Điểm chuẩn Đại học Sài Gòn 2018, thấp nhất 15 điểm

Thông tin chi tiếtđiểm chuẩn đại học sài gòn 2018 với 36 ngành đào tạo khác nhau sau khi tiến hành xét tuyển THPT Quốc Gia đã có. Mức điểm trúng tuyển được xác định dao động từ khoảng thấp nhất là 15 điểm và cao nhất là 22 điểm, hầu như các khối ngành sư phạm của trường đều lấy điểm chuẩn từ 18 điểm trở lên.

Điểm chuẩn Đại học Sài Gòn 2018

diem chuan dai hoc sai gon 2018

diem chuan dai hoc sai gon 2018

diem chuan dai hoc sai gon 2018

 

Tổng hợp điểm chuẩn chính thức Đại học Sài Gòn năm 2017 các ngành học: 

diem chuan dai hoc sai gon

diem chuan dai hoc sai gon

diem chuan dai hoc sai gon

Lưu ý: Học phí Đại học Sài gòn cũng đã được cập nhật mới, Xem ngay: Học phí trường Đại học Sài Gòn

Khi tiến hành tra cứu kết quả điểm chuẩn Đại học Sài Gòn các thí sinh cũng cần lưu ý đến mã ngành, tên ngành cũng như tổ hợp môn chính xác nhất để xem được điểm chuẩn chính xác cho ngành mà mình ứng tuyển. Với điểm chuẩn năm 2016 của trường ngành Sư phạm Toán học có số điểm là 30.5 điểm đây cũng là số điểm chuẩn cao nhất của trường. Tuy nhiên đến năm 2017 điểm chuẩn chắc chắn sẽ có những sự thay đổi cũng như khác biệt so với những năm trước đây.

diem chuan dai hoc sai gon

Nếu trong kỳ thi THPT Quốc gia các thí sinh đạt số điểm từ 20- 25 điểm thì chắc chắn đỗ hầu hết tất cả các ngành đại học chính quy tại trường vì 30.5 điểm là mức điểm chuẩn cao nhất năm 2016 tuy nhiên với mức điểm này là hệ số nhân hai cho những môn chuyên ngành chính. Với mức điểm 15 điểm là mức điểm chuẩn đại học thấp nhất của trường với các ngành như sư phạm kỹ thuật nông nghiệp cùng với đó nếu thí sinh có số điểm từ 15- 20 điểm cũng có rất nhiều ngành để lựa chọn.

Ngoài điểm chuẩn Đại học Sài Gòn bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều hơn nữa điểm chuẩn của các trường đại học khác mà bạn đã ứng tuyển. Một số trường như, điểm chuẩn Đại học Cần Thơ, điểm chuẩn Đại học Thương Mại, điểm chuẩn Đại học Nha Trang cùng với rất nhiều những trường khác để nắm bắt được mức điểm chuẩn năm 2017 nhanh chóng và chính xác nhất, nếu ở khu vực Cần Thơ, bạn hãy xem điểm chuẩn Đại học Cần Thơ để biết số điểm của mình có thể vào trường được không nhé

Bên cạnh đó, các thí sinh có thể tham khảo điểm chuẩn điểm chuẩn Đại học Sài Gòn năm 2016 dưới đây:

diem chuan dai hoc sai gon 2

diem chuan dai hoc sai gon 3

diem chuan dai hoc sai gon 4

diem chuan dai hoc sai gon 5

diem chuan dai hoc sai gon 6

Ngoài ra, nếu bạn là thí sinh ngoài Hà Nội, bạn hãy theo dõi mức điểm chuẩn Đại Học Mở Hà Nội để so sánh với số điểm của các trường khác trên địa bàn và quyết định có gửi hồ sơ theo học không nhé, điểm chuẩn Đại Học Mở Hà Nội được đánh giá là phù hợp với học sinh có lực học khá

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-sai-gon-25306n.aspx
Chúc bạn trúng tuyển vào trường Đại học Sài Gòn 2018

Tác giả: Trọng Tâm     (3.3★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học khoa học - Đại học Thái Nguyên 2018, thấp nhất 13,5 điểm
Điểm chuẩn Đại học ngoại ngữ - Đại học Huế 2018, thấp nhất 15 điểm
Điểm chuẩn Đại học Tây Đô 2018, thấp nhất 14 điểm
Điểm chuẩn Đại học Mở TPHCM 2018, cao nhất 20,65 điểm
Điểm chuẩn Đại học Thăng Long 2018, thấp nhất 15 điểm
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn Đại học Sài Gòn

, Điểm chuẩn các ngành Đại học Sài Gòn, điểm xét tuyển đại học sài gòn,

SOFT LIÊN QUAN
 • Điểm chuẩn khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM

  Cập nhật điểm vào khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM

  Điểm chuẩn khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM năm 2017 đã được công bố chính thức tối ngày 30/7/2017. Các thí sinh khi tra cứu điểm chuẩn cần lưu ý ghi nhớ đúng mã ngành, tên ngành mình đăng ký để đối chiếu kết quả cho chính ...

Tin Mới

 • Điểm chuẩn Đại Học Thành Đông

  Điểm trúng truyển Đại học Thành Đông đã nhanh chóng được Tải Miễn Phí cập nhật, các em thí sinh tham gia xét tuyển dự thi vào trường năm nay, cùng theo dõi điểm chuẩn Đại học Thành Đông với các chuyên ngành của trường để biết mình có may mắn trở thành thí sinh trúng tuyển hay không nhé.

 • Điểm chuẩn Cao Đẳng Công Nghệ và Kinh Tế Công Nghiệp

  Chi tiết điểm chuẩn Cao Đẳng Công Nghệ và Kinh Tế Công Nghiệp 2018 đã được Tải Miễn Phí cập nhật nhanh chóng nhất tới em thí sinh đang chờ đợi kết quả sau khi tham gia xét tuyển vào trường, điểm chuẩn chính thức đã có ở các chuyên ngành, các em cùng tham khảo ngay xem mình có phải là thí sinh may mắn giành kết quả tốt nhất hay không nhé.

 • Điểm chuẩn Cao Đẳng Xây Dựng Số 1

  Cập nhật tới bạn đọc giả thông tin điểm chuẩn Cao đẳng Xây Dựng số 1 năm 2018 nhanh và chính xác nhất, công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào tất cả các chuyên ngành, năm nay điểm chuẩn của trường có nhiều thay đổi, để biết mình có phải là thí sinh may mắn trúng tuyển hay không các em thí sinh dự thi năm nay cùng theo dõi điểm chuẩn được cập nhật ngay dưới đây nhé:

 • Lời tri ân thầy cô của học sinh, sinh viên nhân năm cuối ra trường

  Những lời tri ân thầy cô nhân ngày ra trường luôn là đề tài được nhiều bạn trả tìm kiếm, bởi dịp ra trường là lúc chia xa mái trường, xa bạn bè và xa cả những người thầy, người cô đã đồng hành cùng bạn trong suốt ba năm học. Những cảm xúc thật lòng bao giờ cũng gây xúc động và khiến chúng ta không khỏi bồi hồi. Nếu như bạn chưa biết viết một lời tri ân để đọc vào dịp lễ đặc biệt này thì có thể tham khảo những bài viết, đoạn viết hay và cảm động sau đây nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá