Điểm chuẩn Cao Đẳng Y Tế Hải Phòng

Mời các bạn tham khảo và thực hiện tra cứu ngay điểm chuẩn Cao Đẳng Y Tế Hải Phòng đầy đủ các mã ngành dưới đây. Năm 2018, trường Cao Đẳng Y Tế Hải Phòng thực hiện tuyển sinh dựa vào điểm thi THPT Quốc gia 2018 và xét theo điểm trung bình học bạ THPT của thí sinh. điểm chuẩn Cao Đẳng Y Tế Hải Phòng sẽ được công bố chính thức ngay sau khi có thông báo chính thức từ nhà trường.

Điểm chuẩn Cao Đẳng Y Tế Hải Phòng đang được rất nhiều các thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển quan tâm. Khi thực hiện tra cứu điểm trúng tuyển, các thí sinh cần lưu ý ghi nhớ chính xác mã ngành, tên ngành, tổ hợp môn thi mình đăng ký để thực hiện đối chiếu kết quả cho chính xác. Với các thí sinh trúng tuyển, các em cần gửi ngay giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc Gia 2018 về cho nhà trường để xác nhận việc đăng ký học theo đúng quy định trước ngày 12/6.

diem chuan cao dang y te hai phong

Điểm chuẩn Cao Đẳng Y Tế Hải Phòng CTF 2018

Năm 2018, trường Cao Đẳng Y Tế Hải Phòng tuyển sinh tất cả 3 chuyên ngành học hệ cao đẳng là điều dưỡng, dược, hộ sinh. Nhà trường thực hiện tuyển sinh theo 2 hình thức là xét tuyển theo học bạ hoặc xét tuyển theo điểm thi tốt nghiệp THPT. Riêng ngành Y sĩ thuộc về hệ trung cấp, nhà trường tuyển ính bằng hình thức duy nhất là xét học bạ THPT.

Điểm chuẩn Cao Đẳng Y Tế Hải Phòng năm 2017 đã tính cả điểm ưu tiên có sự chênh lệch khá lớn giữa các chuyên ngành, dao động từ 8.25 - 17.5 điểm. Trong đó cao nhất là ngành hộ sinh 17.5 điểm. Các thí sinh đạt từ 18 điểm khi nộp hồ sơ xét tuyển vào ngành học này sẽ có khả năng trúng tuyển cao. Còn với các thí sinh có điểm số thấp hơn 12 điểm thì điều dưỡng hay dược là ngành học phù hợp hơn.

diem chuan cao dang y te hai phong 2

Điểm chuẩn Cao Đẳng Y Tế Hải Phòng CTF 2017

Điểm chuẩn một số trường cao đẳng khác mà các bạn có thể tham khảo thêm như CĐ y tế Thái Bình, Cao đẳng y tế Hà Nam, cao đẳng y tế Thái Nguyên

- Điểm chuẩn cao đẳng y tế Thái Bình

- Điểm chuẩn cao đẳng y tế Hà Nam

http://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-cao-dang-y-te-hai-phong-36485n.aspx
- Điểm chuẩn cao đẳng y tế Thái Nguyên

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Bình Định 2018, điểm sàn, xét tuyển
Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Hà Nội 2018, điểm sàn, xét tuyển
Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Tiền Giang 2018, điểm sàn, xét tuyển
Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Phú Thọ 2018, điểm sàn, xét tuyển
Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Quảng Ninh 2018, điểm sàn, xét tuyển
Từ khoá liên quan:

diem chuan Cao Dang Y Te Hai Phong 2018

, diem xet tuyen Cao Dang Y Te Hai Phong, diem san Cao Dang Y Te Hai Phong,

SOFT LIÊN QUAN
 • Điểm chuẩn trường Sĩ quan phòng hóa

  Điểm vào các ngành trường Sĩ quan phòng hóa

  Điểm chuẩn trường Sĩ quan phòng hóa năm 2017 được công bố chính thức vào chiều ngày 30/7/2017. Các thí sinh có thể tra cứu điểm chuẩn trúng tuyển vào từng ngành một cách chính xác nhất ngay dưới đây để biết mình có tr ...

Tin Mới

 • Điểm chuẩn Đại Học Thành Đông

  Điểm trúng truyển Đại học Thành Đông đã nhanh chóng được Tải Miễn Phí cập nhật, các em thí sinh tham gia xét tuyển dự thi vào trường năm nay, cùng theo dõi điểm chuẩn Đại học Thành Đông với các chuyên ngành của trường để biết mình có may mắn trở thành thí sinh trúng tuyển hay không nhé.

 • Điểm chuẩn Cao Đẳng Công Nghệ và Kinh Tế Công Nghiệp

  Chi tiết điểm chuẩn Cao Đẳng Công Nghệ và Kinh Tế Công Nghiệp 2018 đã được Tải Miễn Phí cập nhật nhanh chóng nhất tới em thí sinh đang chờ đợi kết quả sau khi tham gia xét tuyển vào trường, điểm chuẩn chính thức đã có ở các chuyên ngành, các em cùng tham khảo ngay xem mình có phải là thí sinh may mắn giành kết quả tốt nhất hay không nhé.

 • Điểm chuẩn Cao Đẳng Xây Dựng Số 1

  Cập nhật tới bạn đọc giả thông tin điểm chuẩn Cao đẳng Xây Dựng số 1 năm 2018 nhanh và chính xác nhất, công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào tất cả các chuyên ngành, năm nay điểm chuẩn của trường có nhiều thay đổi, để biết mình có phải là thí sinh may mắn trúng tuyển hay không các em thí sinh dự thi năm nay cùng theo dõi điểm chuẩn được cập nhật ngay dưới đây nhé:

 • Soạn bài Chạy giặc

  Qua phần soạn bài Chạy giặc trang 49 SGK Ngữ văn 11 tập 1, cảnh hoảng loạn, li tán gia đình, cảnh thương đau của đất nước trong những năm đầu giặc Pháp xâm lược sẽ được tái hiện lại, giúp các em hiểu rõ hơn về tình cảnh nước ta lúc bấy giờ và nỗi đau xót, lòng căm thù giặc sâu sắc của nhà thơ Nguyễn Đình Chiểu được thể hiện qua từng câu chữ.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá