Dùng Skype sẽ thật là thiếu sót nếu bỏ qua những thiết lập này

Skype đáp ứng đầy đủ nhu cầu trò chuyện trực tuyến hoàn toàn miễn phí của người dùng. Các bạn có thể nhắn tin, chat, gọi thoại, gọi video, gửi ảnh, tài liệu... hoàn toàn miễn phí và dễ dàng. Tuy nhiên nếu mới bắt đầu sử dụng thì việc tham khảo những hướng dẫn sử dụng Skype cho người mới sẽ rất cần thiết để các bạn có thể sử dụng ứng dụng này đơn giản và hiệu quả nhất.

Bài viết liên quan


Một số hướng dẫn sử dụng Skype cho người mới sẽ rất cần thiết để các bạn có thể sử dụng Skype thành thạo hơn khi mới bắt đầu sử dụng ứng dụng này. Giao diện Skype được thiết kế rất thân thiện với người dùng, dễ sử dụng, chắc chắn sẽ đem lại cho các bạn rất nhiều trải nghiệm thú vị.

dung skype se that la thieu sot neu bo qua nhung thiet lap nay

Đặt lại cài đặt chung trên Skype

- Đối với người dùng máy Mac: các bạn chuyển đến Skype ở góc trên bên trái và bấm vào Tùy chọn. các bạn sẽ thấy phần cài đặt của mình ở trên cùng.

- Đối với người dùng Windows: Truy cập Skype ở góc trên bên trái của thanh trình đơn và chọn "Bảo mật". Các bạn sẽ thấy danh sách cài đặt dựa trên danh mục ở phía bên trái của menu. Trong phần "Chung", các bạn có thể chọn đúp vào một liên hệ để bắt đầu cuộc gọi, bật Skype để khởi chạy khi máy tính của bạn khởi động.

Quyền riêng tư trên Skype

- Các bạn có thể chọn ai có thể gọi và nhắn tin cho bạn, người có thể gửi video và chia sẻ màn hình với bạn, những người có thể xem trạng thái trực tuyến của bạn và thời gian lưu lịch sử trò chuyện.
- Nếu các bạn không muốn chi tiết hồ sơ của mình được chia sẻ với nhà quảng cáo thì đừng chọn "Cho phép quảng cáo".
- Các bạn có thể quản lý danh sách những người bị chặn trong "Chặn người liên hệ".
- Sau đó hãy xem "Thông báo" để chọn cảnh báo Skype mà mình muốn nhận.
- Các bạn có thể điều chỉnh cài đặt trong "Cuộc gọi", "Nhắn tin" và chọn phần "Nâng cao" để tùy chỉnh thêm trải nghiệm Skype của bạn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/dung-skype-se-that-la-thieu-sot-neu-bo-qua-nhung-thiet-lap-nay-36155n.aspx
Trường hợp bạn không thể đặp nhật được Skype để trò chuyện với bạn bè, đừng lo, tham khảo cách sửa lỗi Skype không đăng nhập được tại đây để tiếp tục chat, trò chuyện được với bạn bè nhé.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cách xóa tạm thời tài khoản Skype
Cài Skype Preview cho điện thoại Android, HTC, Oppo, Samsung S8
Sửa lỗi không cài được Skype trên Windows 7
Sửa lỗi không cài đặt được Skype trên Windows 10
Tạo nhóm chat trên Skype mới
Từ khoá liên quan:

thiết lập skype

, cài đặt trong skype, option skype,
SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Cách đổi số điện thoại Skype

  Bạn không muốn sử dụng lại số điện thoại cũ, muốn thay đổi số điện thoại Skype sang số hoàn toàn mới mà vẫn chưa biết cách phải làm thế nào. Tại sao không thử tham khảo theo cách làm của Taimienphi.vn sau đây để có thể thay số điện thoại sử dụng Skype cực kỳ đơn giản.

 • Cách bỏ dấu gạch đỏ khi soạn nội dung trên Skype

  Bạn cảm thấy phiền phức bởi các dấu gạch đỏ dưới nội dung chat trên Skype? Tham khảo ngay các bước hướng dẫn đơn giản dưới đây để loại bỏ sự phiền phức này nhé.

 • Sửa lỗi gõ tiếng việt trên Skype

  Lỗi gõ tiếng Việt trên Skype khiến bạn không thể chat với người thân, bạn bè và đồng nghiệp bằng tiếng Việt có dấu được, có nhiều nguyên nhân khiến Skype không gõ được tiếng Việt, cùng xem cách sửa lỗi gõ tiếng Việt

 • Giải Bài Tập Toán 11, Phần Đại Số, Giải Tích và Hình Học theo SGK

  Giải toán 11 là tài liệu hữu ích dành cho các em học sinh có thể ôn luyện và củng cố kiến thức cũng như tiến hành làm bài tập toán trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Tài liệu giải bài tập toán 11 bao gồm giải bài tập đại số và giải tích 11 cùng với giải hình học 11 hay nhất hỗ trợ cho các em học sinh và các thầy cô giáo dễ dàng tiến hành đưa rèn luyện và học tập môn toán lớp 11 tốt nhất, mời các bạn cùng tham khảo chi tiết tài liệu giải toán 11 dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá