Phím tắt UltraSurf

Nếu bạn là một tín đồ của mạng xã hội Facebook thì hẳn là bạn cũng biết tới Ultrasurf, một phần mềm giúp ta truy cập vào Facebook mỗi khi bị chặn, nội dung dưới đây sẽ giới thiệu tổng hợp phím tắt Ultrasurf tới các bạn!

Ultrasurf là một phần mềm đặc biệt giúp chúng ta có thể thay đổi IP để truy cập vào các trang web bị chặn IP. Tuy nhiên phần lớn thì mọi người sẽ sử dụng Ultrasurf để vào Facebook mỗi khi bị chặn. Việc nắm rõ được các phím tắt của Ultrasurf sẽ giúp chúng ta sử dụng phần mềm này nhanh chóng và thuận tiện hơn. Dưới đây, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho các bạn các phím tắt Ultrasuft. Mời các tham khảo.

phim tat ultrasurf

TỔNG HỢP PHÍM TẮT ULTRASURF GIÚP VÀO FACEBOOK NHANH HƠN

Ctrl + Alt + H: Ẩn đi giao diện chương trình

Ctrl + Alt + S: Hiển thị giao diện chương trình

Ctrl + Alt + M: Thu nhỏ chương trình xuống thanh TaskBar

Ctrl + Alt + C: Tắt tất cả trang trong trình duyệt IE

Ctrl + Alt + X: Tắt chương trình

Ctrl + Alt + Shift + X: Ngừng tất cả các hoạt động đang thực thi

Ctrl + Alt + D: Tắt và xóa thư mục UTMP và file u.ini

Với chia sẻ về các phím tắt có trong Ultrasurf mà chúng tôi đã liệt kê ở trên, hi vọng các bạn sẽ sử dụng Ultrasurf được nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Ngoài Ultrasurf là phần mềm vượt tường lửa, thay đổi IP thì một số phần mềm khác cũng được ưa chuộng không kém là Hotspot Shield hay TunnelBear cũng có những tính năng ưu điểm rất riêng của mình, trong đó Hotspot Shield được người dùng lựa chọn nhiều hơn cả

http://thuthuat.taimienphi.vn/phim-tat-ultrasurf-24753n.aspx
Hiện nay có rất nhiều phần mềm, công cụ hỗ trợ phím tắt từ công cụ của Microsoft bao gồm Excel và Word cho tới những công cụ có sẵn trên Windows như Notepad hay WordPad, nếu như bạn làm việc văn phòng mà không biết tới các phím tắt Excel thì tiến độ công việc sẽ chậm hơn so với những người dùng thành thạo phím tắt Excel đó, vì thế nắm được các phím tắt sẽ có lợi thế hơn rất nhiều.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi địa chỉ IP và Proxy bằng Ultrasurf
Sử dụng Ultrasurf với Utorrent, kết hợp Ultrasurf và Utorrent
Khắc phục lỗi không vào được Yahoo khi dùng Ultrasurf
Cách vào Facebook bằng UltraSurf khi bị chặn
Cách chặn Ultrasurf lưu lịch sử duyệt web
Từ khoá liên quan:

Phím tắt UltraSurf

, phím nóng ultrasurf, phím tắt thu nhỏ ultrasurf,

SOFT LIÊN QUAN
  • Ultrasurf

    Truy cập Facebook và các website bị chặn

    Ultrasurf là ứng dụng vượt tường lửa khá quen thuộc với nhiều người khi muốn giải quyết tình trạng vào facebook hay các trang web bị chặn, Ultrasurf thực hiện chế độ ẩn IP, thay đổi DNS để vào các tên miền bị cấm, mã hóa và đảm bảo tính riêng tư khi lướt web. Phần mềm này hoạt động tương thích trên nhiều trình duyệt.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá