Danh mục con

Lời bài hát Đi Học Về, Xuân Mai

Đi Học Về là bài hát thiếu nhi hay luôn góp mặt trong tuyển tập những bài hát nhạc thiếu nhi được yêu thích nhất, chắc hẳn bài hát đã rất quen thuộc đối với chúng ta, lời bài hát Đi học về cũng như giai điệu của bài hát do nhạc sĩ Hoàng Long sáng tác. Bài hát Đi học về đã được rất nhiều các em thiếu nhi thể hiện thành công trong đó phải kể đến bé Xuân Mai, bé Phương Linh,...nếu yêu thích và muốn tải bài hát Đi học về Mp3 bạn đọc có thể tải Link chia sẻ bên dưới bài hát nhé.

Lời bài hát Chuyện Hoa Sim

Đỗ Bá Hưng 12/03/2018 20:45:00
Chuyện hoa sim một tình khúc trữ tình rất được khán giả nghe nhạc yêu thích, giai điệu và lời bài hát Chuyện hoa sim do nhạc sĩ Anh Bằng sáng tác, nhạc sĩ có rất nhiều bài hát nhạc trữ tình hay và đặc sắc. Các ca sĩ thể hiện thành công bài hát Chuyện hoa sim phải kể đến ca sĩ Đan Nguyên, Như Quỳnh, Trường Vũ... Nếu yêu thích bài hát này bạn đọc có thể tải link Mp3 ở bài viết bên dưới nhé.

Những bài hát về phụ nữ Việt Nam

Nguyễn Long Thịnh 12/03/2018 20:35:00
Những bài hát về phụ nữ Việt Nam sẽ là tổng hợp những bài hát hay nhất về người phụ nữ Việt Nam, ngày mùng 8/3 sắp đến hãy cùng tham khảo những bài hát về phụ nữ Việt Nam hay nhất dưới đây để làm món quà ý nghĩa dành tặng cho những người phụ nữ xinh đẹp nhất nhé. Đừng quên với các bài hát về phụ nữ Việt Nam này bạn có thể dễ dàng tải về máy tính hay điện thoại của mình.

Lời bài hát Proud Of You

Trần Hoạt 12/03/2018 20:23:00
Proud Of You bài hát mang giai điệu dễ thương, ngọt ngào, bài hát là ca khúc nổi tiếng của Fiona Fung, giai điệu lời bài hát Proud Of You được dịch sang tiếng Việt mang nội dung tý nghĩa đó là những tình cảm chân thành xuất phát từ trái tim, ngọt ngào và chân thành nhất, bài hát Proud Of You được coi là bài hát có sức sống bền bỉ trong lòng khán giả nghe nhạc, mặc dù bài hát đã ra đời khá lâu nhưng vẫn rất được yêu thích.

Lời bài hát Cô Và Mẹ, Xuân Mai

Trần Văn Việt 12/03/2018 20:15:00
Cô Và Mẹ bài hát rất hay trong chủ đề nhạc thiếu nhi, giai điệu và lời bài hát Cô và mẹ do nhạc sĩ Phạm Tuyên sáng tác, người nhạc sĩ có rất nhiều bài hát hay và đặc sắc về chủ đề nhạc thiếu nhi, lời bài hát Cô và Mẹ có ca từ trong trẻo, hồn nhiên phù hợp với lứa tuổi các bé thiếu nhi, bài hát đã được bé Xuân Mai thể hiện rất thành công, để tải bài hát Cô và Mẹ Mp3 bạn đọc tải link ở bài viết dưới đây nhé.

Lời bài hát Yêu Một Người Vô Tâm, Bảo Anh

Duy Thành 12/03/2018 20:12:00
Yêu Một Người Vô Tâm một bản Ballad vô cùng ngọt ngào sâu lắng của ca sĩ Bảo Anh, bài hát mang tới cho khán giả nghe nhạc những cảm xúc thực sự rung động và chân thành, giai điệu và lời bài hát Yêu một người vô tâm do nhạc sĩ trẻ Mr.Siro sáng tác chủ nhân của rất nhiều bài hát nhạc buồn. Bài hát Yêu một người vô tâm cũng vậy với ngọt ca ngọt ngào của ca sĩ Bảo Anh bài hát ngay sau khi ra mắt cũng đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của khán giả nghe nhạc.

Lời bài hát Niệm Khúc Cuối

Lê Thị Thuỷ 12/03/2018 19:45:00
Niệm Khúc Cuối là bài hát nằm trong bộ phim Tháng năm rực rỡ đang rất được yêu thích tại rạp hiện nay, cùng với bài hát Rực rỡ tháng năm, Nụ hôn đánh rơi, bài hát Niệm khúc cuối thể hiện bởi ca sĩ Đức Phúc cũng góp phần làm nên thành công của bộ phim này. Giai điệu và lời bài hát Niệm khúc cuối được sáng tác bởi nhạc sĩ Ngô Thụy Miên, nếu yêu thích bài hát này bạn đọc có thể tải bài hát ở Link Mp3 bên dưới nhé.

Lời bài hát Nụ hôn đánh rơi

Trần Hoạt 12/03/2018 19:25:00
Nụ hôn đánh rơi bài hát nằm trong bộ phim chiếu rạp Tháng Năm Rực Rỡ đang được công chiếu và rất được yêu thích tại rạp hiện nay, giai điệu và lời bài hát Nụ hôn đánh rơi được nhạc sĩ Đức Trí sáng tác, bài hát được thể hiện ngọt ngào bởi ca sĩ Hoàng Yến Chibi. Bên cạnh sự thành công của nội dung phim, các bài hát nhạc phim Tháng năm rực rỡ cũng góp phần làm nên thành công của bộ phim này, nếu yêu thích bài hát bạn đọc có thể tải bài hát Nụ hôn đánh rơi Mp3 ở link bài viết dưới đây nhé.

Những bài hát Phim Tháng năm rực rỡ

Duy Thành 12/03/2018 19:15:00
Tháng năm rực rỡ hiện đang là bộ phim chiếu rạp rất được khán giả yêu thích, bên cạnh sự cuốn hút bởi nội dung cũng như cốt truyện của bộ phim, nhạc phim Tháng năm rực rỡ cũng mang tới cho khán giả nghe nhạc nhiều xúc cảm, và góp phần làm nên thành công của bộ phim này, dưới đây sẽ là những bài hát nhạc phim Tháng năm rực rỡ bạn đọc cùng theo dõi nhé.

Lời bài hát Rực rỡ tháng năm, Mỹ Tâm

Trần Văn Việt 12/03/2018 16:25:00
Rực rỡ tháng năm là bài hát nằm trong bộ phim chủ đề của bộ phim Tháng năm rực rỡ, giai điệu và lời bài hát Rực rỡ tháng năm do nhạc sĩ Đức Trí sáng tác, bài hát đã được ca sĩ Mỹ Tâm thể hiện rất ngọt ngào, bài hát giúp cho bộ phim Tháng năm rực rỡ được trở nên hay và hấp dẫn hơn, tăng thêm cảm xúc cho khán giả nghe nhạc, nếu yêu thích bài hát này bạn đọc có thể tải bài hát Rực rỡ tháng năm Mp3 dưới đây nhé.

Lời bài hát Con Cào Cào

Con Cào Cào là một nhạc phẩm nhạc thiếu nhi rất được yêu thích, bài hát Con cào cào luôn góp mặt ở trong tuyển tập những bài hát nhạc thiếu nhi hay, giai điệu và lời bài hát Con cào cào do nhạc sĩ Khánh Vinh sáng tác, với giai điệu vui tươi nhộn nhịp của bài hát rất nhiều các em thiếu nhi yêu thích bài hát này, với bài hát viết dưới đây bạn đọc có thể dễ dàng tài hát Con cào cào về máy tính hay điện thoại của mình nhé.

Lời bài hát Mẹ Yêu Không Nào

Trần Hoạt 11/03/2018 22:35:00
Trong chủ đề các bài hát nhạc thiếu nhi hay nhất chúng ta không thể không nhắc tới bài hát Mẹ yêu không nào, giai điệu và lời bài hát Mẹ yêu không nào đã làm lay chuyển biết bao trái tim khán giả nghe nhạc, lời bài hát Mẹ yêu không nào do nhạc sĩ Lê Xuân Thọ sáng tác, nếu bạn cũng đang yêu thích bài hát này có thể tải bài hát Mẹ Yêu Không Nào Mp3 về máy tính của mình một cách đơn giản dưới đây nhé.

Lời bài hát Chiếc Khăn Piêu, Tùng Dương

Đỗ Bá Hưng 11/03/2018 22:15:00
Chiếc Khăn Piêu một sáng tác rất nổi tiếng của nhạc sĩ Doãn Nho, Chiếc khăn Piêu là hình ảnh một vật ý nghĩa của người Thái, nhạc sĩ Doãn Nho đã rất ấn tượng với chiếc khăn Piêu này nên đã khắc họa vào trong bài hát của mình. Lời bài hát Chiếc Khăn Piêu được nhạc sĩ viết trên nền nhạc hay và rất cuốn hút, chứa đựng nhiều ý nghĩa nhân văn. Bài hát Chiếc khăn piêu đã được rất nhiều các nghệ sĩ thể hiện thành công trong đó phải kể đến ca sĩ Tùng Dương, Khánh Phong...

Lời bài hát See you again, nhạc phim Fast & Furious 7

Nguyễn Cảnh Nam 11/03/2018 20:35:00
See you again bài hát do chàng ca sĩ Charlie Puth sáng tác, một chàng nhạc sĩ ca sĩ rất tài năng, giai điệu và lời bài hát See you again là nhạc phim chủ đề của bộ phim Fast & Furious 7, bài hát See you again được Charlie Puth thể hiện cùng với Wiz Khalifa ngay sau khi được trình chiếu ở loạy đua xe đỉnh cao đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích của khán giả nghe nhạc, và trở thành nhạc phim nổi tiếng nhất.

Lời bài hát Hoa Cài Mái tóc, Mẹ việt nam mắt ngời sáng quắc

Đỗ Bá Hưng 11/03/2018 20:35:00
Hoa Cài Mái tóc là một nhạc phẩm được sáng tác bởi nhạc sĩ Thông Đạt, nhạc sĩ có rất nhiều bài hát hay được khán giả nghe nhạc yêu mến và bài hát Hoa cài mái tóc cũng là bài hát nằm trong số đó. Nhạc sĩ Thông Đạt đã viết giai điệu và lời bài hát Hoa cài mái tóc với những ca từ hết sức ngọt ngào và sâu sắc. Nếu yêu thích bài hát Hoa cài mái tóc bạn đọc có thể tải link Mp3 được Tải Miễn Phí chia sẻ ở dưới nhé.

Lời bài hát Cháu Yêu Bà, Xuân Mai

Đỗ Bá Hưng 11/03/2018 20:25:00
Cháu Yêu Bà một nhạc phẩm thiếu nhi rất được yêu thích, là một trong số những bài hát thiếu nhi rất đươc yêu thích, giai điệu và lời bài hát Cháu yêu bà do nhạc sĩ Xuân Giao sáng tác, nhạc sĩ có rất nhiều bài hát hay trong dòng nhạc thiếu nhi. Bài hát Cháu yêu bà đã được rất nhiều các bé thiếu nhi thể hiện thành công trong đó phải kể đến bé Xuân Mai, Bảo An, Bảo Long,...Nếu yêu thích bài hát này bạn đọc có thể dễ dàng tải bài hát Cháu Yêu Bà Mp3 ở link dưới đây nhé.

Lời bài hát Phía sau một cô gái

Lê Thị Thuỷ 11/03/2018 20:15:00
Phía sau một cô gái là nhạc phẩm do nhạc sĩ Tiên Cookie sáng tác, giai điệu và lời bài hát được ca sĩ Soobin Hoàng Sơn thể hiện rất ngọt ngào, bài hát ngay sau khi ra mắt đã nhanh chóng trở thành bài hát hit chiếm được tình cảm trong lòng khán giả nghe nhạc, bài hát Phía sau một cô gái được viết trên nền nhạc Pop Ballad khá ngọt ngào, liên tục dẫn đầu các bảng xếp hạng âm nhạc.

Lời bài hát Bốn Chữ Lắm, Trúc Nhân, Trương Thảo Nhi

Bốn Chữ Lắm là một trong những bản hit của ca sĩ Trúc Nhân rất được khán giả nghe nhạc yêu thích, lời bài hát Bốn Chữ Lắm được viết trên nền có giai điệu mang âm hưởng đối đáp theo âm nhạc dân gian mang tới những thú vị, vui tươi mới mẻ cho khán giả nghe nhạc, bài hát Bốn Chữ Lắm lần này ca sĩ Trúc Nhân đã hát song ca với ca sĩ Trương Thảo Thi mang tới sự mới lạ trong phong cách âm nhạc, với sức hút của bài hát ngay sau khi ra mắt đã nhanh chóng dẫn đầu trong các bảng xếp hạng, có lượt nghe và lượt tìm kiếm cao.

Lời bài hát Thuyền Xa Bến Đỗ

Duy Vinh 10/03/2018 23:15:00
Thuyền Xa Bến Đỗ là một nhạc phẩm trữ tình hay và đặc sắc, giai điệu và lời bài hát Thuyền xa bến đỗ do nhạc sĩ Huy Phương sáng tác, bài hát Thuyền xa bến đỗ với giai điệu và ca từ ngọt ngào của mình đã trở thành bài hát rất được khán giả nghe nhạc yêu thích. Bài hát thuyền xa bến đỗ đã được rất nhiều các nghệ sĩ thể hiện thành công trong số đó chúng ta phải kể đến ca sĩ Phi Nhưng, Quỳnh Trang, Ngô Quốc Linh... Nếu yêu thích bài hát này bạn đọc có thể tải Link Mp3 được chia sẻ ở bên dưới nhé.

Lời bài hát Em Về Kẻo Trời Mưa

Đỗ Bá Hưng 10/03/2018 21:25:00
Em Về Kẻo Trời Mưa một tình khúc nhạc trữ tình hay và đặc sắc rất được khán giả nghe nhạc yêu thích, giai điệu và lời bài hát Em về kẻo trời mưa mỗi khi được ngân lên đều mang tới cho khán giả nghe nhạc những cảm xúc sâu lắng và rất ngọt ngào. Bài hát Em về kẻo trời mưa được chắp bút bởi nhạc sĩ Ngân Giang, bài hát dù đã được ra đời khá lâu nhưng vẫn rất được khán giả nghe nhạc yêu thích, nếu yêu thích bài hát này bạn đọc có thể tải Link Mp3 của bài hát ở bên dưới bài hát viết nhé.

Lời bài hát Đón Xuân Này Nhớ Xuân Xưa

Nguyễn Thuý Thanh 10/03/2018 21:15:00
Đón Xuân Này Nhớ Xuân Xưa một trong số những bài hát nhạc trữ tình rất được yêu thích, giai điệu và lời bài hát Đón xuân này nhớ xuân xưa do nhạc sĩ Châu Kỳ và Anh Châu sáng tác, bài hát mang tới nhiều lắng đọng cho khán giả nghe nhạc, bồi hồi, xao xuyến, nhớ thương. Bài hát Đón xuân này nhớ xuân xưa đã được rất nhiều các ca sĩ nổi tiếng thể hiện thành công trong số đó phải kể đến ca si Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Quỳnh Trang, Mai Thiên Vân, nếu yêu thích bài hát này bạn đọc có thể tải bài hát bằng link Mp3 ở bên dưới nhé.

Lời bài hát Câu Chuyện Đầu Năm

Duy Vinh 10/03/2018 20:25:00
Trong tuyển tập những bài hát nhạc trữ tình được yêu thích nhất chúng ta không thể bỏ qua bài hát Câu chuyện đầu năm, giai điệu và lời bài hát Câu chuyện đầu năm do nhạc sĩ Hoài An sáng tác, bài hát đã mang tới những giai điệu và lời ca rất mượt mà tới khán giả nghe nhạc, mỗi khi lắng nghe bài hát này khán giả đều cảm thấy xúc động, bài hát Câu chuyện đầu năm đã được rất nhiều các ca sĩ Quốc Đại, Đan Nguyên, Hiền Thục... nếu yêu thích bài hát này bạn đọc có thể tải bài hát Câu chuyện đầu năm Mp3 về máy tính của mình nhé.

Lời bài hát Chuyện Hẹn Hò

Trần Hoạt 10/03/2018 20:15:00
Những ai yêu thích dòng nhạc trữ tình Bolero chắc chắn không thể không biết tới bài hát Chuyện Hẹn Hò một trong những bài hát được yêu thích nhất bởi giai điệu cũng như lời bài hát Chuyện hẹn hò đã mang tới những cảm xúc sâu sắc cho khán giả nghe nhạc khi lắng nghe bài hát. Bài hát Chuyện hẹn hò được sáng tác bởi nhạc sĩ Trần Thiện Thanh, nếu yêu thích bài hát này bạn đọc có thể tải link Mp3 bài hát Chuyện hẹn hò của bên dưới nhé.

Lời bài hát Xúc Xắc Xúc Sẻ, Bảo An, Phi Long

Xúc Xắc Xúc Sẻ bài hát rất được thiếu nhi yêu thích của nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thiện, giai điệu và lời bài hát Xúc Xắc Xúc Sẻ mang tới giai điệu vui tươi, trong sáng rất phù hợp với các bé thiếu nhi, bài hát được nhạc sĩ viết trên nền những câu ví von dân ca nên mang tới sự hóm hỉnh dí dỏm cho bài hát. Nếu yêu thích bài hát này bạn đọc có thể tải bài hát Xúc Xắc Xúc Sẻ Mp3 ở link bên dưới nhé.

Lời bài hát Còn Thương Rau Đắng Mọc Sau Hè

Duy Vinh 09/03/2018 20:45:00
Còn Thương Rau Đắng Mọc Sau Hè là một nhạc phẩm trữ tình hay và chọn lọc rất được yêu thích, giai điệu và lời bài hát Còn Thương Rau Đắng Mọc Sau Hè mang tới nhiều cảm xúc lắng đọng cho khán giả nghe nhạc, mỗi khi bài hát cất lên lại mang tới nhiều cảm xúc sâu lắng cho khán giả nghe nhạc. Đã có rất nhiều nghệ sĩ thể hiện thành công trong đó phải kể đến ca sĩ Như Quỳnh, Hiền Thục, Dương Hồng Loan...

Mới cập nhật

 • Lời bài hát Nắng sân trường

  Lời bài hát Nắng sân trường là một sáng tác của nhạc sĩ Lương Bằng Quang dành cho các thế hệ học trò. Ca khúc Nắng sân trường tràn đầy những hình ảnh thân thương nơi sân trường như tiếng ve kêu, hoa phượng vĩ, tà áo trắng xinh... Với giai điệu vui tươi, sôi nổi, ca khúc này được rất nhiều thế hệ học trò yêu thích.

 • Lời bài hát Way Back Home - SHAUN

  Way Back Home của SHAUN hiện đang là ca khúc đứng đầu liên tục trong bảng xếp hạng Top 100 ca khúc Hàn Quốc, vượt qua bài hát IDOL của BTS, DDU-DU DDU-Du của Black Pink ... Hãy cùng nghe bài hát và xem lời bài hát Way Back Home để thấy tại sao bài hát này lại gây nghiện chinh phục được mọi người nghe.

 • Lời bài hát Đường Một Chiều

  Lời bài hát Đường Một Chiều là những ca từ tâm sự về câu chuyện tình yêu buồn khi mất đi người mình yêu thương nhất. Với giọng hát ngọt ngào, da diết, ca sĩ Huỳnh Tú đã mang đến cho khán giả bài hát Đường Một Chiều được thể hiện rất ấn tượng và ý nghĩa, người nghe sẽ dễ dàng cảm nhận được rất nhiều những cung bậc cảm xúc khi thưởng thức ca khúc này.

 • Lời bài hát Ai Khóc Nỗi Đau Này

  Ai Khóc Nỗi Đau Này bài hát mới đầy tâm trạng của ca sĩ Bảo Anh dành tới khán giả nghe nhạc, sau thành công của bài hát hit Sống xa anh chẳng dễ dàng, bài hát Ai khóc nỗi đau này là sản phẩm âm nhạc mới nhất, lời bài hát Ai khóc nỗi đau này được sáng tác bởi nhạc sĩ Đức Trí, bài hát lại là một bản Ballad buồn đầy tâm trạng bạn đọc cùng lắng nghe bài hát này nhé.

 • Lời bài hát Phương Xa

  Những bạn yêu thích âm nhạc hãy cùng thưởng thử bài hát Phương Xa, bản cover do Hương Ly thể hiện. Đây là bản nhạc Hoa lời Việt hay và ấn tượng được nhiều người yêu thích với giai điệu nhẹ nhàng, da diết. Các bạn hãy cùng thưởng thức ngay nhé.

 • Lời bài hát Muộn màng là từ lúc, Mỹ Tâm

  Lời bài hát Muộn màng là từ lúc là một sáng tác của nhạc sĩ Đức Trí là một bài ngọt dưới sự thể hiện ngọt ngào của ca sĩ Mỹ Tâm, bài hát Muộn màng là từ lúc là bài hát nằm trong Album Vol.9 được phát hành bên cạnh rất nhiều bài hát khác như Đừng hỏi em, Nếu có buông tay, Người hãy quên em đi...

 • Lời bài hát Anh nhà ở Cầu Giấy

  Như một lời đáp lại bài hát "Anh nhà ở đâu thế" Tuấn Cry đã cho ra bản nhạc chế Anh nhà ở Cầu Giấy. Giai điệu và lời bài nhạc chế khá hấp dẫn, tạo tiếng cười nhưng MV cũng thể hiện được sự đáng yêu, hóm hỉnh, chắc chắn sẽ tạo được niềm vui và tiếng cười và sẽ trở thành trào lưu của các bạn trẻ. Hãy cùng lắng nghe ca khúc và theo dõi lời bài hát dưới đây nhé.

 • Lời bài hát Anh Chẳng Sao Mà

  Anh Chẳng Sao Mà là bài hát mới của ca sĩ Khang Việt, nhạc và lời bài hát Anh chẳng sao mà được sáng tác bởi nhạc sĩ Khắc Hưng, với giọng ca ngọt ngào của mình, bài hát Anh chẳng sao mà ngay sau khi ra mắt để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả nghe nhạc.

 • Lời bài hát Có ai thương em như anh, CATENA

  Lời bài hát Có ai thương em như anh được chắp bút bởi nhạc sĩ Bùi Công nam, do ca sĩ Tóc tiên hể hiện với sự hỗ trợ producer Hoàng Touliver. Bài hát Có ai thương em như anh là một bản ballad nhẹ nhàng, sâu lắng, đánh dấu sự trưởng thành của nữ ca sĩ Tóc Tiên trên con đường âm nhạc của mình.

 • Lời bài hát Mình Cưới Nhau Đi, Huỳnh James, Pjnboys

  Mình Cưới Nhau Đi đang là bài hát nằm trong top đầu xu hướng những bài hát được yêu thích mới ra mắt hiện nay, lời bài hát Mình cưới nhau đi thể hiện giai điệu vui tươi, trẻ trung sôi động, và ý nghĩa, sản phẩm âm nhạc ra mắt lần này sự hợp tác của Pjnboys và Huỳnh James mang tới cho khán giả nghe nhạc màu sắc âm nhạc mới.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá