Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí tập 23

Mời các bạn cùng theo dõi Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí tập 23 và gặp gỡ với rất nhiều những em nhỏ đáng yêu cùng hai đội trưởng Ngọc Lan và Thanh Bình. Cùng chờ đón và theo dõi trực tiếp vào tối chủ nhật ngày 13/1/2019 trên kênh HTV2 các bạn nhé.

Cùng chờ đón và theo dõi Nhanh như chớp nhí tập 23 với những Câu đố vui thú vị, hài hước cùng những câu trả lời cực đáng yêu của các em nhỏ. Qua chương trình chúng ta cũng thấy được sự thông minh và nhạy bén của các bé và cách xử lý tình huống tốt nhất.

cau do vui trong nhanh nhu chop nhi tap 23

Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí tập 23

 

Xem Nhanh như chớp nhí tập 23

Các câu hỏi, đố mẹo trong nhanh như chớp nhí tập 23

Nhanh như chớp nhí tập 23
Vòng 1:
Câu 1: Con cá voi có mấy cái vòi?
Đáp án: Không có cái nào
Câu 2: Con lật đật có mấy cái chân?
Đáp án: Không có chân
Câu 3: Con gà bình thường đẻ trứng màu gì?
Đáp án: Cam đất/ Trắng
Câu 4: Con gà màu đen đẻ trứng màu gì?
Đáp án: Cam đất/ Trắng
Câu 5:  Con bò cười trên hộp bánh que nhúng phô mai mặc áo màu trắng hay màu đỏ?
Đáp án: Không mặc áo
Câu 6: Bò lúc lắc là con bò lắc mông hay lắc đầu?
Đáp án: Bò lúc lắc là món ăn, nó không lắc gì hết.
Câu 7: Trong lồng gà nhốt con gà, vậy trong lồng đèn nhốt con gì?
Đáp án: Không nhốt con gì hết.
Câu 8: Máy lạnh và máy điều hòa cái nào làm cho mình mát hơn?
Đáp án: Cả hai như nhau
Câu 9: Số 113 gọi cho cảnh sát, 114 gọi cho cứu hỏa, 115 gọi cho cấp cứu, vậy 110 gọi cho ai?
Đáp án: Không gọi cho ai
Câu 10: Kem gì con không ăn được?
Đáp án: Kem đánh răng

Vòng 2:
Câu 1: Khi thợ lặn xuống nước thì họ phải đeo kính mát hay kính cận để nước không vào mắt
Đáp án: Đeo kính bơi
Câu 2: Đầm Sen, đầm lầy, đầm dạ hội, đầm nào con nít bơi được?
Đáp án: Đầm Sen
Câu 3: Con chồn, con chim, con chuột, con nào có hai chân?
Đáp án: Con chim
Câu 4: Con chồn, con chim, con chuột, con nào có lông?
Đáp án: Tất cả
Câu 5: Con chồn, con chim, con chuột, con nào biết bơi?
Đáp án: Chồn và chuột bơi được
Câu 6: Chuột màu trắng gọi là chuột gì?
Đáp án: Chuột bạch
Câu 7: Khi nào con tôm và con cua sẽ cùng có màu đỏ?
Đáp án: Khi nó luộc lên
Câu 8: Trong một cuộc đua dành cho vịt, 1 con vịt trắng chạy vượt qua con vịt đen đang ở vị trí thứ 2. Vậy vị trí hiện tại của con vịt trắng là thứ mấy?
Đáp án: Thứ 2
Câu 9: Con gì ăn lá nhả tơ, giúp cho mọi người dệt quần áo?
Đáp án: Con tằm
Câu 10: Vào thời điểm đúng 13 giờ, kim ngắn đồng hồ dừng ở số mấy?
Đáp án: 1
Câu 10: Vào thời điểm đúng 13 giờ, kim ngắn đồng hồ dừng ở số mấy?
Đáp án: 12
Câu 11: Ba lê, Pa tê, Pele, đâu là tên của một món ăn?
Đáp án: Pa tê
Câu 12: Pele là người bán Pa tê hay người múa Ba lê?
Đáp án: Là cầu thủ đá banh
Câu 13: Khi con ngựa lái xe thì chiếc xe gọi là xe ngựa hay xe bò?
Đáp án: Con ngựa không lái xe.

Vòng 3:
Câu 1: Loại xe nào sử dụng còi báo động rất ồn ào nhưng không ai than phiền?
Đáp án: Xe cứu hỏa/ xe cứu thương
Câu 2: Khi xảy ra hỏa hoạn con nên đi thang máy hay thang bộ?
Đáp án: Thang máy
Câu 3: Nhà Ni có 3 anh em. Nụ đang học bài, Nấm đang đánh đàn, Ni đang đá bánh. Hỏi bé còn lại đang làm cái gì?
Đáp án: Nhà Ni chỉ có 3 người.
Câu 4: Đội tuyển Việt Nam lại giành được chức vô địch AFF Cup sau bao nhiêu năm?
Đáp án: 10 năm
Câu 5: Con gì không biết bay mà người ta vẫn gọi là con chim?
Đáp án: Chim cánh cụt/ Đà điểu
Câu 6: Con gì biết bay nhưng người ta không gọi là con chim?
Đáp án: Muỗi
Câu 7: Con gì biết bơi nhưng người ta không gọi là cá?
Đáp án: Chim cánh cụt, rùa, sứa, tôm, mực,...
Câu 8: Con gì không bơi được nhưng người ta vẫn gọi là cá?
Đáp án: Cá ngựa trong bộ cờ.
Câu 9: Mắt chỉ có thể nhìn gần là mắt bị gì?
Đáp án: Cận thị
Câu 10: Mắt có thể nhìn xa và nhìn gần là mắt bị gì?
Đáp án: Mắt bình thường
Câu 11: Cắng, cánh, cổ, càng, cái nào không có trên người của con?
Đáp án: Cánh, càng

Vòng 4:
Câu 1: Sò lông, kỳ nhông, cá lòng tong, king kong, con nào sống dưới nước?
Đáp án: Sò lông, cá lòng tong
Câu 2: con nào không có lông?
Đáp án:Kỳ nhông, cá lòng tong
Câu 3: Ai là người thích thêm mắm dặm muối nhất?
Đáp án: Người nấu ăn
Câu 4: Nếu mình ôm cái trứng gà trong lòng và ấp bằng nhiệt độ cơ thể của mình thì trứng gà có nở ra gà con không?
Đáp án: Không
Câu 5: Cá sấu, cá mập, cá heo, con nào đẻ trứng?
Đáp án: Cá sấu và cá mập
Câu 6: Chim Kiwi, chim đà điểu, chim tu hú, con chim nào không có cánh?
Đáp án: Chim Kiwi
Câu 7: Nhà bé Bi có nhiều lỗ thủng trên mái nhà nhưng có lúc dột lúc không. Tại sao?
Đáp án: Tại trời lúc mưa lúc không
Câu 8: Vận động viên thông báo treo vợt chứng tỏ họ chơi môn thể thao gì?
Đáp án: Tennis, cầu lông, bóng bàn
Câu 9: Võ sĩ thông báo treo găng chứng tỏ là võ sĩ chơi môn thể thao gì?
Đáp án: Đấm bốc
Câu 10: Cái gì lúc cao lúc thấp lúc to lúc nhỏ nhưng không nhìn thấy cũng không sờ được?
Đáp án: Giọng nói
Câu 11: 1 lạng thịt heo là bao nhiêu gram?
Đáp án: 100 gram
Câu 12: 1 yến thịt heo là bao nhiêu gram?
Đáp án: 10000 gram
Câu 13: Heo đẻ con gọi là heo cái hay heo nái?
Đáp án: Cả hai
Câu 14: Con khỉ đầu chó, con chó đầu khỉ, con vật nào có thật?
Đáp án: Con khỉ đầu chó

Các bạn có thể theo dõi những tập trước đó tại đây

Xem Nhanh như chớp nhí tập 22

http://thuthuat.taimienphi.vn/cau-do-vui-trong-nhanh-nhu-chop-nhi-tap-23-43608n.aspx
Các bạn có thể theo dõi nhiều hơn nữa những chương trình thú vị khác được cập nhật trên Taimienphi.vn như nhanh như chớp phiên bản người lớn, chương trình Siêu bất ngờ. Hay những chương trình nhí như Biệt tài tí hon, bản lĩnh nhóc tỳ... rất nhiều chương trình các bạn có thể lựa chọn và theo dõi cho nhu cầu giải trí của mình tốt nhất vào dịp cuối tuần.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những câu đố vui hài hước
Những câu đố vui thông minh
Câu đố trong Nhanh như chớp nhí Tập 2
Những câu đố vui trong Nhanh Như Chớp Tập 7
Những câu đố vui mẹo có đáp án
Từ khoá liên quan:

Cau do vui trong Nhanh nhu chop nhi tap 23

, Xem Nhanh nhu chop nhi tap 23 ngay 13/1/2019,

SOFT LIÊN QUAN
  • 120 câu đố vui có đáp án

    Tuyển tập những câu đố vui thông minh hay

    Tuyển tập 120 câu đố vui có đáp án là những câu đố vui, đố vui dân gian, đố mẹo, là hình thức giải trí lành mạnh mà mọi người có thể sử dụng để đố vui bạn bè, đồng nghiệp hay người thân của mình. Với 120 câu đố vui có đá ...

Tin Mới

  • Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí tập 24

    Một tuần nữa lại trôi qua chắc chắn quý vị và các bạn, đặc biệt là các em nhỏ đang chờ đón để được theo dõi chương trình Nhanh như chớp nhí tập 24. Cùng chờ đợi và theo dõi chương trình được phát sóng vào 20h tối chủ nhật ngày 20/1/2019.

  • Chim gì ngắn nhất?

    "Chim gì ngắn nhất?" là một trong những câu đố mẹo hóc búa làm mọi người vắt óc suy nghĩ tìm câu trả lời? Hãy cùng xem bài viết dưới đây để tìm được đáp án phù hợp nhất cho câu đố Chim gì ngắn nhất nhé.

  • Biển gì không có sóng?

    Câu đố mẹo "Biển gì không có sóng?", các bạn dễ dàng đưa ra đáp án sai, điều này tạo ra những giây phút thư giãn, trận cười sảng khoái. Hãy cùng đi tìm câu trả lời cho câu hỏi trên ở bài viết sau đây nha.

  • Lời bài hát Anh đang ở đâu đấy anh

    Anh đang ở đâu đấy anh là sản phẩm âm nhạc mới nhất của Hương Giang sau hơn 1 năm vắng bóng trên đường đua Vpop. MV Anh đang ở đâu đấy anh với màu sắc đầy kịch tính kể về câu chuyên bị bạn thân phản bội và cướp người yêu. Các bạn cùng theo dõi nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá