Dạy bé học toán với Minute Math

Dạy bé học toán với Minute Math giúp các bé làm quen với các phép tính đơn giản cộng trừ nhân chia. Minute Math cung cấp nhiều cấp độ lựa chọn giúp bé học toán, làm quen và thực hiện tính toán các phép tính đơn giản.

Minute Math là ứng dụng dành cho lứa tuổi mầm non giúp các bé làm quen và thực hiện các phép tính đơn giản cộng trừ nhân chia. Đây là chương trình hỗ trợ học toán cho các bé khá hiệu quả với giao diện trực quan, hình ảnh đồ họa đẹp, ... giúp bé học toán học tốt hơn mà không gây nhàm chán.

Dạy bé học toán với Minute Math

Bước 1: Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của phần mềm: Tải Minute Math

Bước 2: Khởi động phần mềm lên, đây là giao diện chính của Minute Math. Đầu tiên bạn nhấn Start để bắt đầu

Bước 3: Nhập tên của mình và nhấn Enter

Bước 4: Lựa chọn phép tính cần luyện tập (cộng, trừ, nhân, chia) và nhấn OK

Bước 5: Lựa chọn thực hiện phép tính trên khoảng số:

- Numbers 0 -5: Từ 0 đến 5
- Numbers 0 -10: Từ 0 đến 10
- Numbers 0 -12: Từ 0 đến 12
- Numbers 0 -15: Từ 0 đến 15
- Numbers 0 -20: Từ 0 đến 20

Cuối cùng nhấn OK

Bước 6: Thiết lập thời gian cho mỗi câu trả lời ( 5 giây, 10 giây, 15 giây, 30 giây, 45 giây, 60 giây). Tùy vào mức độ tính toán của bé mà lựa chọn thời gian. Nếu vượt quá thời gian quy định đã thiết lập mà chưa trả lời --> câu trả lời mặc định sai. Nhấn OK để lưu lại thiết lập

- Nhấn OK để sẵn sàng

Các phép tính xuất hiện trên cửa sổ chương trình, các bé cần nhập đúng kết quả vào và nhấn Enter

Sau khi kết thúc chương trình sẽ đưa ra bảng tổng kết để bé phấn đấu hơn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/day-be-hoc-toan-voi-minute-math-3051n.aspx
Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn dạy bé học toán với Minute Math, với phần mềm này có thể hỗ trợ học toán hiệu quả cho các bé. Tùy vào mức độ mà lựa chọn cấp độ phù hợp để các bé học tập tốt nhất. Ngoài ra, bạn có thể cho các bé học toán trên 2 2 math for kids cũng khá hiệu quả, phần mềm còn hỗ trợ học bảng cửu chương nữa nhé.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

5 ứng dụng giải toán trên điện thoại iPhone, Android
(Giveaway) Bản quyền Dubcen 100 năm, tính toán và chuyển đổi đơn vị từ 26/
Công thức tính thể tích hình chóp
Quy tắc dạy con viết chữ đẹp theo chuẩn
Giải bài tập trang 94, 95 SGK Toán 9 Tập 2
Từ khoá liên quan:

day be hoc toan

, dạy bé học toán, dạy bé học tốt môn toán,

SOFT LIÊN QUAN
 • Minute Math

  Hỗ trợ học toán cho bé

  Minute Math là ứng dụng hỗ trợ bạn dạy bé học toán hiệu quả. Đó là công cụ giúp các bé học Toán và làm quen tính toán các phép tính đơn giản. Với Minute Math chỉ cần vài thao tác đơn giản là các bé đã sử dụng được.

Tin Mới

 • Tả khoảng vườn mà em từng thấy

  Hầu hết mỗi gia đình đều có một khoảng vườn nhỏ, đặc biệt là ở những vùng quê. Trong khu vườn ấy có thể trồng rất nhiều loại cây, hoa, rau xanh hay nuôi các loại vật nuôi quen thuộc. Dựa vào những ấn tượng về một khu vườn em đã từng được quan sát và tả khoảng vườn mà em từng thấy.

 • Tả đàn kiến vàng

  Bài văn mẫu tả đàn kiến vàng không chỉ cung cấp những thông tin thú vị về đặc điểm cũng như đặc tính sinh hoạt của loài kiến mà còn hỗ trợ trực tiếp cho các bạn học sinh trong quá trình viết bài. Các em hãy cùng tham khảo nhé!

 • Tả cây phong

  Chúng ta từng nhìn thấy hình ảnh rực rỡ của những cây phong lá đỏ qua vô tuyến, sách báo nhưng lại chưa được tận mắt chiêm ngưỡng ở ngoài đời? Để củng cố thêm những hiểu biết về cây phong, các bạn hãy cùng tham khảo bài tả cây phong dưới đây nhé!

 • Soạn bài Tiếng hát con tàu

  Soạn bài Tiếng hát con tàu (Chế Lan Viên) để thấy được khát vọng của những con người đang ngày đêm chung tay xây dựng cuộc sống mới và những thay đổi mới mẻ trong quan niệm về nghệ thuật, quan điểm sáng tác văn chương những năm sau kháng chiến của văn nghệ sĩ: Văn chương phải bắt nguồn từ cuộc sống nhân dân.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá