Điểm chuẩn học viện Công nghệ bưu chính viễn thông phía Bắc 2018, cao nhất 22 điểm

Ngày 6/8 Điểm chuẩn Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã được thông báo, công bố danh sách trúng tuyển nguyện vọng 1 vào trường hệ đào tạo chính quy tập trung cơ sở phía Bắc. Điểm chuẩn vào trường năm nay dao động từ 19.05 tới 22 điểm, mức điểm chuẩn khá cao so với mặt bằng chung. Ngành lấy điểm chuẩn cao nhất là ngành Công nghệ thông tin với 22 điểm, và ngành lấy điểm thấp nhất là ngành kỹ thuật điện, điện tử lấy 19.05 điểm.

 

Điểm Chuẩn học viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông phía Bắc năm 2018

Ngay lúc này, các em học sinh có thể xem kết quả thi THPT Quốc Gia 2018 của mình tại đây: Tra cứu điểm thi THPT

Điểm chuẩn học viện Công nghệ bưu chính viễn thông (phía Bắc) năm 2018 sẽ được công bố vào đầu tháng 8, dự kiến điểm sẽ thấp hơn năm 2017. Khi có thông tin mới nhất Taimienphi.vn sẽ cập nhật để các bạn tiện theo dõi

Theo đó, tại cơ sở đào tạo phía Bắc (mã BVH) mức điểm nhận hồ sơ là từ 17,00 điểm trở lên (cho tổ hợp môn xét tuyển A00, A01, D01); tại cơ sở đào tạo phía Nam (mã BVS) là từ 16,00 điểm trở lên (cho tổ hợp môn xét tuyển A00, A01, D01) và đây là mức điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển áp dụng cho đối tượng là học sinh phổ thông tại khu vực 3.

Năm 2018, tổng chỉ tiêu tuyển sinh hệ đại học chính quy của Học viện là 3.450 chỉ tiêu cho cả 2 cơ sở đào tạo Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó, tổng chỉ tiêu tuyển sinh của cơ sở đào tạo Hà Nội là 2.600 sinh viên cho cả 10 ngành đào tạo. Năm nay, cơ sở đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh tuyển 850 sinh viên vào 8 ngành. Học viện cũng chính tuyển sinh 60 chỉ tiêu đối với ngành đào tạo mới Thương mại điện tử.

Điểm chuẩn học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cơ sở đào tạo phía Bắc năm 2017: Từ 21,5 điểm trở lên (cho tổ hợp môn xét tuyển A00, A01, D01)

diem chuan hoc vien buu chinh vien thong

Điểm chuẩn học viện Công nghệ bưu chính viễn thông (phía Bắc) dưới đây là bảng điểm dành cho các thí sinh ở khu vực 3. Khi xem kết quả, các thí sinh cần lưu ý nếu các em thuộc đối tượng ưu tiên kế tiếp sẽ giảm đi 1 điểm, còn nếu là khu vực ưu tiên kế tiếp thì trừ đi 0.5 điểm theo đúng quy định để xác định được chính xác có trúng tuyển hay không.

diem chuan hoc vien cong nghe buu chinh vien thong phia bac

Tổ hợp môn thi của học viện Công nghệ bưu chính viễn thông (phía Bắc) bao gồm các tổ hợp thi A00, A01, D01… Năm 2016 điểm chuẩn học viện Công nghệ bưu chính viễn thông (phía Bắc) cao nhất là 23.75 điểm ngành công nghệ thông tin. Vì thế nếu các thí sinh yêu thích và có mong muốn đăng ký nguyện vọng vào ngành này thì cần phải có điểm thi THPT quốc gia lên đến 24 điểm thì mới có khả năng trúng tuyển cao năm 2017.

Bên cạnh điểm chuẩn học viện Công nghệ bưu chính viễn thông (phía Bắc) thì các thí sinh có thể tham khảo thêm điểm chuẩn học viện Công nghệ bưu chính viễn thông (phía Nam) để so sánh với điểm sàn chuẩn vào trường giữa hai miền. Theo kết quả điểm chuẩn học viện Công nghệ bưu chính viễn thông (phía nam) thì điểm sàn trung bình luôn thấp hơn so với trường khu vực phía Bắc. Ngành an toàn thông tin lại có điểm chuẩn cao nhất trường là 20 điểm.

Chi tiết điểm chuẩn Điểm chuẩn học viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông (phía bắc)năm 2017 chúng tôi sẽ cập nhật tại đây ngay khi có điểm chính thức từ trường.

Ngoài ra, các thí sinh có thể tham khảo Điểm chuẩn học viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông (phía bắc) năm 2016 với các ngành, chỉ tiêu và điểm chi tiết như sau:

diem chuan hoc vien cong nghe buu chinh vien thong phia bac 2

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-hoc-vien-cong-nghe-buu-chinh-vien-thong-phia-bac-25250n.aspx
Ngoài ra, chúng tôi cũng giới thiệu tới các bạn điểm chuẩn học viện công nghệ bưu chính viễn thông phía Nam tại đây, nếu quan tâm tới trường bưu chính viễn thông khu vực phía Nam, mời các bạn cùng tìm hiểu.

Tác giả: Trần Văn Việt     (3.8★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Quy Nhơn 2018, cao nhất 18 điểm
Điểm chuẩn Đại học Thủy Lợi 2018, thấp nhất 14 điểm
Điểm chuẩn học viện An ninh nhân dân 2018, cao nhất 26.1 điểm
Điểm chuẩn đại học công nghiệp thực phẩm TP Hồ Chí Minh 2018, thấp nhất 15 điểm
Điểm chuẩn Đại học Vinh 2018, cao nhất 26.5 điểm
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn học viện Công nghệ bưu chính viễn thông (phía Bắc)

, điểm chuẩn các ngành học viện Công nghệ bưu chính viễn thông (phía Bắc),

SOFT LIÊN QUAN
 • Điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh

  Công bố điểm chuẩn vào lớp 10 tại Hồ Chí Minh

  Thành phố Hồ Chí Minh vừa hoàn tất thủ tục công bố điểm chuẩn vào lớp 10 THPT năm 2017, qua đó, mức điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh không chênh lệch quá nhiều so với năm 2015 - 2016. Biết được những thông tin về đi ...

Tin Mới

 • Điểm chuẩn Đại Học Thành Đông

  Điểm trúng truyển Đại học Thành Đông đã nhanh chóng được Tải Miễn Phí cập nhật, các em thí sinh tham gia xét tuyển dự thi vào trường năm nay, cùng theo dõi điểm chuẩn Đại học Thành Đông với các chuyên ngành của trường để biết mình có may mắn trở thành thí sinh trúng tuyển hay không nhé.

 • Điểm chuẩn Cao Đẳng Công Nghệ và Kinh Tế Công Nghiệp

  Chi tiết điểm chuẩn Cao Đẳng Công Nghệ và Kinh Tế Công Nghiệp 2018 đã được Tải Miễn Phí cập nhật nhanh chóng nhất tới em thí sinh đang chờ đợi kết quả sau khi tham gia xét tuyển vào trường, điểm chuẩn chính thức đã có ở các chuyên ngành, các em cùng tham khảo ngay xem mình có phải là thí sinh may mắn giành kết quả tốt nhất hay không nhé.

 • Điểm chuẩn Cao Đẳng Xây Dựng Số 1

  Cập nhật tới bạn đọc giả thông tin điểm chuẩn Cao đẳng Xây Dựng số 1 năm 2018 nhanh và chính xác nhất, công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào tất cả các chuyên ngành, năm nay điểm chuẩn của trường có nhiều thay đổi, để biết mình có phải là thí sinh may mắn trúng tuyển hay không các em thí sinh dự thi năm nay cùng theo dõi điểm chuẩn được cập nhật ngay dưới đây nhé:

 • Top phần mềm kế toán tốt nhất dành cho cá nhân và DN

  Nâng cao hiệu năng của công tác kế toán tại doanh nghiệp là đòi hỏi cấp thiết trong thời kỳ cạnh tranh, các công ty lớn hay nhỏ đều phải thực hiện các nghiệp vụ về kế toán để kê khai, quản lý và tính toán chi tiết các khoản chi tiêu của công ty mình. Tuy nhiên sử dụng phần mềm kế toán nào cho phù hợp với cơ cấu của doanh nghiệp là điều hết sức quan trọng. Đó có thể là MISA, 1A hay phần mềm kế toán Fast Accounting ... Sau đây Taimienphi.vn sẽ gửi đến các bạn một số phần mềm kế toán được đánh giá là tốt nhất hiện nay.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá