Cập nhật tuổi trên TalkTV, bổ sung thông tin cá nhân trên talkTV

Lê Thị Thuỷ (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

Cách cập nhật tuổi trên TalkTV khá đơn giản. Bạn chỉ cần nhập ngày, tháng, năm sinh của mình là TalkTV sẽ tự tính số tuổi hiện tại của bạn và hiển thị trong tài khoản. Làm theo hướng dẫn sau đây để cập nhật tuổi trên TalkTV nhé.

Bài viết liên quan

Để phát trực tiếp video trên mạng, người dùng cần tải TalkTV và cài đặt phần mềm sau đó tiến hành đăng ký Talktv, tạo tài khoản trên mạng xã hội này. Sau khi Cập nhật tuổi trên TalkTV, bổ sung thông tin cá nhân trên talkTV  và sử dụng phần mềm người dùng có thể tự tạo phòng để phát các video của mình. Nếu muốn trở thành idol trên TalkTV, bạn đổi tạo ảnh đại diện, cập nhật tuổi trên TalkTV để người khác biết thêm thông tin về mình. Khi bạn cập nhật tuổi trên TalkTV, người khác comment trò chuyện cũng dễ xưng hô với bạn hơn.

Cập nhật tuổi trên TalkTV, bổ sung thông tin cá nhân trên talkTV

Bước 1: Mở phần mềm TalkTV trên máy tính.

cap nhat tuoi tren talktv

Bước 2: Nếu đã có tài khoản TalkTV, gõ tài khoản và mật khẩu để đăng nhập TalkTV ngay.

cap nhat tuoi tren talktv

Bước 3: Khi đăng nhập TalkTV, ở giao diện chính bạn click vào hình người ở góc trái.

cap nhat tuoi tren talktv

Bước 4: Trong phần Thông tin của tôi, chú ý phần Sinh nhật. Bạn sẽ thấy hiển thị Bạn chưa cập nhật ngày sinh, hãy click vào đó.

cap nhat tuoi tren talktv

Bước 5: Tiếp đó sẽ xuất hiện 3 ô trống, tương ứng với Năm sinh, Tháng sinh, Ngày sinh. Các bạn click vào để chọn số ngày, tháng, năm tương ứng với mình.

cap nhat tuoi tren talktv

Sau khi chọn Ngày, tháng, năm sinh xong bạn sẽ được TalkTV tự động hiển thị Chòm sao số tuổi hiện tại của bạn.

Nhấn Xác nhận để lưu lại thông tin.

cap nhat tuoi tren talktv

Vậy là bạn đã cập nhật tuổi trên TalkTV thành công rồi, số tuổi của bạn sẽ hiển thị trong phần Thông tin của tôi trên TalkTV, người khác chỉ cần click vào là biết được tuổi của bạn để tiện xưng hô, trò chuyện. Tuy nhiên, một số người dùng lại không muốn hiển thị tuổi mà chỉ cập nhật ngày sinh trên TalkTV. Với cách cập nhật ngày sinh trên TalkTV người khác chỉ biết sinh nhật của bạn để chúc mừng, chứ không thể biết rõ số tuổi của bạn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cap-nhat-tuoi-tren-talktv-13409n.aspx
Trong TalkTV, khi bạn xem livestream của người khác, đừng ngại comment để trò chuyện với họ. Tất nhiên bạn cần gõ tiếng Việt trong TalkTV để người khác hiểu được những điều bạn muốn nói. Không ai muốn phải dịch những chữ không dấu đúng không nào. Vì vậy hãy làm theo hướng dẫn của Taimienphi.vn để gõ tiếng Việt trong TalkTV, giao lưu với người khác dễ dàng hơn nhé.


Bài viết liên quan

Đổi tên hiển thị TalkTV, thay tên trên TalkTV
Đăng ký phòng Streaming trên CcTalk/ TalkTV
Cách đăng ký Idol, thần tượng trong ccTalk/TalkTV
Phát video trực tuyến trên TalkTV bằng Open Broadcaster
Đổi ảnh đại diện, thay ảnh avatar trên Talktv
Từ khoá liên quan:

cap nhat tuoi tren talktv

, them tuoi tren talktv, hien thi tuoi tren talktv,
SOFT LIÊN QUAN
 • ccTalk

  Chat, kết nối bạn bè, quay và phát video trực tiếp

  Phần mềm chat ccTalk hay còn được gọi là TalkTV được rất nhiều bạn trẻ yêu thích nhờ tính năng kết nối rộng rãi các thành viên có cùng sở thích, giúp chat bằng giọng nói giúp bạn trao đổi trực tuyến thỏa sức với bạn bè. Đặc biệt, khi tải về ccTalk, bạn sẽ được sử dụng tính năng phát video, xem live stream game khá hay của ccTalk giúp các bạn chia sẻ nhiều hơn. Những ưu điểm nổi bật của ccTalk là linh động, đơn giản, tính năng ưu việt, chiếm dụng băng thông nhỏ, vượt tường lửa...
 • Zalo Chat, nhắn tin trên PC

Tin Mới

 • Cách đổi thông tin Skype, thay số điện thoại, ngày sinh

  Đổi thông tin Skype, thay đổi số điện thoại, ngày sinh trong Skype chỉ bằng những cài đặt sẵn có trong ứng dụng Skype cho phép bạn thay đổi và chỉnh sửa các thông tin quan trọng, hiển thị trên hồ sơ cá nhân để làm đẹp hoặc đơn thuần giúp bạn bè và người thân dễ nhận ra bạn hơn.

 • Sửa lỗi To activate viber on your desktop trên Viber cho PC

  Nếu bạn hay sử dụng Viber trên PC, máy tính chắc hẳn ít nhất một lần dính lỗi to activate viber on your desktop rồi phải không, thực chất đây không phải do bạn gây ra nhưng lại khá phiền toái nếu như không biết cách

 • Cài đặt, cấu hình âm thanh trên TalkTV (ccTalk trước đây)

  Phần mềm TalkTV hỗ trợ trò chuyện, xem video trực tuyến hay bạn cũng có thể trở thành một ngôi sao với việc live stream trên ứng dụng này. Nhưng trước khi bắt đầu sử dụng TalkTV thì bạn nên cài đặt âm thanh trên TalkTV để có thể cải thiện chất lượng âm thanh theo ý bạn.

 • Cách tạo, cài nhạc chuông iPhone bằng 3uTools trên máy tính

  Tạo nhạc chuông trên 3uTools sau đó tiến hành cài nhạc chuông cho điện thoại iPhone, iPad của mình. Thật tiện lợi phải không? Như đã biết 3uTools có rất nhiều tính năng mà người dùng iPhone có thể sử dụng và tính năng tạo nhạc chuông là một trong số đó.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá