Cách thay đổi giọng nói khi chat voice

Làm thế nào để thay đổi giọng nói khi chat voice, không muốn cho người khác biết được giọng của mình và che dấu đi giọng nói thực để cho đối phương, bạn bè khó đoán hơn ? Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho các bạn biết cách thay đổi giọng nói khi chat voice.

Khi chúng ta không muốn để người thân, bạn bè hay đối tượng nào đó nhận ra giọng thực của mình thì đó là lúc cần đến sự trợ giúp của các phần mềm giúp thay đổi giọng nói khi chat voice. Các thay đổi giọng nói khi chat voice hiện nay trên máy tính rất nhiều, tuy nhiên có một điểm yếu là chúng khó sử dụng vì đa phần các phần mềm này đều sử dụng cho các studio, giúp chỉnh giọng các ca sĩ.

cach thay doi giong noi khi chat voice

Tuy vậy khó tìm kiếm chứ không phải là không có khi mà ngay tại Taimienphi.vn này cũng có sự lựa chọn rất tốt cho bạn đọc với phần mềm Fake Voice, phần mềm cho phép chúng ta thay đổi giọng nói theo nhiều hướng khác nhau, thậm chí khi sử dụng Fake Voice bạn sẽ không nhận ra được giọng của mình khác lạ đến thế nào, sử dụng Fake Voicechính là lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn thay đổi giọng nói khi chat voice mà không biết nhiều về các phần mềm chỉnh sửa âm thanh hay về máy tính.

Cách thay đổi giọng nói khi chat voice

Bước 1: Tiến hành tải Fake Voice về máy tính và cài đặt tại đây, download Fake Voice..

Lưu ý: Bạn đọc cóc thể tham khảo liên kết cách sử dụng Fake Voice ở trên để biết cách cài Fake Voice trong trường hợp bạn không có nhiều kỹ năng sử dụng máy tính.

Bước 2: Ngay khi mở giao diện của Fake Voice lên bạn phải chọn lựa loại Microphone mà đang sử dụng, tất nhiên phần mềm sẽ liệt kê loại đang kết nối với máy tính, bạn chỉ việc chọn rồi nhấn Continue là để tiếp tục sử dụng.

cach thay doi giong noi khi chat voice 2

Bước 3: Và thứ hiện ra trước mắt bạn đây chính là Fake Voice, chúng ta sẽ thay đổi giọng nói khi chat voice. Và việc thay đổi như thế nào hoàn toàn tùy ở bạn, tất nhiên Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn các chức năng của nó để bạn có thể sử dụng được.

cach thay doi giong noi khi chat voice 3

Bước 4: Đầu tiên chúng ta sẽ làm quen với cách thay đổi giọng nói khi chat voice bằng Robot Effect, hiệu ứng giọng nói. Đây là hiệu ứng giúp bạn thay đổi giọng nói khi chat voice rõ rệt nhất, để chỉnh sửa phần này bạn chỉ việc giữ chuột và di theo ý bạn muốn để thanh đổi cao độ của giọng nói.

cach thay doi giong noi khi chat voice 4

- Tiếp theo là Echo - âm vọng, tại phần điều chỉnh âm vọng này có 2 thanh kéo mà bạn cần chú ý như sau:

Duration: Độ ngân của âm vang dài hay ngắn.

Strength: Độ mạnh của âm vang, mạnh hay yếu tùy bạn gạt lên hay xuống.

cach thay doi giong noi khi chat voice 5

- Tiêp theo sau nữa, cũng là phần chính đó là Voice Changer phần giúp bạn thay đổi giọng nói khi chat voice chi tiết nhất, có 4 thanh gạt mà bạn cần chú ý như sau:

- Pitch: Cao độ của âm thanh, giọng cao giọng thấp thì chỉnh cái này.
- Formant: Tăng giảm giải tần số âm thanh của giọng.
- Base Pitch: Cao độ âm thanh mức độ cơ bản.
- Noise Threshold: Mức độ ồn của âm thanh khi được nói qua mic của bạn.

cach thay doi giong noi khi chat voice 6

Bước 5: Còn nếu muốn trở lại như cũ bạn có thể tắt phần mềm đi hoặc nhấn setting > chọn Restore Defaults để nó trở về như cũ.

cach thay doi giong noi khi chat voice 7

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-thay-doi-giong-noi-khi-chat-voice-35884n.aspx
Như đã nói ở đầu bạn có thể tùy chỉnh để thay đổi giọng nói khi chat voice với Fake Voice, nếu cảm thấy không phù hợp hãy thay đổi theo các cột mà chúng tôi đã giải thích ở trên sao cho phù hợp nhất. Tất nhiên Fake Voice vẫn còn khá thiếu sót khi không cho chúng ta nghe chính giọng của mình khi thay đổi, tuy nhiên bạn có thể thử bằng rất nhiều phần mềm khác nhau hoặc đơn giản là ghi âm giọng của mình. Chúng ta có thể ghi âm trên máy tính không cần phần mềm nào hết vì Windows cũng có khả năng này, cụ thể hãy tham khảo cách ghi âm trên máy tính mà không cần phần mềm tại đây để kết hợp với Fake Voice.

Tác giả: Hoàng Bách     (3.9★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn sửa lỗi Mic Voice Chat khi chơi Rules of Survival
Bản cập nhật NVIDIA Shield hỗ trợ chat voice trong game
Chat video trong TeamViewer, trò chuyện qua video trên TeamViewer
Cách sử dụng Discord, chat voice giữa các game thủ
Cách Fake IP USA, UK
Từ khoá liên quan:

thay doi giong noi khi chat voice

, thay doi giong khi chat, cach thay doi giong noi,
SOFT LIÊN QUAN
 • Fake Voice

  Điều chỉnh, thay đổi giọng nói

  Fake Voice là công cụ biến đổi giọng nói giúp bạn thay đổi giọng nói của mình trong khi đang Chat Voice với người khác.Điểm hấp dẫn ở Fake Voice đó là Chương trình hỗ trợ với các ứng dụng chat Yahoo Messenger, Windows Live Messenger.

Tin Mới

 • Cách chuyển đổi Video bằng Xilisoft Video Converter Ultimate trên PC

  Chuyển đổi Video bằng cách download Xilisoft Video Converter Ultimate trên PC, Laptop giúp bạn lấy được định dạng video cần thiết để phát trên các thiết bị phù hợp, đây cũng là cách giúp bạn dung lượng video tốt nhất thay vì sử dụng các phần mềm giảm dung lượng video. Nội dung dưới đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển định dạng video AVI, MP4 ... sang định dạng khác và ngược lại.

 • Cách sử dụng Fake Voice để thay đổi giọng nói

  Fake Voice là phần mềm cơ bản cho phép người dung thay đổi giọng nói trực tiếp thông qua bảng điểu khiển. Trong bài bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng Fake Voice thay đổi giọng nói trên máy tính như thế nào.

 • Cách sử dụng MP4 to MP3 Converter

  Nếu bạn đang cần một phần mềm chuyển đổi sang MP3 thì MP4 to MP3 Converter là sự lựa chọn hàng đầu về lĩnh vực này. Cùng theo dõi cách sử dụng MP4 to MP3 Converter chuyển đổi định dạng sang MP3 để hiểu thêm về phần mềm này nhé.

 • Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Kể chuyện Ở lại với chiến khu

  Kể chuyện là một phân môn không thể thiếu trong chương trình Tiếng Việt bậc Tiểu học giúp rèn luyện cho các em khả năng tự nhớ và nhắc lại nội dung các câu chuyện mình đã được nghe/ được đọc, trong chủ đề soạn Tiếng Việt lớp 3 hôm nay, chúng tôi gửi tới bạn soạn bài kể chuyện Ở lại với chiến khu, văn kể chuyện sẽ tóm tắt lại nội dung truyện và hướng dẫn các em kể lại câu chuyện ý nghĩa này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá