Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 5

Các bạn cùng theo dõi chương trình Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 5 được phát sóng vào lúc 20g tối chủ nhật ngày 28/04/2019 trên kênh HTV2. Trong chương trình tuần này sẽ hứa hẹn đem đến những phút giây giải trí thoải mái và hấp dẫn cho các em nhỏ những câu đố vui hài hước, hóc búa và những đáp án đáng yêu của các em nhỏ.

Các bạn đã được theo dõi Nhanh như chớp mùa 2 tập 4 tuần trước, tuần này sẽ được gặp gỡ với hai đội trưởng đó là Anh Đức và Hiền Hồ cùng các em nhỏ đáng yêu, ngộ nghĩnh. Chắc chắn trong chương trình các em nhỏ sẽ học được nhiều điều thú vị, đặc biệt là cách trả lời các câu đố vui nhanh và nhạy bén trong mọi tình huống.

cau do vui trong nhanh nhu chop nhi mua 2 tap 5

Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 5

 

Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 5

 

Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 4

http://thuthuat.taimienphi.vn/cau-do-vui-trong-nhanh-nhu-chop-nhi-mua-2-tap-5-46492n.aspx
Bên cạnh chương trình Nhanh như chớp nhí này vào dịp cuối tuần các bạn cũng có thể theo dõi rất nhiều những chương trình hấp dẫn khác dành cho các bạn nhỏ như Biệt tài tí hon, Bản lĩnh nhóc tỳ và các chương trình thiếu nhi khác. Thông qua những chương trình này các em nhỏ sẽ có thêm những kỹ năng và giao tiếp, nhạy bén hơn trong quá trình vận động trí não, có thêm kiến thức về văn hóa và xã hội, học hỏi được nhiều điều mới mẻ.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Câu đố mẹo có đáp án
Khi nào tiền có thể mua được thời gian?
Con nhện có bao nhiêu chân
Câu đố Điểm gì ăn được
Cái nào càng lên càng bé?
Từ khoá liên quan:

Cau do vui trong Nhanh nhu chop nhi mua 2 tap 5

, Xem Nhanh nhu chop nhi mua 2 tap 5, Tap 5 Nhanh nhu chop nhi mua 2 ngay 28 04 2019,

SOFT LIÊN QUAN
 • 277 Câu đố Việt Nam

  Những câu đố thử thách trí thông minh của bạn

  277 Câu đố Việt Nam tập hợp hàng trăm câu đố thuộc nhiều chủ đề khác nhau, giúp bạn thể hiện và phát huy trí thông minh, khả năng phán đoán, tưởng tượng về sự vật, hiện tượng. Câu đó là một trong những thể loại nằm trong ...

Tin Mới

 • Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 26

  Quý vị và các bạn cùng chờ đón và theo dõi Nhanh như chớp mùa 2 tập 26 được phát sóng vào tối thứ 7 ngày 21/09/2019 trên kênh HTV7. Đây là một chương trình thú vị, hấp dẫn đặc biệt đem đến nhiều kiến thức bổ ích thông qua các câu đố vui với nhiều lĩnh vực khác nhau, các bạn cùng chờ đợi theo dõi để đáp ứng nhu cầu giải trí cuối tuần của mình hiệu quả nhất nhé.

 • Xem Giọng ải giọng ai tập 9 mùa 4

  Một tuần nữa lại trôi qua chúng ta cùng chờ đợi và theo dõi Giọng ải giọng ai tập 9 mùa 4 được phát sóng vào lúc 19h30 ngày 21/09/2019 trên kênh HTV7. Giọng ải giọng ai là một gameshow thịnh hành và rất hot hiện nay được nhiều người lựa chọn, các bạn hãy cùng theo dõi và lựa chọn cho nhu cầu thư giãn vô cùng thoải mái và vui tươi.<

 • Xem Ơn giời cậu đây rồi tập 9 mùa 6

  Quý vị và các bạn cùng chờ đón và theo dõi Ơn giời cậu đây rồi tập 9 mùa 6 được phát sóng vào lúc 21h15 ngày 21/09/2019 trên VTV3. Với những tình huống hài hấp dẫn, và được các vị khách mời xử lý thông minh, hấp dẫn đem đến những câu chuyện nhân văn và ý nghĩa.

 • Tóm tắt truyện Lão Hạc

  Những mẫu tóm tắt truyện Lão Hạc trong tài liệu dưới đây nhằm hỗ trợ các em trong quá trình tóm tắt văn bản văn xuôi sao cho ngắn gọn, đầy đủ các ý chính, nếu em chưa biết phải chọn lọc và sắp xếp các sự việc trong câu chuyện như thế nào, vậy em có thể tham khảo những cách tóm tắt dưới đây của chúng tôi để hoàn thiện phần bài làm của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá