Phím tắt Ultrasurf, sử dụng phím tắt Ultrasurf vào Facebook nhanh hơn

Lê Thị Thuỷ (4.0★- 9 đánh giá)  ĐG của bạn?

Nếu biết cách dùng phím tắt Ultrasurf để vào Facebook nhanh hơn, hẳn bạn đã trở thành một cao thủ sử dụng phần mềm rồi. Đặc biệt những phím tắt Ultrasurf hữu ích trên có thể vào bất kỳ một website nào ngăn chặn chứ không riêng biệt gì facebook cả.

Bài viết liên quan

Phần mềm UltraSurf là một trong số các phần mềm đặc biệt được nhiều người dùng để truy cập web bị chặn nhờ khả năng vượt tường lửa để vào web bị chặn. Trong đó, nhiều người dùng còn sử dụng Ultrasurf để vào Facebook khi bị chặn. Nếu như bạn thường xuyên phỉa sử dụng UltraSurf thì việc biết các phím tắt UltraSurf cũng như việc sử dụng thường xuyên các phím tắt UltraSurf sẽ giúp bạn vào facebook, hoặc các web bị chặn nhanh hơn rất nhiều.

phim tat vao facebook nhanh hon bang ultrasurf

Tuy nhiên ít ai biết rằng, Ultrasurf cũng có chứa khá nhiều các phím tắt thông dụng hỗ trợ vào Facebook nhanh hơn. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ tới bạn cách dùng phím tắt Ultrasurf vào Facebook nhanh hơn, đặc biệt khi Facebook bị chặn.

Các phím tắt UltraSurf sẽ giúp bạn vào facebook nhanh hơn

Chức năng

Phím tắt

Ẩn giao diện chương trình

Ctrl+Atl+H

Hiển thị giao diện chương trình

Ctrl+Atl+S

Ẩn chương trình xuống TaskBar

Ctrl+Atl+M

Đóng tất cả cửa sổ trình duyệt IE

Ctrl+Atl+C

Đóng chương trình

Ctrl+Atl+X

Đóng ngay lập tức mọi hoạt động

Ctrl+Atl+ Shift+X

Đóng và xóa thư mục utmp và file u.ini

Ctrl+Atl+D

Hy vọng với danh sách những phím tắt Ultrasurf thông dụng trển sẽ giúp bạn vào facebook nhanh hơn.

Mỗi lần có sự cố hoặc các trang bị chặn vì lý do nào đó, người dùng đã có nhiều giải pháp để vào web bị chặn dễ dàng, trong số các phần mềm hỗ trợ truy cập web bị chặn nổi tiếng hiện nay có những cái tên như Ultrasurf, TunnelBear hay HotspotShield. Tuy nhiên Ultrasurf vẫn là phần mềm được dùng nhiều nhất so với HotspotShield hay TunnelBear.

Vào Facebook hay nhiều website bị chặn khác là một tính năng nổi bật của Ultrasurf, tuy nhiên phần mềm này cũng nảy sinh khá nhiều những lỗi phát sinh, ví dụ như không vào được internet sau khi tắt Ultrasurf chỉ vì Ultrasurf đã thay đổi cấu hình mạng khiến máy tính không thể nhận diện server mạng. Tuy nhiên đây chỉ là một trong số lỗi ít gặp phải, đa số người dùng chỉ cần tắt và khởi động lại máy tính là các lỗi này biến mất.

http://thuthuat.taimienphi.vn/dung-phim-tat-vao-facebook-nhanh-hon-bang-ultrasurf-7865n.aspx
 


Bài viết liên quan

Top 5 phần mềm vào Facebook bị chặn thay thế Ultrasurf
Sử dụng Ultrasurf với Utorrent, kết hợp Ultrasurf và Utorrent
Cách chặn Ultrasurf lưu lịch sử duyệt web
Khắc phục lỗi không vào được Yahoo khi dùng Ultrasurf
So sánh Hotspot Shield và Ultrasurf, nên sử dụng phần mềm nào?
Từ khoá liên quan:

phim tat vao facebook nhanh hon bang ultrasurf

, phim tat ultrasurf, vao facebook nhanh bang ultrasurf,

Tin Mới

 • Lỗi Flash plugin failed to load Adobe Flash Player trên trình duyệt Chrome, Cốc Cốc, firefox

  Mặc dù hiện nay HTML5 đang dần trở nên phổ biến và sẵn sàng thay thế Adobe Flash Player trong tương lai tuy nhiên chúng ta vẫn còn phụ thuộc rất nhiều vào công cụ này để xem phim, nghe nhạc,...Thỉnh thoảng khi đang xem

 • Cách gõ tiếng Việt trên Bluestacks, typing tiếng Việt có dấu trong Bluestacks

  Mặc dù BlueStacks hiện tại đã ra đến phiên bản thứ 2 nhưng dường như bạn vẫn chưa thể gõ tiếng Việt trên BlueStacks, việc typing tiếng Việt có dấu trong BlueStacks vẫn bị ngắt quãng và lỗi chữ. Nhưng với 1 phần mềm giả lập Android như BlueStacks thì chưa phải hết cách, hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn có thể gõ tiếng Việt trên BlueStacks.

 • Cách xóa Cache DNS trên máy tính Windows 10, 7, 8, XP

  Bạn nên thường xuyên dọn dẹp những dữ liệu cache “rác” để lấy lại không gian lưu trữ cho Windows khi mà bộ nhớ đệm thường xuyên cập nhật và lưu lại các phiên làm việc trước giúp tải dữ liệu cho các phiên làm việc sau

 • Cách chơi Super Mario Run trên máy tính

  Tựa game Super Mario Run mới được ra mắt trên iPhone với 40 triệu lượt tải về đang gây sốt trên các kho ứng dụng. Vậy làm thế nào để chơi Super Mario Run, cách chơi Mario trên máy tính ra sao cũng là câu hỏi được rất nhiều độc giả thắc mắc gửi về cho Taimienphi.vn.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá