Cách ứng tiền Mobi khi còn 0đ

Cú pháp ứng tiền Mobi khi còn 0đ là gì và phải làm thế nào mới có thể ứng tiền được của nhà mạng Mobifone. Đây chính là câu hỏi mà rất nhiều thuê bao của Mobifone hỏi Taimienphi.vn trong tuần vừa qua khi họ không thể ứng được tiền hoặc không biết cách ứng tiền Mobi khi còn 0đ.

Không phải lúc nào chúng ta cũng có thể chuẩn bị được mọi tình huống, vấn đề mà chỉ có thể giảm thiểu nó đến một mức độ nào đấy. Việc điện thoại hết tiền cũng không phải vấn đề gì quá xa lạ. Hết tiền thì ứng tiền Mobi thôi. Nhưng Làm thế nào để ứng tiền Mobi khi còn 0đ, điều kiện gì cho phép bạn ứng tiền Mobi khi còn 0đ được cho là đủ điều kiện hiện nay ?

cach ung tien mobi khi con 0d

Ứng tiên Mobifone là phướng pháp giải quyết cho người dùng trong trường hơp tài khoản hết tiền mà lại không thể ra ngoài quán để mua thẻ điện thoại. Tuy nhiên để có thể ứng tiền Mobi khi còn 0đ chúng ta cũng cần phải đáp ứng những thủ tục nhất định mới có thể ứng tiền Mobi khi còn 0đ được.

Hướng dẫn ứng tiền Mobi khi còn 0đ

1. Ứng tiền Mobi khi còn 0đ theo cách thông thường.

Ứng tiền Mobi khi còn 0đ theo cách thông thường hay còn gọi là Mobifone 3.000. Với cách ứng tiền Mobi khi còn 0đ này bạn cso thể ứng được khi tài khoản còn dưới 3.000 đồng và bạn được phép ứng được 3.000 đ

- Cú pháp ứng tiền: UT gửi 900.

- Sau khi nhận được tin nhắn xác nhận ứng tiền bạn gửi tiếp CO gửi 900.

cach ung tien mobi khi con 0d 2

Các điều kiện để ứng tiền:

- Thuê bao trả trước Mobifone hoạt động trên 360 ngày.
- Tại thời điểm ứng thuê bao đang hoạt động hai chiều và tài khoản chính còn dưới 300đ.
- Thuê bao phải không còn nợ tiền ứng trước đó.
- Phí ứng là 300 đ / lần ứng, và hệ thống sẽ tự động trừ khi bạn nạp thẻ vào.

2. Ứng tiền Mobi khi còn 0đ bằng dịch vụ Fast Credit Mobifone.

Với dịch vụ Fast Credit Mobifone sẽ cho phép thuê bao Mobifone ứng tiền từ 5.000 đến 50.000 đ.Khi các bạn đã đáp ứng được đầy đủ các điều kiện ứng tiền Mobifone Fast Credit, các bạn sẽ được hệ thống gửi sms mời tham gia ứng tiền. Tổng đài Mobifone gửi tin nhắn mời ứng tiền là 9015 và nội dung tin nhắn sẽ thông báo cho các bạn biết số tiền được ứng cùng với phí ứng tiền.

- Soạn cú pháp: Y gửi 9015( lưu ý phải đủ diều kiện mới được ứng tiền).

Điều kiện ứng tiền:

- Thuê bao phải hoạt động tối thiểu 3 tháng.
- Trong 3 tháng gần nhất phải tiêu dùng tối thiểu 15.000đ trong tài khoản chính.
- Thuê bao cần phải có giao dịch nạp tiền ít nhất 1 lần trong tháng.
- Tại thời điểm ứng tiền Mobifone, thuê bao của bạn phải đang hoạt động hai chiều và tài khoản còn dưới 5.000đ.
- Nhận được tin nhắn từ tổng đài Mobifone 9015 mời tham gia ứng tiền.
- Các bạn không được chọn lựa số tiền ứng mà hệ thống tự mặc định trong sms mời ứng tiền.
- Phí ứng tiền: Từ 10% đến 30% số tiền ứng Mobifone (được thông báo trong tin nhắn mời ứng tiền)

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ung-tien-mobi-khi-con-0d-34021n.aspx
Trên đây là toàn bộ thông tin giúp bạn đọc có thể ứng tiền Mobi khi còn 0đ. Các điều kiện đáp ứng không hề khó để có thể ứng được tiên và với những thuê bao đã đăng ký 4G Mobi hãy cản thận. Bởi lẽ nếu bạn đăng ký 4G Mobi gói mặc định thì rất có thể bạn sẽ tốn tiền hơn rất nhiều so với thông thường va hãy luôn luôn kiểm tra tài khoản của mình để tránh phải ứng tiền Mobi khi còn 0đ.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điều kiện ứng tiền Mobifone gồm những gì? khi nào được tạm ứng?
Kiểm tra số tiền đã ứng MobiFone như thế nào?
Cách nạp tiền điện thoại từ Techcombank
Cách bắn tiền Mobi, chuyển tiền số điện thoại mạng Mobifone
Cách ứng data Mobifone
Từ khoá liên quan:

cach ung tien mobi

, ung tien mobi khi con 0 dong, ung tien mobi khi het tien,

SOFT LIÊN QUAN
 • FastShare

  Ứng dụng chia sẻ tài khoản của Mobifone

  FastShare là ứng dụng do Mobifone phát hành với mục đích hỗ trợ các các thuê bao Mobi được chia sẻ số tiền mệnh giá lớn trong tài khoản chính, tăng mức chi tiêu cho các thuê bao có tài khoản khiêm tốn. FastShare còn hỗ t ...

Tin Mới

 • Cú pháp ứng tiền Viettel, *911#, 9118

  Khi hết tiền điện thoại, cú pháp ứng tiền Viettel là gì để bạn có thể ứng 5000, 10000 cho tới 50000 từ nhà mạng Viettel, cùng xem nội dung dưới đây để biết cú pháp gửi tới tổng đài 911 hay 9118 nhé.

 • Cách ứng tiền Viettel trên ứng dụng My Viettel

  Nếu bạn chưa biết cách ứng tiền Viettel, thì nên cài đặt ngay ứng dụng My Viettel, cách ứng tiền Viettel trên ứng dụng My Viettel được hướng dẫn rất chi tiết, với mức phí phải trả, điều kiện được ứng tiền Viettel và số

 • Cách ứng tiền Mobi 9015

  Dịch vụ ứng tiền Mobi 9015 là giải pháp dành cho các thuê bao của Mobifone trong trường hợp trong tài khoản gần hết tiền mà chưa kịp nạp. Với cách ứng tiền Mobi 9015 người dùng có thể nhận được từ 5.000 đến 50.000 đồng tùy mỗi lần ứng khác nhau.

 • Học phí trường Đại học Bách khoa TP.HCM 2019 - 2020 là bao nhiêu tiền?

  Trường Đại học Bách khoa TP.HCM là sự lựa chọn của nhiều bạn thí sinh hiện nay, do điểm chuẩn của trường thuộc cũng khá cao, chương trình đào tạo chất lượng, mức học phí của trường cũng ở mức trung bình, sau đây là chi tiết học phí Đại học Bách khoa TPHCM 2019 - 2020 để các phụ huynh và các bạn thí sinh có thể nắm bắt được thông tin để có sự chọn lựa phù hợp.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá