Cách xem lại tin nhắn đã xóa trên Messenger

Để xem lại tin nhắn đã xóa trên Messenger của Facebook, những nội dung quan trọng mà bạn đã trao đổi với bạn bè của mình thì cách duy nhất là bạn hay làm theo các bước mà Taimienphi hướng dẫn dưới đây.

Với những tin nhắn chat chuyện phiếm, các câu chuyện hàng ngày không có gì đặc biệt thì xóa tin nhắn Facebook đi là điều có thể hiểu được. Nhưng ngay cả tin quan trọng bạn vô tình xóa hoặc một số tin công việc của bạn bất chợt cần đến thì sao, làm thế nào để xem lại tin nhắn đã xóa trên Messenger. Liệu Facebook có hỗ trợ tính năng này cho người sử dụng xem lại tin nhắn đã xóa trên messenger hay không?

cach xem lai tin nhan da xoa tren messenger

Bạn nên biết Facebook là một mạng xã hội khổng lồ tích hợp rất nhiều chức năng hỗ trợ người sử dụng trong đó xem lại tin nhắn đã xóa trên messenger, đây thực sự không phải là một vấn đề quá lớn mà Facebook không thể giải quyết được. Nhưng tất nhiên các chức năng này cũng đòi hỏi người chơi cẩn phải tìm hiểu Facebook một chút. Với những độc giả của Taimienphi.vn thì không cần làm vậy khi chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều này trong bài viết dưới đây để xem lại tin nhắn đã xóa trên Messenger nhé.

Cách xem lại tin nhắn đã xóa trên messenger phiên bản mới

Hiện tại Facebook đã cho phép người dùng tải toàn bộ dữ liệu bản thân trong quá trình sử dụng Facebook cũng như các tin nhắn đã xóa. Bạn có thể áp dụng cách thức này để xem lại tin nhắn đã xóa trong Messenger.

Bước 1: Đầu tiên trên giao diện Facebook của bạn nhấn chọn phần cài đặt.

cach xem lai tin nhan da xoa tren messenger


Bước 2: Sau đó trong phần cài đặt chung bạn sẽ nhìn thấy có dòng chú thích rất nổi bật, nhấn vào đó để vào phần thông tin của bạn trên Facebook.

cach xem lai tin nhan da xoa tren messenger


Bước 3: Tại phần thông tin của bạn trên Facebook tiếp tục nhấn vào > tải thông tin cúa bạn xuống.

cach xem lai tin nhan da xoa tren messenger


Bước 4: Tại đây chúng ta sẽ chính thức vào phần giúp bạn xem lại tin nhắn đã xóa trong Messenger, đó chính là tải thông tin Facebook của bạn về máy tính.,

cach xem lai tin nhan da xoa tren messenger


Bước 5: Trước tiên hãy lựa chọn ngày tải, nếu không cần thiết lập thời gian hãy lựa chọn tất cả các dữ liệu.

cach xem lai tin nhan da xoa tren messenger


Bước 6: Tiếp theo là lựa chọn định dạng HTML cũng như chất lượng tải cao để bạn có thể xem lại tin nhắn đã xóa trong Messenger ở chất lượng tốt nhất.

cach xem lai tin nhan da xoa tren messenger


Bước 7: Tất nhiên không ai bắt bạn phải tải mọi thông tin cả, nếu muốn hãy chỉ tải phần tin nhắn để có thể xem lại tin nhắn đã xóa trong Messenger mà thôi.

cach xem lai tin nhan da xoa tren messenger


Bước 8: Sau khi đã thiết lập xong mọi thứ, hãy nhấn vào tạo file để hệ thống của Facebook giúp bạn tải file cần thiết về máy tính và sau đó bạn có thể xem lại tin nhắn đã xóa trong Messenger.

cach xem lai tin nhan da xoa tren messenger


Quá trình tạo file dữ liệu của bạn sẽ mất một thời gian do đó bạn sẽ phải đợi một khoảng thời gian khá lâu.

cach xem lai tin nhan da xoa tren messenger


Bước 9: Ngay sau khi dữ liệu sẵn sàng Facebook sẽ thông báo cho bạn và hãy nhấn vào đó.

cach xem lai tin nhan da xoa tren messenger


Bước 10: Ở đây sẽ xuất hiện file thông tin của bạn, hãy nhấn tải xuống để tiến hành tải file này về máy tính.

cach xem lai tin nhan da xoa tren messenger


Bước 11: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu để xác nhận trước khi tiến hành tải file, tại đây bạn hãy nhập mật khẩu Facebook vào.

cach xem lai tin nhan da xoa tren messenger


Bước 12: Sau khi nhập mật khẩu xong là chúng ta đã có thể tải file backup này xuống, quá trình tải sẽ diễn ra khá lâu do đó bạn đọc cần có một đường truyền tổ, ổn định. Và hãy nhớ tiến hành giải nén ngay sau đó.

cach xem lai tin nhan da xoa tren messenger


Bước 13: Tại đây bạn có thể lựa chọn phần Index.html để mở các tin nhắn này ra trên nền web.

cach xem lai tin nhan da xoa tren messenger


Bước 14: Nhấn chọn phần tin nhắn của bạn trên giao diện Facebook nền web.

cach xem lai tin nhan da xoa tren messenger


Bước 15: Lựa chọn cá nhân, người đã chat với bạn cũng như là người bạn muốn xem lại các tin nhắn.

cach xem lai tin nhan da xoa tren messenger


Và ngay lập tức tin nhắn hiện ra, bạn đã có thể xem lại được tin nhắn như mong muốn.

cach xem lai tin nhan da xoa tren messenger


Hướng dẫn xem lại tin nhắn Messenger đã xóa

Lưu ý: Với cách này bạn phải lưu trữ tin nhắn trước mới có thể xem lại được tin nhắn Facebook Messenger đã xóa.

Bước 1: Đầu tiên bạn đọc click vào phần messenger trên Facebook và lựa chọn "xem tất cả trong Messenger " để tiến hành xem lại tin nhắn đã xóa trên messenger.

cach xem lai tin nhan da xoa tren messenger 2

Bước 2: Trong phần Messenger bạn nhớ click chọn cài đặt > cuộc trò truyện đã lưu trữ .

cach xem lai tin nhan da xoa tren messenger 3

Bước 3: Ngay lập tức các tin nhắn cũ được lưu trữ vào đây để bạn có thể xem lại. Tất nhiên đây không hẳn là cách giúp bạn xem lại tin nhắn đã xóa trên messenger nhưng nó giúp bạn xem lại các tin nhắn còn lưu trữ.

cach xem lai tin nhan da xoa tren messenger 4

Bước 4: Bởi khi click vào biểu tượng răng cưa bạn đọc có quyền lưu trữ hay xóa tin nhắn tùy theo ý của mình.

cach xem lai tin nhan da xoa tren messenger 5

Trên đây là các bước xem lại tin nhắn đã xóa trên messenger. Giúp bạn xem lại tin nhắn đã xóa trên Facebook Messenger. Ngoài ra sử dụng Facebook trên điện thoại, bạn đừng lo lắng về việc liệu có thể xóa tin nhắn Facebook trên điện thoại được không? Cách xóa tin nhắn Facebook trên điện thoại cũng khá dễ dàng, tham khảo bài viết hướng dẫn xóa tin nhắn Facebook trên điện thoại iPhone, Android, Samsung, Oppo ... mà chúng tôi đã hướng dẫn để thực hiện chính xác nhất.

Tính năng Live Stream Video Facebook hiện nay đã trở nên quen thuộc với người dùng, mọi ngày có hàng triệu lượt người dùng phát trực tiếp sự kiện lên Facebook, nếu chưa sử dùng tính năng này, bạn hãy tham khảo cách live stream facebook để hiểu rõ hơn cách làm nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-lai-tin-nhan-da-xoa-tren-messenger-23162n.aspx
Hiện nay có nhiều bạn đặt ra câu hỏi: lấy lại tin nhắn Facebook như thế nào? và gửi tới cho Taimienphi, để trả lời cho câu hỏi này, mời bạn xem qua bài hỏi đáp lấy lại tin nhắn Facebook như thế nào mà chúng tôi đã biên tập, hi vọng sẽ giúp ích được cho tất cả mọi người.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (3.7★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top tính năng Facebook Messenger bạn nên biết
Cách xem, đọc tin nhắn facebook không cần Messenger
Chặn tài khoản Facebook Messenger, ngăn nhắn tin trên facebook messenger
Cách tắt chế độ đã xem trên Messenger Facebook, xóa chữ "đã xem" hoặc "seen"
Facebook Messenger thêm tính năng chuyển tiền miễn phí
Từ khoá liên quan:

xem tin nhan da xoa

, xem tin nhan da huy, xem tin nhan cu,

SOFT LIÊN QUAN
 • Messenger Reviver

  Phục hồi Windows Live Messenger

  Messenger Reviver là một công cụ giúp bạn sửa thông điệp, cho phép sử dụng Windows Live Messenger ngay cả sau khi chuyển đổi sang Skype. Phần mềm này hỗ trợ bạn tính năng tự động cài đặt và sửa chữa hay thay đổi Windows ...

Tin Mới

 • Chụp ảnh Valentine trên Facebook Messenger

  Chụp ảnh Valentine trên Facebook Messenger giúp các bạn trẻ thể hiện tình cảm với nhau ngay cả trên ứng dụng chat tuyệt vời của Facebook. Để biết cách chụp và gửi ảnh Valentine như thế nào? Các bạn hãy theo dõi nội dung

 • Không đăng nhập được Facebook, các cách khắc phục

  Facebook là một trong những mạng xã hội lớn nhất và nhiều người sử dụng nhất hiện nay, là nơi để giao tiếp, tương tác với bạn bè, người thân ở khắp các khu vực, mọi nơi trên thế giới, nếu đang sử dụng mạng xã hội này và đang gặp phải lỗi không đăng nhập Facebook được, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết không đăng nhập được Facebook, các cách khắc phục dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Hướng dẫn xóa tài khoản Facebook người khác

  Bạn có tin rằng không những chúng ta có thể xóa tài khoản Facebook của mình mà còn xóa tài khoản Facebook người khác được không ? Việc này là hoàn toàn có thật và để xóa tài khoản Facebook người khác người dùng cần phải có được một số điều kiện nhất định.

 • Top 5 địa chỉ sửa chữa máy in uy tín tại Hà Nội

  Top 5 địa chỉ sửa chữa máy in uy tín tại Hà Nội sau đây đều được khách hàng đánh giá cao cả về chất lượng dịch vụ và giá cả. Nếu máy in của bạn đang


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá