Câu đố 20/10, Tổng hợp đố vui 20 tháng 10

Cụ từ câu đố 20/10, hay những câu đố vui 20 tháng 10 là từ khóa được nhiều người tìm kiếm giúp chương trình chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 thêm phần ấn tượng, vui vẻ, sôi động hơn và thành công hơn, những câu đố 20/10 mà Taimienphi.vn tổng hợp sẽ không làm bạn thất vọng, mời bạn cùng tham khảo.

Trong các chương trình tổ chức cháo mừng một ngày lễ nào đó, không thể thiếu đi những câu đố vui có thưởng dành cho khán giả, và trong dịp 20/10 sắp tới, Taimienphi đã chuẩn bị một danh sách câu đố 20/10 để các bạn lựa chọn làm các câu hỏi trong chương trình kỷ niệm sắp tới.

cau do 20/10

Những câu đố 20/10 vui, hài hước dành cho chị em phụ nữ, đàn ông

Với những câu đố, câu hỏi về phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10 có đáp án, tùy thời lượng chương trình, mà các bạn có thể lựa chọn nhiều hoặc chọn hết số lượng câu hỏi mà Taimienphi mang tới.

Câu đố 20/10, Tổng hợp đố vui 20/10

1. Câu đố 20/10 số 1: Cái gì đàn ông có mà phụ nữ không có?

Đáp án: Có vợ

tong hop cau do 20/10

2. Câu đố 20 tháng 10 số 2: Cái gì Adam có 2 mà Eva chỉ có 1?

Đáp án: Chữ “A”

tong hop do vui 20/10

3. Câu đố vui 20/10 số 3: Quốc gia nào trên thế giới không có chị em phụ nữ?

Đáp án: Nước Anh.

tong hop cau do vui 20/10

4. Câu đố 20/10 hài hước số 4:  Một người phụ nữ 45 tuổi thì hỏi người đó có bao nhiêu ngày sinh nhật

Đáp án: Mỗi người chỉ có một ngày sinh nhật.

cau do vui ngay 20/10

5. Câu đố ngày 20/10 số 5: Một anh chàng hỏi tên một cô gái, cô gái nói tên của cô cũng giống như 12 bắp ngô trong giỏ ngô này, vậy tên cô gái là gì?

Đáp án: 12 = Một tá; Tá Ngô = Tố Nga. Cô gái tên Tố Nga.

tong hop cau do vui 20/10

Câu đố ngày 20 tháng 10 số 6. Có 2 người: 1 lớn, 1 bé đi lên đỉnh một quả núi. Người bé là con của người lớn, nhưng người lớn lại không phải cha của người bé, hỏi người lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

cau do vui ngay 20/10

7. Câu đố 20/10 số 7. Ngày nào phái yếu đề cao. Ngày nào phái mạnh phải vào nấu cơm. Ngày nào phái yếu là hơn. Ngày nào phái mạnh phải luôn nịnh bà?

Đáp án: Là ngày mùng 8 tháng 3, thêm ngày phụ nữ 20 tháng 10.

cau do vui cho 20/10

8. Câu đố 20.10 số 8: Trong 12 con giáp, con gì nổi tiếng nhờ phụ nữ?

Đáp án: Con dê

do vui ngay 20/10

9. Câu đố 20 tháng 10 số 9: Cái gì con gái có, phụ nữ có chồng thì không?

Đáp án: Tự do

cau do ngay 20/10

10. Câu đố 20/10 số 10: Ở đâu 30 người đàn ông và 2 người đàn bà đánh nhau tán loạn?

Đáp án: Trên bàn cờ vua

cau do vui ngay 20/10

11. Câu đố 20/10 số 11: Cái gì phụ nữ thích cầm nhất của đàn ông ?

Đáp án: Tiền lương của chồng

cau do vui ngay 20/10

Những câu đố 20/10 trên đa số là những câu đố vui, hy vọng với những câu trả lời đầy bất ngờ sẽ khiến mẹ, vợ hay người yêu của các bạn nam phải cười phá lên vì sự thú vị của nó. Taimienphi.vn khuyên bạn không nên mang quá nhiều câu đố 20/10 để hỏi dồn dập cùng lúc, tốt nhất, bạn nên lựa những câu đố vui 20/10 có chất lượng và phù hợp với đối tượng muốn đố nhé, hơn hết một lời chúc 20-10 trước sẽ là ưu tiên hàng đầu phái mạnh nhé.

Dù là người phụ nữ nào đi chăng nữa trong ngày 20/10 này cũng đều rất mong muốn nhận được những bó hoa rực rỡ, những lời chúc 20/10 đầy ngọt ngào, hay thậm chí là những món quà công nghệ 20/10 và tin nhắn 20/10 đầy thắm thiết.

Nếu bạn đang yêu, còn chần chờ gì nữa mà không gửi những lời chúc 20/10 cho người yêu thông qua tin nhắn hay bằng câu nói thân mật, dành tặng lời chúc 20/10 cho người yêu sẽ khiến cho một nửa của bạn cảm thấy được quan tâm hơn.

Mẹ là người chịu khổ suốt đời vì mỗi chúng ta, chính vì thế, những lời chúc 20/10 cho mẹ sẽ không thể nào thiếu trong ngày này được, dù bận đến mấy, hãy dành thời gian để gửi lời chúc 20/10 cho mẹ, người ý nghĩa nhất cuộc đời mỗi người nhé.

cau do cho ngay 20/10

Lời chúc hay hoặc ý nghĩa hay không còn phụ thuộc vào cách bạn biết diễn đạt và biểu lộ hay không, nếu không tự tin bày tỏ tình cảm, hãy dùng tin nhắn 20/10 như là một lời chúc thay thế ngọt ngào cho ngày 20/10 thêm êm đềm bạn nhé.

Cứ mỗi dịp 20/10 kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam tới, phái mạnh thường giấu cho mình một bí kíp để làm người phụ nữ, người mẹ, người yêu hay vợ mình bất ngờ trước những món quà độc đáo, những anh chàng có điều kiện thì thường mua những món quà công nghệ 20/10 để dành tặng người yêu, trong khi đó, những anh chàng khéo tay thì làm thiệp handmade 20/10 tặng vợ, cộng thêm một lời chúc 20/10 cho vợ yêu đầy ngọt ngào nhất.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cau-do-20-10-9274n.aspx
Status hay tháng 10 đang được rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm, những dòng STT tháng 10 chất chứa tâm trạng, hay những câu nói siêu đáng yêu, ngọt ngào, hay những lời gửi gắm bạn muốn gửi tới những người thương. Để lựa chọn cho mình những câu nói hay và phù hợp không phải điều dễ dàng, chính vì thế bạn hãy cùng tham khảo Status tháng 10 để chuẩn bị chào đón tháng mới nhé.

Tác giả: Trần Hoạt     (3.5★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những bài thơ 20/10 ngắn chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam
Tin nhắn 20/10 tặng cô giáo
Lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh hay, ngọt ngào nhất
Mẫu trang trí lớp học 20/10
Câu hỏi hội thi ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Từ khoá liên quan:

cau do 20/10

, do vui 20/10, qua cong nghe 20/10,
SOFT LIÊN QUAN
  • Hình nền 20/10

    Hình ảnh 20 tháng 10 đẹp nhất

    Bạn đang tìm cho mình những hình nền 20/10 đẹp để trang trí cho màn hình desktop, laptop nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10 sắp tới, Taimienphi đã tổng hơp rất nhiều hình ảnh 20 10 đẹp, đầy đủ kích cỡ để bạn lựa chọn ...

Tin Mới

  • Câu đố Nhanh như chớp tập 35

    Câu đố Nhanh như chớp tập 35 là danh sách tổng hợp tất cả những câu đố tại các vòng thi có trong Nhanh như chớp tập 35 được phát sóng vào lúc 21h tối thứ 7 ngày 8/12/2018 trên kênh HTV7. Các bạn hãy cùng đón xem và trả lời những câu đố nhanh chóng, dễ dàng nhất, những câu đố vui hài hước chắc chắn sẽ đem lại tiếng cười và khoảng thời gian thư giãn thú vị cho gia đình bạn.

  • Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí tập 18

    Các bạn cùng đón xem Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí tập 18, với danh sách những câu đố vô cùng thú vị và hấp dẫn chắc chắn sẽ đem lại tiếng cười cho các bạn nhỏ, các bạn cùng đón xem Nhanh như chớp nhí tập 18 được phát sóng vào lúc 20h tối chủ nhật ngày 09/12/2018 trên kênh HTV7 nhé.

  • Câu đố trong nhanh như chớp tập 34

    Mời quý vị và các bạn cùng đón xem Nhanh như chớp tập 34 được phát sóng vào lúc 21h tối thứ 7 ngày 1/12/2018 trên kênh HTV7. Hãy cùng chờ đón những chàng cười vui nhộn cùng với những câu đố vui hài hước để có những phút giây giải trí thoải mái nhất nhé.

  • Cách chia đôi màn hình khi gọi video call Zalo

    Video call là tính năng cho phép người sử dụng Zalo gọi điện thoại với nhau thông qua camera phía trước và trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu chuyên sâu về tính năng này thông qua cách chia đôi màn hình gọi video call Zalo.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá