Cập nhật tuổi trên TalkTV, bổ sung thông tin cá nhân trên talkTV

Cách cập nhật tuổi trên TalkTV khá đơn giản. Bạn chỉ cần nhập ngày, tháng, năm sinh của mình là TalkTV sẽ tự tính số tuổi hiện tại của bạn và hiển thị trong tài khoản. Làm theo hướng dẫn sau đây để cập nhật tuổi trên TalkTV nhé.

Để phát trực tiếp video trên mạng, người dùng cần tải TalkTV và cài đặt phần mềm sau đó tiến hành đăng ký Talktv, tạo tài khoản trên mạng xã hội này. Sau khi Cập nhật tuổi trên TalkTV, bổ sung thông tin cá nhân trên talkTV  và sử dụng phần mềm người dùng có thể tự tạo phòng để phát các video của mình. Nếu muốn trở thành idol trên TalkTV, bạn đổi tạo ảnh đại diện, cập nhật tuổi trên TalkTV để người khác biết thêm thông tin về mình. Khi bạn cập nhật tuổi trên TalkTV, người khác comment trò chuyện cũng dễ xưng hô với bạn hơn.

Cập nhật tuổi trên TalkTV, bổ sung thông tin cá nhân trên talkTV

Bước 1: Mở phần mềm TalkTV trên máy tính.

cap nhat tuoi tren talktv

Bước 2: Nếu đã có tài khoản TalkTV, gõ tài khoản và mật khẩu để đăng nhập TalkTV ngay.

cap nhat tuoi tren talktv

Bước 3: Khi đăng nhập TalkTV, ở giao diện chính bạn click vào hình người ở góc trái.

cap nhat tuoi tren talktv

Bước 4: Trong phần Thông tin của tôi, chú ý phần Sinh nhật. Bạn sẽ thấy hiển thị Bạn chưa cập nhật ngày sinh, hãy click vào đó.

cap nhat tuoi tren talktv

Bước 5: Tiếp đó sẽ xuất hiện 3 ô trống, tương ứng với Năm sinh, Tháng sinh, Ngày sinh. Các bạn click vào để chọn số ngày, tháng, năm tương ứng với mình.

cap nhat tuoi tren talktv

Sau khi chọn Ngày, tháng, năm sinh xong bạn sẽ được TalkTV tự động hiển thị Chòm sao số tuổi hiện tại của bạn.

Nhấn Xác nhận để lưu lại thông tin.

cap nhat tuoi tren talktv

Vậy là bạn đã cập nhật tuổi trên TalkTV thành công rồi, số tuổi của bạn sẽ hiển thị trong phần Thông tin của tôi trên TalkTV, người khác chỉ cần click vào là biết được tuổi của bạn để tiện xưng hô, trò chuyện. Tuy nhiên, một số người dùng lại không muốn hiển thị tuổi mà chỉ cập nhật ngày sinh trên TalkTV. Với cách cập nhật ngày sinh trên TalkTV người khác chỉ biết sinh nhật của bạn để chúc mừng, chứ không thể biết rõ số tuổi của bạn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cap-nhat-tuoi-tren-talktv-13409n.aspx
Trong TalkTV, khi bạn xem livestream của người khác, đừng ngại comment để trò chuyện với họ. Tất nhiên bạn cần gõ tiếng Việt trong TalkTV để người khác hiểu được những điều bạn muốn nói. Không ai muốn phải dịch những chữ không dấu đúng không nào. Vì vậy hãy làm theo hướng dẫn của Taimienphi.vn để gõ tiếng Việt trong TalkTV, giao lưu với người khác dễ dàng hơn nhé.


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi tên hiển thị TalkTV, thay tên trên TalkTV
Đăng ký phòng Streaming trên CcTalk/ TalkTV
Cách đăng ký Idol, thần tượng trong ccTalk/TalkTV
Phát video trực tuyến trên TalkTV bằng Open Broadcaster
Đổi ảnh đại diện, thay ảnh avatar trên Talktv
Từ khoá liên quan:

cap nhat tuoi tren talktv

, them tuoi tren talktv, hien thi tuoi tren talktv,
SOFT LIÊN QUAN
 • ccTalk

  Chat, kết nối bạn bè, quay và phát video trực tiếp

  Phần mềm chat ccTalk hay còn được gọi là TalkTV được rất nhiều bạn trẻ yêu thích nhờ tính năng kết nối rộng rãi các thành viên có cùng sở thích, giúp chat bằng giọng nói giúp bạn trao đổi trực tuyến thỏa sức với bạn bè. Đặc biệt, khi tải về ccTalk, bạn sẽ được sử dụng tính năng phát video, xem live stream game khá hay của ccTalk giúp các bạn chia sẻ nhiều hơn. Những ưu điểm nổi bật của ccTalk là linh động, đơn giản, tính năng ưu việt, chiếm dụng băng thông nhỏ, vượt tường lửa...
 • Zalo Chat, nhắn tin trên PC

Tin Mới

 • Đăng nhập Zalo, vào Zalo chat trên máy tính, laptop

  Ngoài phiên bản trên điện thoại di động, Zalo còn có phiên bản dành cho máy tính với nhiều tính năng, tiện ích tương tự trên điện thoại. Tuy nhiên để đăng nhập Zalo thành công trên máy tính, bạn vẫn cần phải sử dụng điện thoại di động đã cài Zalo. Cùng xem bài viết sau của Taimienphi.vn để biết cách sử dụng Zalo trên máy tính, laptop.

 • Cách sửa lỗi đăng nhập Instagram trên điện thoại không được

  Có rất nhiều vấn đề xảy ra trong quá trình đăng nhập Instagram trên điện thoại khiến bạn khó chịu khi sử dụng. Để loại bỏ những vấn đề trên thì trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi đăng nhập

 • Hướng dẫn đổi thông tin Yahoo, tên hiển thị, ngày sinh

  Đổi thông tin Yahoo, thay đổi tên hiển thị trên Yahoo là cách để thể hiện gu cá nhân đồng thời tạo làn gió mới cho tài khoản cá nhân, cùng Taimienphi.vn thực hiện thủ thuật đổi thông tin Yahoo và tên hiển thị dưới đây để có được một cái tên ưng ý nhé.

 • Cách sử dụng Auto Click, phần mềm tự động Click chuột chơi game

  Nếu bạn đang phải lặp đi lặp lại hành động click chuột nhiều lần thì hãy sử dụng Auto Click thay thế bạn tự động làm công việc nhàm chán này. Tham khảo cách sử dụng Auto Click, phần mềm tự động Click chuột chơi game dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng làm quen và sử dụng phần mềm này.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá