Download bản cập nhật Windows 10 Anniversary bằng file ISO

Download bản cập nhật Windows 10 Anniversary bằng file ISO và cài đặt bằng công cụ sau đây. Xem ngay bài viết sau nếu bạn chưa biết cách nâng cấp Windows 10 Anniversary bằng file ISO nhé.

Phiên bản Windows 10 Anniversary mới đây đã được ra mắt. Đây là bản cập nhật win 10 dành cho cả hai pheien abrn Windows 10 Homev và Pro. Windows 10 Anniversary có các tính năng vượt trội hơn so với Windows 10 trước đây. Bạn có thể nâng cấp Windows 10 Anniversary thông qua Windows Update hoặc làm theo thủ thuật của chúng tôi.

Bạn không biết Windows 10 Anniversary có những nâng cấp gì, những tính năng nào được thêm vào và băn khoăn có nên cập nhật Windows 10 Anniversary hay không?. Chúng tôi đã có riêng một bài viết để giải đáp thắc mắc đó, trả lời cho người dùng có nên cập nhật Windows 10 Anniversary không? Sau khi đọc bài viết nếu bạn muốn cập nhật windows 10 Anniversary, hãy làm theo hướng dẫn sau nhé.

download ban cap nhat windows 10 anniversary bang file iso

Download bản cập nhật Windows 10 Anniversary bằng file ISO

Công cụ cần thiết trong bài:

Đầu tiên là phiên bản Windows 10 Anniversary ISO: Tải Windows 10 Anniversary.
Tiếp theo bạn tải Media Creation Tool: Media Creation Tool

Bước 1: Tải và cài đặt Media Creation Tool.

Bước 2: Chạy phần mềm và chọn Accept để tiếp tục sử dụng.

download ban cap nhat windows 10 anniversary bang file iso

Bước 3: Tại giao diện hỏi What do you want to do? (Bạn muốn làm gì), hãy chọn Create installation media for another PC và ấn Next.

download ban cap nhat windows 10 anniversary bang file iso

Bước 4: Bỏ đánh dấu Use the recommended options for this PC.

Tiếp tục chọn Ngôn ngữ máy tính, phiên bản Windows 10 muốn cập nhật và chọn 64-bit hoặc 32-bit tùy thuộc cấu hình máy tính của bạn.

ấn Next để tiếp tục.

download ban cap nhat windows 10 anniversary bang file iso

Bước 5: Tại giao diện Choose which media to use, bạn chọn ISO file và bấm Next.

download ban cap nhat windows 10 anniversary bang file iso

Bước 6: Tìm ổ trống trên máy tính (Khoảng 5GB) để tải về file ISO của Windows 10 Anniversary.

download ban cap nhat windows 10 anniversary bang file iso

Chờ đợi cài đặt trên máy tính.

download ban cap nhat windows 10 anniversary bang file iso

Tùy vào tốc độ Internet của bạn mà file ISO cập nhật Windows 10 Anniversary sẽ tải về nhanh hay chậm. Sau khi tải về xong bản cài ISO, bạn có thể sao chép và chia sẻ cùng bạn bè để cùng nhau cài Windows 10 Anniversary trên máy tính nhé. Thật dễ dàng để cập nhật Windows 10 Anniversary chỉ bằng một công cụ ghi file ISO đơn giản.

download ban cap nhat windows 10 anniversary bang file iso

Trên đây là hướng dẫn tải bản cập nhật Windows 10 Anniversary bằng file ISO về máy tính mà Taimienphi.vn đã chia sẻ tới bạn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/download-ban-cap-nhat-windows-10-anniversary-bang-file-iso-7669n.aspx
Bạn cũng đừng lo lắng khi cài Windows 10 Anniversary nhé, bởi nếu không hợp sử dụng phiên bản này, bạn có thể gỡ cập nhật Windows 10 Anniversary dễ dàng. Chỉ vài bước thôi bạn đã gỡ cập nhật Windows 10 Anniversary hoàn toàn khỏi máy tính rồi đấy.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cập nhật Windows 10 Anniversary ngay từ bây giờ
Phát wifi trên Windows 10 Anniversary, tạo điểm phát wifi trên Windows 10 không cần phần mềm
Microsoft phát hành Windows 10 build 14393.1914
Khắc phục, sửa lỗi kết nối mạng chậm sau khi cập nhật Windows 10 Anniversary
Microsoft phát hành Windows 10 build 16299.201 và 10586.1358
Từ khoá liên quan:

cap nhat windows 10 Windows 10 Anniversary

, update windows 10 Windows 10 Anniversary, cap nhat windwos 10 iso,
SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Anniversary

  Bản cập nhật đáng giá của Win 10

  Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới

 • Cách tạo tài khoản máy tính Windows 10, 8, 7, XP

  Cùng tạo tài khoản máy tính Windows 10, 8, 7, XP sẽ giúp chúng ta có thể "phân quyền" người dùng trên máy tính trong môi trường có nhiều người sử dụng chung, tránh được việc xóa các phần mềm hoặc cài đặt những chương trình gián điệp vào hệ thống máy tính của bạn.

 • Sửa lỗi cài Win 7 không nhận USB trên máy tính

  Bạn định cài Win 7 bằng USB nhưng không may, thiết bị lại không nhận USB thì phải làm thế nào? ổ đĩa thì bị hỏng, trong ổ cứng không có file Windows 7, hãy thử xem cách sửa lỗi cài Win 7 không nhận USB trên máy tính dưới đây của Taimienphi nhé.

 • Cách tắt update Win 10, chặn cập nhật windows 10

  Nếu như bạn đã tắt update Windows 10, chặn cập nhật windows 10 vĩnh viễn thì sẽ không xảy ra trường hợp mất dữ liệu khi cập nhật tự động phiên bản Windows 10 October 2018 (1809) từ Microsoft như hiện nay, thao tác tắt update Win 10 rất đơn giản, các bạn có thể theo những cách có trong bài dưới đây.

 • Cách chia đôi màn hình khi gọi video call Zalo

  Video call là tính năng cho phép người sử dụng Zalo gọi điện thoại với nhau thông qua camera phía trước và trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu chuyên sâu về tính năng này thông qua cách chia đôi màn hình gọi video call Zalo.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá