Đăng ký nhận cha, mẹ, con trực tuyến

Hướng dẫn đăng ký nhận cha, mẹ, con trực tuyến trong bài viết sau đây rất cụ thể và chi tiết theo từng bước, các bạn cùng tham khảo và áp dụng theo từng bước để có thể hoàn thành được thủ tục cha nhận con 2019, mẹ nhận con ...

Hiện nay, Dịch vụ công trực tuyến thành phố Hà Nội đã triển khai các dịch vụ hộ sinh trực tuyến, trong đó có đăng ký Cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân trực tuyến; đăng ký nhận cha, mẹ, con trực tuyến; kết hôn; khai sinh ... Sau đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn đăng ký cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân online, trực tuyến, mời các bạn cùng tham khảo.

Tổng đài trực tuyến của Cổng dịch vụ công Hà Nội: 024.35.123.123

dang ky nhan cha me con truc tuyen

Đăng ký nhận cha, mẹ, con tại nhà trực tuyến nhanh, hiệu quả

Hướng dẫn đăng ký nhận cha, mẹ, con trực tuyến, online

Tùy vào nơi bạn muốn nộp hồ sơ mà bạn chọn đăng ký nộp theo cấp khu vực khác nhau:

- Nộp hồ sơ tại Phường/Xã/Thị trấn thì bạn đăng ký TẠI ĐÂY
- Nộp hồ sơ tại Quận/Huyện/Thị xã thì bạn đăng ký TẠI ĐÂY

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn đăng ký nhận cha, mẹ, con trực tuyến theo địa chỉ nộp hồ sơ Phường/Xã/ Thị trấn, còn đăng ký ở Quận/Huyện/Thị xã cũng làm tương tự như thế:

Bước 1: Sau khi truy cập vào link đăng ký, giao diện sẽ hiện ra như dưới đây.

dang ky nhan cha me con truc tuyen 2

Bước 2: Dưới phần "Đăng ký nhận cha, mẹ, con", bạn click vào ô "Quận/Huyện" để lựa chọn quận mà bạn muốn nộp.

dang ky nhan cha me con truc tuyen 3

Sau đó, "Cơ quan tiếp nhận" sẽ hiện ra thì bạn click tiếp để bạn chọn cơ quan mà bạn muốn tìm đến nộp hồ sơ.

dang ky nhan cha me con truc tuyen 4

Bước 3: Các trường thông tin thì các bạn cần điền đầy đủ và chính xác, nhất là các trường được đánh dấu (*) màu đỏ là các bạn bắt buộc phải điền. Các thông tin chính cần phải điền chia ra rõ ràng và cụ thể:

- Thông tin người yêu cầu
- Thông tin người thân
- Thông tin người được nhận

dang ky nhan cha me con truc tuyen 5

Lưu ý: Để dễ liên lạc và phản hồi thông tin thì bạn nên sử dụng mail của chính mình. Nếu như chưa có mail, các bạn có thể đăng ký mail ngay lập tức, chỉ mất vài phút là bạn đã có mail cho riêng mình rồi.

Bước 4: Sau khi tới trường thông tin "Thông tin khác". Nếu như bạn muốn cấp bản sao trích lục thì bạn click vào ô "Yêu cầu cấp bản sao trích lục". Còn nếu không thì bạn không cần click.

dang ky nhan cha me con truc tuyen 6

Bước 5: Đến mục "Hồ sơ đính kèm", bạn đọc và tải hồ sơ phù hợp lên ở trong ô "đính kèm" trong bảng.

dang ky nhan cha me con truc tuyen 7

Bước 6: Bạn kiểm tra thông tin thêm một lần nữa để đảm bảo thông tin bạn điền là chính xác và đầy đủ. Sau đó, bạn click vào ô "Tôi xin chịu trách nhiệm trước pháp luật về lời khai trên". Tiếp đó, bạn lựa chọn "Tiếp tục" để hoàn thành thủ tục. Nếu bạn muốn in mẫu thì bạn nhấn "In mẫu" rồi mới chọn "Tiếp tục".

dang ky nhan cha me con truc tuyen 8

http://thuthuat.taimienphi.vn/dang-ky-nhan-cha-me-con-truc-tuyen-50443n.aspx
Các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn đăng ký như trên, các bạn đã hoàn thành xong được việc đăng ký nhận cha, mẹ, con trực tuyến. Nhanh chóng và đơn giản phải không nào?

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng ký Cấp bản sao trích lục kết hôn trực tuyến
Đăng ký Cấp bản sao trích lục khai sinh trực tuyến
Cách đăng ký khai sinh, thủ tục đăng ký giấy khai sinh qua mạng
Hướng dẫn đăng ký tuyển sinh trực tuyến tại Hà Nội năm học 2018 - 2019
Cách đăng ký giám hộ cử trực tuyến
Từ khoá liên quan:

Dang ky nhan cha me con truc tuyen

, đăng ký nhận cha mẹ con trực tuyến, tờ khai đăng ký nhận cha mẹ con,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu tờ khai đăng ký việc nhận cha, mẹ

  Khai thông tin nhận lại thân sinh

  Mẫu tờ khai đăng ký việc nhận cha, mẹ là một trong số những mẫu giấy tờ được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Tờ khai được ứng dụng cho những trường hợp con đã lớn nhận cha mẹ và sử dụng tờ khai đăng ký với mục đích chứng ...

Tin Mới

 • Giá vàng ngày 20/8/2019

  Hiện tại giá vàng ngày 20/8/2019 tiếp tục ở trên đà giảm xuống, biến động khó lường, tùy vào các thương hiệu vàng, loại vàng như vàng DOJI, SJC, 9999, 24k, 18k mà có giá mua vào và bán ra khác nhau, giảm dao động đáng kể.

 • Mẫu kiểu trang trí bảng lớp đẹp 2019

  Trong bài viết này, Taimienphi.vn tổng hợp và gợi ý các mẫu trang trí bảng lớp đẹp. Các bạn là giáo viên cùng với các học sinh của mình có thể áp dụng để trang trí bảng lớp của mình trong các dịp quan trọng như chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày sinh nhật, tết Trung thu ...

 • Cách tra cứu tiền điện tại Bạc Liêu trực tuyến

  Mời bạn đọc tham khảo tra cứu tiền điện tại Bạc Liêu được Taimienphi.vn giới thiệu, hướng dẫn dưới đây giúp khách hàng sử dụng điện khu vực Bạc Liêu biết cách tra cứu theo hình thức online trực tuyến với các bước thực hiện vô cùng đơn giản.

 • Tổng hợp những từ viết tắt thông dụng nhất trên Facebook

  Tổng hợp những từ viết tắt thông dụng nhất trên Facebook trong bài viết sau đây giúp các bạn đọc có thể áp dụng những từ này khi viết STT, chat hoặc các bạn chưa hiểu ý nghĩa của các từ viết tắt trên Facebook thì tham khảo bài viết này sẽ hiểu hơn về thuật ngữ viết tắt đó.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá