Hướng dẫn xoá tin nhắn Messenger trên Facebook 2019

Trong trường hợp bạn không muốn giữ lại các tin nhắn không cần thiết hoặc ít nhất là với đối tượng mà bạn đã lỡ gửi nhầm tin nhắn, với tinh năng xóa tin nhắn Messenger sẽ giúp chúng ta thực hiện được công việc đó và hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn xóa tin nhắn Messenger.

Tính năng xoá tin nhắn Messenger đã có từ rất lâu trên Messenger, nó phục vụ người sử dụng có thể chủ động quản lý tin nhắn của mình với người khác và thậm chí là cả Facebook. Hiện tại người sử dụng Messenger cả phiên bản điện thoại lẫn PC đều có tính năng này và trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ không chỉ hướng dẫn bạn cách xoá tin nhắn Messenger mà bao gồm cả phiên bản Messenger trên điện thoại.

huong dan xoa tin nhan messenger

Cách xoá tin nhắn Messenger trên máy tính, điện thoại

- Download Messenger cho Android
- Download Messenger cho iPhone

Hướng dẫn xoá tin nhắn Messenger

1. Xoá tin nhắn Messenger trên máy tính, PC

Bước 1: Để xoá tin nhắn Messenger trên máy tính chúng ta chỉ cần vào một tin nhắn bất kỳ của bất cứ ai có trong danh sách của bạn.

huong dan xoa tin nhan messenger 2

Bước 2: Trong này bạn chỉ cần nhấn vao biểu tượng ba chấm và chọn gỡ để xoá tin nhắn Messenger.

huong dan xoa tin nhan messenger 3

Bước 3: Hệ thống sẽ hỏi bạn về việc xoá tin nhắn Messenger, tất nhiên là với tin nhắn của người khác bạn chỉ xóa để không hiển thị với bạn thôi.

huong dan xoa tin nhan messenger 4

Bước 4: Còn với tin nhắn mà do chính bạn viết ra nhưng là mới đây viết ra bạn hoàn toàn có thể gỡ nó hoàn toàn.

huong dan xoa tin nhan messenger 5

Bước 5: Bằng lựa chọn gỡ tin nhắn đối với mọi người, tất nhiên thao tác này chỉ áp dụng khi tin nhắn mới gửi, với các tin nhắn đã gửi lâu không thể làm được.

huong dan xoa tin nhan messenger 6

Bước 6: Và chỉ có các tin nhắn do bạn gửi khi xoá tin nhắn Messenger mới hiển thị bạn đã gỡ một tin nhắn mà thôi.

huong dan xoa tin nhan messenger 7

2. Xoá tin nhắn Messenger trên điện thoại iPhone, Android

Phiên bản Android và iPhone của Messenger trên điện thoại là giống nhau do đó Taimienphi.vn chỉ hướng dẫn ở một phiên bản và các bạn có thể nhìn vào nó để làm tương tự cho phiên bản còn lại.

Bước 1: Để xoá tin nhắn Messenger trên điện thoại chúng ta chỉ cần nhấn vào tin nhắn và giữa vài giây cho đến khi hiện ra menu gỡ ở dưới > nhấn tiếp vào rồi chọn gỡ tin nhắn ở phía bạn.

huong dan xoa tin nhan messenger 8

Bước 2: Hệ thống sẽ xác nhận hỏi bạn lại một lần nữa về việc xoá tin nhắn Messenger, để đồng ý chỉ cần nhấn vào gỡ là được. Tất nhiên là chỉ gỡ phía bạn thôi nhé.

huong dan xoa tin nhan messenger 9

Bước 3: Đó là với các tin nhắn của người khác mà bạn muốn xóa, còn nếu muồn xoá tin nhắn Messenger áp dụng cho tin nhắn của bạn cũng tương tự như vậy nhưng lở đây chúng ta có thêm một lựa chọn là gỡ tin nhắn với mọi người tức là xoá tin nhắn Facebook Messenger hoàn toàn.

huong dan xoa tin nhan messenger 10

Bước 4: Hệ thống sẽ hỏi lại bạn một lần nữa về việc xoá tin nhắn Messenger, đồng ý gỡ tin nhắn là hoàn thành.

huong dan xoa tin nhan messenger 11

Trên đây là hướng dẫn cách xoá tin nhắn Messenger, tính năng cơ bản mà có thể nhiều người không biết. Vấn đề xoá tin nhắn Messenger cũng không có gì quá phức tạp và ngoài việc người dùng xóa tin nhắn Facebook Messenger còn có thể lấy lại được bất cứ khi nào mình muốn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-xoa-tin-nhan-messenger-48544n.aspx
Facebook cũng rất tôn trọng người sử dụng nên có thể khôi phục tin nhắn Facebook bất cứ lúc nào nếu như bạn muốn lấy lại, cách khôi phục tin nhắn Facebook có nhiều cách nhau.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng Facebook Messenger trên Mac OS X
Top tính năng Facebook Messenger bạn nên biết
Cách lấy lại tin nhắn Messenger đã xóa trên điện thoại iPhone
Cách xem tin nhắn đã bị gỡ trên Messenger
Cách xem tin nhắn Messenger đã xóa trên ứng dụng điện thoại
Từ khoá liên quan:

xoa in nhan Messenger

, delete tin nhan tren Messenger, xoa tin nhan tren Facebook Messenger,

SOFT LIÊN QUAN
 • Messenger Reviver

  Phục hồi Windows Live Messenger

  Messenger Reviver là một công cụ giúp bạn sửa thông điệp, cho phép sử dụng Windows Live Messenger ngay cả sau khi chuyển đổi sang Skype. Phần mềm này hỗ trợ bạn tính năng tự động cài đặt và sửa chữa hay thay đổi Windows ...

Tin Mới

 • Cách thêm thành viên vào nhóm Zalo

  Nếu đã có nhóm trò chuyện Zalo thì việc thêm thành viên vào nhóm Zalo để trao đổi, chia sẻ là việc hay làm mà nhiều người sử dụng ứng dụng này hay làm. Nếu bạn chưa rõ cách thức add nick, thêm bạn bè vào nhóm trên Zalo thì hãy tham khảo ngay cách thực hiện trong bài hướng dẫn này.

 • Cách chat với người lạ trên Messenger

  Messenger là một ứng dụng chat của Facebook đã quá quen thuộc đối với người dùng smartphone, ứng dụng Messenger, giúp bạn có thể trò chuyện với bạn bè, người thân một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, đã bao giờ bạn nghĩ sẽ có một ngày bạn nói chuyện qua ứng dụng đó với một người là không quen biết bao giờ chưa ? Hãy cùng taimienphi.vn trải nghiệm điều này nhé.

 • Các mẹo sử dụng Zalo thường gặp

  Những mẹo sử dụng Zalo thường gặp tuy đơn giản nhưng lại cực kỳ hữu ích được nhiều người dùng thường xuyên tìm hiểu và áp dụng trong quá trình sử dụng hàng ngày của mình, nhờ vậy mà bạn sẽ có những trải nghiệm thoải mái và khai thác công cụ này hiệu quả hơn trong công việc và đời sống hàng ngày.

 • Phân tích bài Chó Sói và Cừu trong thơ ngụ ngôn của La Phông-ten

  Trong mẫu phân tích bài Chó Sói và Cừu trong thơ ngụ ngôn của La Phông-ten dưới đây, chúng ta sẽ được tìm hiểu về bản chất của hai loài vật chó sói và cừu thông qua hai con mắt nhìn của khoa học và nghệ thuật để khám phá những điểm khác nhau cơ bản giữa chúng, đồng thời thấy được tài năng của La Phông-ten trong việc xây dựng các hình tượng nghệ thuật độc đáo.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá