Câu đố trong Nhanh như chớp nhí Tập 2

Danh sách những câu đố trong nhanh như chớp nhí tập 2 là những câu đố khá thú vị và hấp dẫn. Trong tập này các bạn sẽ được gặp gỡ hai đội trưởng Xuân Nghị và Mạc Văn Khoa, hai thành viên khá vui nhộn và hài hước. Các bạn cùng theo dõi những câu đố vui trong tập 2 này để có những đáp án thú vị và kiến thức hữu ích nhé.

Cũng tương tự trong chương trình Nhanh như chớp nhí tập 1, Câu đố trong Nhanh như chớp nhí Tập 2, và các thành viên nhí, đội Xuân Nghị với Vũ Bảo Nghi, Phan Thùy Dương, Đỗ Minh Đức, đội Mạc Văn Khoa với bé Trần Bảo Phúc, Lữ Hoàng Bách, Nguyễn Bích Hà Mi. Các bạn cùng đón xem các câu đố vui trong tập này nhé.

cau do trong nhanh nhu chop nhi tap 2

Câu đố trong Nhanh như chớp nhí Tập 2

Video Nhanh như chớp Nhí tập 2

Những Câu đố trong Nhanh như chớp Nhí tập 2

Câu đố trong nhanh như chớp nhí tập 2 Vòng 1

Câu 1: Đại dương nói gì với bờ biển?

Đáp án: Không có nói gì hết

Câu 2: Đường cát có cát không?

Đáp án: Không

Câu 3: Làm nghề gì mặc áo blouse trắng?

Đáp án: Bác sĩ

Câu 4: Từ "Bác" là từ dùng để gọi những người làm nghề gì?

Đáp án: Bác sĩ, bác học, bác tài

Câu 5: Lá gì không gốc không cành, Chỉ có một lá mà mình trao nhau?

Đáp án: Lá thư

Câu 6: Một dĩa thịt nướng làm sao có thể ăn được trong 2 năm?

Đáp án: Ăn lúc giao thừa

Câu 7: 1+1x2 bằng mấy?

Đáp án: 3

Câu 8: Cái quần có 2 ống vậy cái váy có mấy ống?

Đáp án: Một ống

Câu 9: Doremi là gì của Pokemi?

Đáp án: Không có Pokemi

Câu 10: Cái đuôi của con Doremi hình gì?

Đáp án: Bông hoa

Câu 11: Rồng ở đâu phun lửa được?

Đáp án: Trong phim

Câu đố trong nhanh như chớp nhí tập 2 Vòng 2

Câu 1: Chôm chôm, sầu riêng, cam cái nào có gai?

Đáp án: Sầu riêng

Câu 2: Chôm chôm, sầu riêng, cam cái nào có lông?

Đáp án: Chôm chôm

Câu 3: Chôm chôm, sầu riêng, cam cái nào có hạt?

Đáp án: Cái nào cũng có

Câu 4: Chú ... ở bản Đôn, chưa có ngà nên còn trẻ con.

Đáp án: Voi con

Câu 5: Nếu mình đang chạy xe mà rơi xuống ổ voi thì con voi có đau không?

Đáp án: Không. Con voi ở sở thú

Câu 6: Vòi, mào và ngà, bộ phận nào con voi không có?

Đáp án: Mào

Câu 7: 1 con voi 100 kg với ổ kiến lửa 100kg, cái nào nặng hơn?

Đáp án: Bằng nhau

Câu 8: Con kiến rơi từ tầng 10 của tòa nhà xuống đất liệu nó có chết không?

Đáp án: Không

Câu 9: Con cá hộp bơi trong nước nào?

Đáp án: Không bơi trong nước, vì nó chết rồi nên không bơi

Câu 10: Nếu mẹ nướng cá thì mẹ nóng hay con cá nóng?

Đáp án: Cả hai

Câu 11: Khi trời lạnh người ta mặc thêm áo ấm, vậy khi trời nóng người ta mặc thêm áo gì?

Đáp án: Áo bình thường.

Câu 12: Nếu con đánh rơi tiền con có nhặt được không?

Đáp án: Được.

Câu đố trong nhanh như chớp nhí tập 2 Vòng 3

Câu 1: Bướm mặc áo màu gì?

Đáp án: Không mặc áo

Câu 2: Trước khi thành bướm nó là con sâu róm hay con nhộng?

Đáp án: Nhộng

Câu 3: Muỗi đực và muỗi cái con nào cắn người?

Đáp án: Muỗi cái

Câu 4: Con vật nào luôn mang giày khi đi ngủ?

Đáp án: Ngựa

Câu 5: Con ngựa nào không cưỡi được?

Đáp án: Ngựa vằn

Câu 6: Nếu con và con ngựa chạy đua thì ai đến vạch đích trước?

Đáp án: Con ngựa

Câu 7: Nếu con cá ngựa và con ngựa chạy đua với nhau thì con nào về đích trước?

Đáp án: Con cá ngựa không chạy được

Câu 8: Người có nốt ruồi là do lúc nhỏ bị ruồi bu đúng không?

Đáp án: Không

Câu 9: Nếu con nhịn một cái ợ thì con có khả năng bị xì hơi hay không?

Đáp án: Có

Câu 10: Người mù khi ngủ có nằm mơ không?

Đáp án: Người mù bẩm sinh sẽ không mơ, còn người đang sáng mắt một thời gian rồi bị mù thì vẫn mơ được.

Câu đố trong nhanh như chớp nhí tập 2 Vòng 4

Câu 1: Ba của ba con cò gọi là gì?

Đáp án: Ông nội con cò

Câu 2: Mỏ quạ và mỏ chim cái nào cứng hơn?

Đáp án: Như nhau

Câu 3: Con thuyền cứ để 200 kg là chìm. Thuyền trưởng 50kg, con bò 148 kg, bó cỏ 2kg. Con bò ăn cỏ mập ra 2kg, ói ra 2 kg. Hỏi thuyền có chìm không?

Đáp án: Không. Con bò ói xuống nước.

Câu 4: Bộ phận nào trên cơ thể giúp chúng ta nhận biết được đồ vật có hình dạng tốt nhất?

Đáp án: Mắt

Câu 5: Khi bịt mắt, chúng ta có thể đi thẳng được không?

Đáp án: Không được.

Câu 6: Bịt mắt và bịt mũi bạn có thể nếm món ăn và biết được đó là món gì không?

Đáp án: Được

Câu 7: Cái gì mình càng cất thì mình càng thấy nó?

Đáp án: Nhà

Câu 8: Loài cá nào không có xương?

Đáp án: Cá mập ( chỉ có sụn, không xương) hoặc cá phi lê.

Câu 9: Rắn gì có 2 chân?

Đáp án: Rắn không có chân

Câu 10: Hạt gì không hái, không khều mà tự rơi?

Đáp án: Hạt mưa

Câu 11: Trên xe buýt, có một bà lão, một phụ nữ có bầu, một em bé, và một con zombie. Bạn sẽ nhường ghế cho ai?

Đáp án: Phải chạy đi

http://thuthuat.taimienphi.vn/cau-do-trong-nhanh-nhu-chop-nhi-tap-2-40117n.aspx
Trên đây là những câu đố trong nhanh như chớp nhí 2, các bạn hãy cùng tham khảo những câu đố ngăn và khá thú vị này nhé. Thông qua chương trình này các bạn nhỏ cũng có thể trau dồi thêm những kiến thức vận dụng trí thông minh đẻ giải quyết những câu hỏi nhanh chóng và dễ dàng nhất. Các gia đình cũng dễ dàng theo dõi chương trình cùng các bé để các bé có thêm kỹ năng và sự nhanh nhẹn trong suy nghĩ và xử lý tình huống các câu đố vui hài hước để cả gia đình có những phút giây giải trí thoải mái nhất nhé.

Tác giả: Trọng Tâm     (3.3★- 6 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Câu đố vui Halloween
Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 12
Việt Nam nằm ở phía Đông hay Tây của Lào?
Con gái thích cầm gì của con trai?
Màn gì không che được mà có thể ăn được?
Từ khoá liên quan:

Cau do trong nhanh như chóp nhi tap 2

, cau do hai nao trong nhanh nhu chop nhi tap 2, cau do ngan,

SOFT LIÊN QUAN
  • 120 câu đố vui có đáp án

    Tuyển tập những câu đố vui thông minh hay

    Tuyển tập 120 câu đố vui có đáp án là những câu đố vui, đố vui dân gian, đố mẹo, là hình thức giải trí lành mạnh mà mọi người có thể sử dụng để đố vui bạn bè, đồng nghiệp hay người thân của mình. Với 120 câu đố vui có đá ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá