhung thiet lap nay

Đặt lại cài đặt chung trên Skype

- Đối với người dùng máy Mac: các bạn chuyển đến Skype ở góc trên bên trái và bấm vào Tùy chọn. các bạn sẽ thấy phần cài đặt của mình ở trên cùng.

- Đối với người dùng Windows: Truy cập Skype ở góc trên bên trái của thanh trình đơn và chọn "Bảo mật". Các bạn sẽ thấy danh sách cài đặt dựa trên danh mục ở phía bên trái của menu. Trong phần "Chung", các bạn có thể chọn đúp vào một liên hệ để bắt đầu cuộc gọi, bật Skype để khởi chạy khi máy tính của bạn khởi động.

Quyền riêng tư trên Skype

- Các bạn có thể chọn ai có thể gọi và nhắn tin cho bạn, người có thể gửi video và chia sẻ màn hình với bạn, những người có thể xem trạng thái trực tuyến của bạn và thời gian lưu lịch sử trò chuyện.
- Nếu các bạn không muốn chi tiết hồ sơ của mình được chia sẻ với nhà quảng cáo thì đừng chọn "Cho phép quảng cáo".
- Các bạn có thể quản lý danh sách những người bị chặn trong "Chặn người liên hệ".
- Sau đó hãy xem "Thông báo" để chọn cảnh báo Skype mà mình muốn nhận.
- Các bạn có thể điều chỉnh cài đặt trong "Cuộc gọi", "Nhắn tin" và chọn phần "Nâng cao" để tùy chỉnh thêm trải nghiệm Skype của bạn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/dung-skype-se-that-la-thieu-sot-neu-bo-qua-nhung-thiet-lap-nay-36155n.aspx
Trường hợp bạn không thể đặp nhật được Skype để trò chuyện với bạn bè, đừng lo, tham khảo cách sửa lỗi Skype không đăng nhập được tại đây để tiếp tục chat, trò chuyện được với bạn bè nhé.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cách xóa tạm thời tài khoản Skype
Cài Skype Preview cho điện thoại Android, HTC, Oppo, Samsung S8
Sửa lỗi không cài được Skype trên Windows 7
Sửa lỗi không cài đặt được Skype trên Windows 10
Tạo nhóm chat trên Skype mới
Từ khoá liên quan:

thiết lập skype

, cài đặt trong skype, option skype,

SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Cách ghi âm cuộc gọi video trên Skype

  Ghi âm cuộc gọi video trên Skype là tính năng mới được cập nhật trong thời gian gần đây nhưng không phải ai cũng biết bởi lẽ tính năng ghi âm cuộc gọi video trên Skype này không được hiển thị một cách rõ ràng và hướng dẫn sau đây sẽ chỉ cho bạn biết nó ở đâu.

 • Hướng dẫn thay đổi thư mục Download trên Skype

  Với người sử dụng phần mềm Skype trên máy tính có thể dễ dàng thay đổi thư mục Download trên Skype thay vì sử dụng thư mực mặc định gây tốn bộ nhớ ở các khu vực không nên làm tốn bộ nhớ và giúp người dùng tự quy hoạch lại ổ cứng của mình.

 • Hướng dẫn tắt thông báo tin nhắn mới Skype dưới góc màn hình

  Sử dụng Skype sẽ có lúc những thông báo trong Skype sẽ gây cho bạn cảm giác khó chịu, phiền toái nhất định. Các thông báo đó có thể là: một ai đó chát trong nhóm, có ai đó online, có ai đó gửi ảnh, video... Và bạn muốn

 • Lời bài hát Mượn Rượu Tỏ Tình

  Ca khúc Mượn Rượu Tỏ Tình là một sáng tác của Tiên Cookie, BigDaddy và do BigDaddy, Emily thể hiện. Bài hát nói về tình yêu cũng như sự ngại ngùng không dám nói nhưng mượn rượu để tỏ tình và nói ra những tâm sự trong lòng mình. Các bạn cùng lắng nghe ca khúc để cảm nhất rõ nhất về tình yêu nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá