Cách cài Avidemux biên tập và chỉnh sửa Video

Avidemux giúp bạn biên tập và chỉnh sửa video hiệu quả với nhiều tính năng như: Cắt, lọc và mã hóa trên nhiều định dạng Video được hỗ trợ bởi phần mềm. Để sử dụng Avidemux hiệu quả bạn cần biết cách cài đặt phần mềm này đúng cách. Bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách làm này.

Avidemux được khá nhiều người dùng yêu thích và sử dụng để chỉnh sửa Video, cắt ghép tập tin âm thanh, mã hóa file video, ... Bạn hãy nhanh tay tải ngay phần mềm này trên máy tính để tự tay biên tập Video theo cách của riêng mình.

cai dat Avidemux tren may tinh

Hướng dẫn cách cài Avidemux trên máy tính

Yêu cầu hệ thống:

- Bạn nên cài đặt Avidemux trên máy tính sử dụng hệ điều hành Windows 2000/XP/Vista/7/8

Bước 1: Mở thư mục chứa file cài đặt của Avidemux có dạng như hình dưới. Nếu chưa có phần mềm bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Avidemux tại đây. Click đúp chuột vào file cài đặt để bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước 2: Nhấn Next trên giao diện chương trình.

Bước 3: Chọn I Agree để đồng ý với các điều khoản của phần mềm

Bước 4: Lựa chọn chế độ cài đặt cho phần mềm bằng cách click chuột vào mũi tên như hình dưới, có các chế độ (Standard, Full và Custom). Bạn lựa chọn 1 chế độ và nhấp Next

Bước 5: Nhấp Next

Bước 6: Nhấp Next để tiếp tục

Bước 7: Thay đổi đường dẫn chứa file cài đặt bằng cách click vào Browse và chọn đường dẫn lưu file khác (bạn có thể để đường dẫn mặc định) Nhấn Install

Bước 8: Quá trình cài đặt hoàn thành. Nhấn Finish

- Và đây là giao diện của chương trình:

http://thuthuat.taimienphi.vn/cai-dat-avidemux-1307n.aspx
Trong khuôn khổ bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt phần mềm Avidemux đúng nhất, nhờ đó bạn có thể biên tập và chỉnh sửa Video trên máy tính hiệu quả hoặc trải nghiệm các tính năng hữu ích khác mà tiện ích mang lại. Hi vọng thủ thuật nhỏ này sẽ giúp ích được cho các bạn.


Tác giả: Thuỳ Dương     (3.9★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top phần mềm cắt video trên Mac OS
Biên tập, chỉnh sửa Video với Windows Movie Maker
Phần mềm chỉnh sửa, chuyển đổi âm thanh, video không nên bỏ qua
Top ứng dụng chỉnh sửa, biên tập âm thanh tốt nhất năm 2017
Biên tập, chỉnh sửa hình ảnh bằng PhotoScape
Từ khoá liên quan:

cài đặt avidemux

, cách cài avidemux, download avidemux,

Tin Mới

 • Cách tách tiếng lấy hình trong video đơn giản nhất

  Cách tách tiếng lấy hình trong video là kỹ thuật cơ bản trong xử lý video hậu kỳ nhưng đó là với những chuyên gia hoặc những người biết sử dụng chút ít về cá phần mềm video. Vậy còn với người mới việc tách tiếng lấy hình trong video có khó không ? làm thế nào để loại bỏ âm thanh trong video một cách nhanh và đơn giản nhất, hướng dẫn dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn một công cụ như vậy.

 • Hướng dẫn ghép nhạc vào video online đơn giản nhất

  Để có được một video hoàn chỉnh bao gồm cả hình ảnh lẫn tiếng không hề khó khăn chút nào với các công cụ ghép nhạc vào video online. Vậy công cụ đó là gì và nó có khó sử dụng với người không có nhiều kiến thức hay không, bài viết dưới đây sẽ trả lời cho bạn vấn đề trên.

 • Cách add Sub trong Avidemux, Add Subtitles

  Avidemux là một ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí, bao gồm các bộ lọc giúp chèn phụ đề vào video khá dễ dàng. Để thêm phụ đề vào video trong Avidemux, mời bạn theo dõi cách add Sub trong Avidemux, Add Subtitles trong bài viết dưới đây.

 • Điểm chuẩn đại học Hoa Sen 2019, cao nhất 15 điểm

  Mức Điểm chuẩn Đại học Hoa Sen cao nhất là 20 điểm ngành Quản trị công nghệ truyền thông, Thiết kế đồ họa, thấp nhất là 14 điểm ngành Mạng máy tính và Truyền thông dữ liệu, Công nghệ kỹ thuật môi trường, Quản lí tài nguyên và môi trường, Công nghệ thực phẩm. Dự đoán năm 2019 mức điểm chuẩn của trường tiếp tục giữ ở mức ổn định.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá