Hướng dẫn cài đặt Geogebra, phần mềm học tốt môn Toán

Thuỳ Dương (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

Geogebra là phần mềm giúp cho học sinh cấp hai học tốt môn Toán, chúng có thể vẽ được hầu hết các đồ thị trong chương trình. Sau đây hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về phần mềm tiện ích này nhé.

Bài viết liên quan

Geogebra giúp hoc học sinh và giáo viên học tốt môn Toán, chúng có thể mô tả được gần hết các loại đồ thị hàm số trong chương trình học cấp hai. Với hình ảnh dễ hiểu dễ thực hiện, đây sẽ là công cụ tuyệt vời cho các thầy, cô trong việc giảng dạy học sinh của mình. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt chúng trên máy tính nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cai-dat-geogebra-giup-hoc-tot-mon-toan-4145n.aspx
Hướng dẫn cài đặt Geogebra phần mềm giúp học tốt môn Toán

Các bạn có thể tải phần mềm Geogebra

Bước 1: Sau khi tải xong bạn click đúp vào file Setup (Hình bên dưới)

Bước 2: Tại đây bạn lựa chọn ngôn ngữ, Geogebra chưa hỗ trợ tiếng Việt nên bạn lựa chọn English và click chọn Next để tiếp tục (hình bên dưới)

Bước 3: Click chọn I Agree để đồng ý với các điều khoản của chương trình để tiếp tục (hình bên dưới)

Bước 4: Tại đây nếu bạn nên tich chọn Standard sau đó click Install để cài đặt

Bước 5: Quá trình cài đặt sẽ được diễn ra với một thời gian nhất định, sau khi hoàn thành bạn click Finish để khởi động Geogebra (hình bên dưới)

Hoặc có thể tìm thấy Geogebra ở ngoài màn hình Desktop

Vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn chi tết cách cài đặt phần mềm Geogebra giúp học sinh cấp hai học tốt môn toán. Các bạn có thể tham khảo thêm cách vẽ đồ thị hàm số toán học bằng Geogebra


Bài viết liên quan

Học tốt vật lý quang học với ứng dụng Cơ sở quang học
Cài đặt và sử dụng Sun Times, hỗ trợ học tốt môn Địa Lý
Giúp học tốt môn Lịch sử với Today History
Top 10 phần mềm hay nhất dành cho THCS, từ lớp 6 tới lớp 9
Học giải phẫu động vật với The Digital Frog
Từ khoá liên quan:

cài đặt Geogebra

, hướng dẫn cài đặt Geogebra , hướng dẫn sử dụng Geogebra ,

Tin Mới

 • Top 10 phần mềm hay nhất dành cho THCS, từ lớp 6 tới lớp 9

  Cấp trung học cơ sở trải từ lớp 6 cho đến lớp 9. Học sinh học THCS được đào tạo thiên về các bộ môn tự nhiên và trau dồi các môn học khác như mỹ thuật, âm nhạc, máy tính,... Top 10 phần mềm hay nhất dành cho THCS dưới

 • Top phần mềm hay nhất dành cho tiểu học, iMindQ, Monkey Junior, Mario

  Tiểu học là quãng thời gian học sinh đầu tiên mà mỗi bé cũng đều phải trải qua. Những bài học trong khoảng thời gian này là những bài học quan trọng nhất giúp các em tiếp thu, học hỏi những cái mới. Vì vậy,

 • Cách viết CV tiếng Nhật chuẩn nhất cho người xin việc

  Cách viết CV tiếng Nhật chuẩn nhất cho người xin việc sẽ là thông tin tham khảo hữu ích dành cho những ai đang có ý định xin việc vào các công ty của Nhật. Cách soạn CV xin việc đúng sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp, thể hiện được toàn bộ những thế mạnh của bản thân để thuyết phục các nhà tuyển dụng, giúp bạn có được vị trí công việc mà bạn mong muốn.

 • Cách tắt, loại bỏ quảng cáo trên Skype vĩnh viễn

  Cách tắt, loại bỏ quảng cáo trên Skype vĩnh viễn giúp bạn không phải nhìn thấy những banner, video quảng cáo trên Skype mỗi lần đăng nhập vào. Nếu bạn thấy khó chịu vì điều này hãy tham khảo nội dung dưới đây để tắt quảng cáo trên Skype vĩnh viễn đi nhé.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá