Đăng ký Zing mp3, tạo tài khoản Zing Mp3 nghe nhạc trên máy tính

Đăng ký Zing Mp3 giúp bạn tạo tài khoản Zing Mp3 để nghe những bài hát HOT nhất được cập nhật sớm nhất trên mạng xã hội Zing me. Với tài khoản Zing Mp3 của mình, bạn dễ dàng tạo một list danh sách các ca khúc bạn yêu thích nhất để mỗi khi đăng nhập Zing Mp3 là chỉ việc nghe mà thôi.

Đăng ký Zing Mp3 cũng chính là cách đăng ký Zing me mà Taimienphi.vn đã giới thiệu trong bài viết trước đây. Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn có thể không hiểu mối liên quan giữa 2 ứng dụng nghe tên khác nhau nhưng thực chất cùng là một tài khoản của Zing.

dang ky zing mp3

Đăng ký Zing mp3, tạo tài khoản Zing Mp3 nghe nhạc trên máy tính

Mp3.zing.vn là trang web nghe nhạc lớn nhất Việt Nam hiện nay. Chất lượng nhạc trên Zing rất đa dạng, tuy nhiên để download được các định dạng nhạc tốt thì người dùng phải có tài khoản Zing. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách đăng ký Zing Mp3.

Hiện Zing Mp3 có mặt trên cả 3 hệ điều hành là Android, iOS và WinPhone.

* Dành cho người dùng Android: Tải Zing Mp3 cho Android
* Dành cho người dùng iOS: Download Zing Mp3 cho iPhone
* Dành cho người dùng Winphone: Tải Zing Mp3 cho Windows Phone

Đăng ký Zing mp3, tạo tài khoản Zing Mp3 nghe nhạc trên máy tính

Bước 1: Truy cập mp3 Zing Tại đây hoặc vào trang chủ mp3.zing.vn
Bước 2: Trong giao diện Zing -> Chọn Đăng ký Zing Mp3 để vào trang đăng ký


Vì là trang web chia sẻ nhạc lớn nhất, nên Zing cũng hỗ trợ tới 5 cách để đăng ký tài khoản. Bạn có thể đăng ký nhanh bằng Facebook, Google, Yahoo. ấn vào ô màu đỏ. Để đăng ký bằng Facebook, bạn cần phải đăng ký Facebook, tạo tài khoản Facebook trước.

Bước 3: Khi sang tran đăng ký. Tại đây sẽ có 2 lựa chọn dành cho bạn

* Đăng ký Zing Mp3 bằng Email (Gmail hoặc Yahoo)
* Đăng ký Zing Mp3 bằng Tài khoản

Cách 1: Đăng ký Zing Mp3 bằng mail.

Các bạn có thể sử dụng Gmail hoặc Yahoo mail để đăng ký Zing Mp3 (Nếu chưa có tài khoản gmail, bạn đăng ký gmail hoặc chưa có tài khoản Yahoo bạn đăng ký yahoo nhé)

Bạn điền thông tin vào các ô có dấu sao (bắt buộc). Sau đó chọn Đăng ký Zing Mp3 để hoàn tất.


Cách 1: Đăng ký Zing Mp3 bằng tài khoản mới

Bạn nhập đầy đủ thông tin của mình (Lưu ý, tên tài khoản phải xuất hiện dấu tích màu xanh là đủ điều kiện để đăng ký) -> Cuối cùng chọn Đăng ký Zing Mp3

Bước 4: Zing mp3 thông báo bạn đã đăng ký thành công tài khoản Zing Mp3.

Giao diện khi mới đăng ký Zing mp3 sẽ như hình.

Quay trở lại mp3.zing.vn chọn Cá nhân ---> Nâng cấp VIP ---> Chọn gói dịch vụ để đăng ký VIP và tải nhạc chất lượng cao.

Trên đây là các bước chi tiết để đăng ký Zing Mp3. Thực hiện xong các bước này bạn đã có cho mình tải khoản để sử dụng nghe nhạc. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng tài khoản này để đăng nhập các Game, ứng dụng, trang web khác thuộc Zing.

http://thuthuat.taimienphi.vn/dang-ky-zing-mp3-5287n.aspx
Trước đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn cách sử dụng IDM để tải Album nhạc trên Zing MP3 giúp các bạn tải cùng lúc được nhiều bài hát hơn trên mạng xã hội nghe nhạc Zing Mp3


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 7 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa nhạc trong Zing MP3 trên Android
Xóa ứng dụng Zing MP3 trên Android, gỡ Zing Mp3 trên điện thoại Android Samsung, Oppo, Zenfone
Cài Zing Mp3 trên điện thoại Android
Tải Album nhạc trên Zing MP3, NhacSo, NhacCuaTui với GetNhacSo
Đăng ký Zing me, lập tài khoản Zing me
Từ khoá liên quan:

dang ky zing mp3

, đăng ký zing mp3, tạo tài khoản zing mp3,
SOFT LIÊN QUAN
 • Zing Mp3

  Nghe "Buông Đôi Tay Nhau ra" - Sơn Tùng MTP

  Zing Mp3 là website cung cấp các nội dung giải trí đa phương tiện cho phép ngời dùng nghe nhạc, xem video cac nhạc hay các nội dung giải trí khác mà nó cung cấp. Hiện nay Zing Mp3 là một trong những trang web có lượng ng ...

Tin Mới

 • Sửa lỗi không vào được mạng internet bằng lệnh CMD

  Thông báo lỗi trang web không hiển thị được, hay còn được biết với tiếng Anh là “The page cannot be displayed" khiến người dùng không thể truy cập Internet. Khi kết nối mạng bị hỏng, bạn cần lập tức sửa lỗi không vào được mạng internet bằng lệnh CMD sau đó khởi động lại máy tính.

 • Cách thiết lập đo tốc độ mạng trên Speedtest

  Speedtest là website uy tín cho phép bạn đo tốc độ mạng Internet của mình một cách hiệu quả, tuy nhiên các thông số hiển thị cho bạn thường là các đơn vị được sử dụng theo ngôn ngữ quốc tế, vì vậy bạn nên thiết lập để chuyển sang đơn vị thường được sử dụng tại Việt Nam, cách thiết lập đo tốc độ mạng trên Speedtest như thế nào? Mời các bạn tham khảo trong bài viết dưới đây.

 • Cách tạo tài khoản Speedtest, đo tốc độ mạng internet

  Speedtest là một trong những tiện ích giúp kiểm tra, đo tốc độ mạng phổ biến được đông đảo người dùng sử dụng. Người dùng chỉ việc truy cập website Speedtest là có thể biết được tốc độ mạng Internet mình đang dùng. Tuy

 • Cách bật tính năng Dynamic Lock trong Windows 10 Creators Update

  Dynamic Lock là tính năng mới có mặt trên Windows 10 Creators Update giúp người sử dụng khóa máy tính từ xa thông qua bluetooth, để bật Dynamic Lock


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá