Cách thay đổi giọng nói khi chat voice

Làm thế nào để thay đổi giọng nói khi chat voice, không muốn cho người khác biết được giọng của mình và che dấu đi giọng nói thực để cho đối phương, bạn bè khó đoán hơn ? Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho các bạn biết cách thay đổi giọng nói khi chat voice.

Khi chúng ta không muốn để người thân, bạn bè hay đối tượng nào đó nhận ra giọng thực của mình thì đó là lúc cần đến sự trợ giúp của các phần mềm giúp thay đổi giọng nói khi chat voice. Các thay đổi giọng nói khi chat voice hiện nay trên máy tính rất nhiều, tuy nhiên có một điểm yếu là chúng khó sử dụng vì đa phần các phần mềm này đều sử dụng cho các studio, giúp chỉnh giọng các ca sĩ.

cach thay doi giong noi khi chat voice

Tuy vậy khó tìm kiếm chứ không phải là không có khi mà ngay tại Taimienphi.vn này cũng có sự lựa chọn rất tốt cho bạn đọc với phần mềm Fake Voice, phần mềm cho phép chúng ta thay đổi giọng nói theo nhiều hướng khác nhau, thậm chí khi sử dụng Fake Voice bạn sẽ không nhận ra được giọng của mình khác lạ đến thế nào, sử dụng Fake Voicechính là lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn thay đổi giọng nói khi chat voice mà không biết nhiều về các phần mềm chỉnh sửa âm thanh hay về máy tính.

Cách thay đổi giọng nói khi chat voice

Bước 1: Tiến hành tải Fake Voice về máy tính và cài đặt tại đây, download Fake Voice..

Lưu ý: Bạn đọc cóc thể tham khảo liên kết cách sử dụng Fake Voice ở trên để biết cách cài Fake Voice trong trường hợp bạn không có nhiều kỹ năng sử dụng máy tính.

Bước 2: Ngay khi mở giao diện của Fake Voice lên bạn phải chọn lựa loại Microphone mà đang sử dụng, tất nhiên phần mềm sẽ liệt kê loại đang kết nối với máy tính, bạn chỉ việc chọn rồi nhấn Continue là để tiếp tục sử dụng.

cach thay doi giong noi khi chat voice 2

Bước 3: Và thứ hiện ra trước mắt bạn đây chính là Fake Voice, chúng ta sẽ thay đổi giọng nói khi chat voice. Và việc thay đổi như thế nào hoàn toàn tùy ở bạn, tất nhiên Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn các chức năng của nó để bạn có thể sử dụng được.

cach thay doi giong noi khi chat voice 3

Bước 4: Đầu tiên chúng ta sẽ làm quen với cách thay đổi giọng nói khi chat voice bằng Robot Effect, hiệu ứng giọng nói. Đây là hiệu ứng giúp bạn thay đổi giọng nói khi chat voice rõ rệt nhất, để chỉnh sửa phần này bạn chỉ việc giữ chuột và di theo ý bạn muốn để thanh đổi cao độ của giọng nói.

cach thay doi giong noi khi chat voice 4

- Tiếp theo là Echo - âm vọng, tại phần điều chỉnh âm vọng này có 2 thanh kéo mà bạn cần chú ý như sau:

Duration: Độ ngân của âm vang dài hay ngắn.

Strength: Độ mạnh của âm vang, mạnh hay yếu tùy bạn gạt lên hay xuống.

cach thay doi giong noi khi chat voice 5

- Tiêp theo sau nữa, cũng là phần chính đó là Voice Changer phần giúp bạn thay đổi giọng nói khi chat voice chi tiết nhất, có 4 thanh gạt mà bạn cần chú ý như sau:

- Pitch: Cao độ của âm thanh, giọng cao giọng thấp thì chỉnh cái này.
- Formant: Tăng giảm giải tần số âm thanh của giọng.
- Base Pitch: Cao độ âm thanh mức độ cơ bản.
- Noise Threshold: Mức độ ồn của âm thanh khi được nói qua mic của bạn.

cach thay doi giong noi khi chat voice 6

Bước 5: Còn nếu muốn trở lại như cũ bạn có thể tắt phần mềm đi hoặc nhấn setting > chọn Restore Defaults để nó trở về như cũ.

cach thay doi giong noi khi chat voice 7

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-thay-doi-giong-noi-khi-chat-voice-35884n.aspx
Như đã nói ở đầu bạn có thể tùy chỉnh để thay đổi giọng nói khi chat voice với Fake Voice, nếu cảm thấy không phù hợp hãy thay đổi theo các cột mà chúng tôi đã giải thích ở trên sao cho phù hợp nhất. Tất nhiên Fake Voice vẫn còn khá thiếu sót khi không cho chúng ta nghe chính giọng của mình khi thay đổi, tuy nhiên bạn có thể thử bằng rất nhiều phần mềm khác nhau hoặc đơn giản là ghi âm giọng của mình. Chúng ta có thể ghi âm trên máy tính không cần phần mềm nào hết vì Windows cũng có khả năng này, cụ thể hãy tham khảo cách ghi âm trên máy tính mà không cần phần mềm tại đây để kết hợp với Fake Voice.

Tác giả: Hoàng Bách     (3.9★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn sửa lỗi Mic Voice Chat khi chơi Rules of Survival
Bản cập nhật NVIDIA Shield hỗ trợ chat voice trong game
Chat video trong TeamViewer, trò chuyện qua video trên TeamViewer
Cách sử dụng Discord, chat voice giữa các game thủ
Cách Fake IP USA, UK
Từ khoá liên quan:

thay doi giong noi khi chat voice

, thay doi giong khi chat, cach thay doi giong noi,

SOFT LIÊN QUAN
 • Fake Voice

  Điều chỉnh, thay đổi giọng nói

  Fake Voice là công cụ biến đổi giọng nói giúp bạn thay đổi giọng nói của mình trong khi đang Chat Voice với người khác.Điểm hấp dẫn ở Fake Voice đó là Chương trình hỗ trợ với các ứng dụng chat Yahoo Messenger, Windows Live Messenger.

Tin Mới

 • Top phần mềm thay đổi giọng nói trên máy tính tốt nhất 2019

  Có rất nhiều cách phần mềm thay đổi giọng nói trên máy tính, giúp cho người sử dụng có thể nhanh chóng biến hóa giọng nói của mình trở nên trong treo hơn, cute hơn hay trầm hơn. Và với top phần mềm thay đổi giọng nói trên máy tính tốt nhất 2019 sau đây sẽ là những lựa chọn không thể bỏ qua.

 • Hướng dẫn kết hợp DFX Audio Enhancer với Groove Music giúp tăng âm thanh

  Kết hợp DFX Audio Enhancer với Groove Music giúp tăng âm thanh, một giải pháp tuyệt vời cho những ai thích nghe nhạc với chất lượng tốt hơn những gì mà âm thanh trên một chiếc máy tính, laptop có thể đem lại cho bạn.

 • Tăng âm lượng loa khi nghe nhạc trên VLC với DFX Audio Enhancer

  Tăng âm lượng loa trên VLC với DFX Audio Enhancer là một biện pháp cho những ai đang sử dụng VLC mà muốn tăng chất lượng nghe nhạc hay xem phim thay vì phải sử dụng các thiết bị đắt tiền để thay

 • Lời bài hát Đoàn Ca, Thanh Niên Làm Theo Lời Bác

  Lời bài hát Đoàn Ca, Thanh Niên Làm Theo Lời Bác được rất nhiều người quan tâm, tìm kiếm nhân dịp kỉ niệm ngày 26/3 - ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản HCM. Với các bạn trẻ, các Đoàn viên thì mỗi khi giai điệu của ca khúc Đoàn Ca vang lên, mọi người đều cảm nhận được sự thôi thúc trở thành các Đoàn viên gương mẫu và xây dựng đội ngũ của Đoàn ngày càng vững mạnh. Mời các bạn tải bài hát Đoàn Ca, Thanh Niên Làm Theo Lời Bác được chia sẻ dưới đây về lắng nghe ca khúc này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá