Cách tắt thông báo Instagram trên điện thoại iPhone, Samsung, Oppo, LG, HTC

Sẽ rất phiền nếu như bạn nhận được thông báo liên tục từ Instagram từ trên thiết bị di dộng. Cũng giống như Facebook, việc tắt thông báo Instagram rất quan trọng, tránh khỏi sự làm phiền từ những tương tác người sử dụng trên Instagram. Vậy làm thế nào để tắt thông báo Instagram trên các thiết bị Android, iOS đây. Câu trả lời sẽ nằm ngay dưới đây.

Ngoài sự thống trị của Facebook trên các mạng xã hội thì Instagram cũng có chỗ đứng riêng cho mình trên các nền tảng di động, web và được biết đến là một mạng xã hội chuyên về ảnh.

tat thong bao instagram

Cách tắt thông báo Instagram trên điện thoại

Instagram có rất nhiều người sử dụng, mỗi tài khoản Instagram đều hiển thị số người theo dõi và ai đang theo dõi bạn. Giả sử nếu như bạn có đến 1000 người hoặc nhiều hơn con số đó theo dõi bạn, cứ mỗi lần bật 3G, WiFi lên có đến hàng trăm tin nhắn tới, notification của bạn thông báo liên tục hoặc cả trên trình duyệt cũng thế. Vậy làm thế nào để tắt thông báo Instagram. Đây là vấn đề mà rất nhiều người sử dụng Instagram thắc mắc.

Hướng dẫn tắt Instagram trên điện thoại

Cách tắt Instagram trên Android, điện thoại Samsung, Oppo, HTC, LG, Lenovo ...

Cách 1: Tắt trực tiếp trên ứng dụng Instagram cho Android.

Bước 1: Với cách này các bạn đăng nhập Instagram trên điện thoại Android, chọn biểu tượng Profile tại góc bên phải màn hình rồi bấm tiếp vào dấu 3 chấm chọn Notification Push (Thông báo đẩy)

tat thong bao instagram

Bước 2: Trong thông báo đẩy có ví dụ minh họa của thể, để tắt thông báo Instagram các bạn chọn Tắt ở từng mục tương ứng nhé.

tat thong bao instagram

Cách 2: Tắt trong hệ thông máy Android

Với cách này sẽ giúp bạn quản lý không chỉ Instagram mà còn nhiều ứng dụng khác, xin lưu ý trong bài viết ử dụng hệ điều hành Androdi 6.0.1 nên các bạn đang ở hữu các phiên bản thấp hơn sẽ có khác đôi chút.

Bước 1: Vào Settings (Cài đặt) chọn Applications (Ứng dụng),

tat thong bao instagram

Bước 2: Trong phần ứng dụng chọn tiếp Manager Applications (Quả lý ứng dụng) và tìm ứng dụng Instagram để vào thiết lập tắt thông báo Instagram.

tat thong bao instagram

Bước 3: Trong ứng dụng Instagram chọn Notification ( Thông báo) và đóng thông báo lại nhé.

tat thong bao instagram

Cách tắt Instagram trên iOS như iPhone, iPad

Cách 1: Tắt trực tiếp trong ứng dụng Instagram cho iPhone.

Bước 1: Chọn biểu tượng Profile rồi tiếp tục vào Settings có hình bánh răng. Trong phần tùy chọn sẽ có cài đặt Notification Push (Thông báo đẩy).

tat thong bao instagram

Bước 2: Tương tự như cách 1 dành cho android, bạn có thể tắt bất cứ thứ gì bạn muốn trong này để ngưng nhận thôngbaos Instagram.

tat thong bao instagram

Cách 2: Tắt trong cài đặt iPhone, iPad

Hệ điều hành iOS có hệ thống quản lý ứng dụng, các thông báo rất trực quan và tiện lợi, bạn có thể sử dụng cách này để tắt nhanh các ứng dụng không muốn nhận thông báo.

Bước 1: Vào Settings (Cài đặt) chọn Notifications (Trung tâm kiểm soát) để tiến hành thiết lập tắt thông báo Instagram.

tat thong bao instagram

Bước 2: Trong mục thông báo này hãy tìm đến ứng dụng Instagram và tắt chế độ cho phép thông báo là xong.

tat thong bao instagram

Trên đây là hai cách giúp bạn tắt thông báo Instagram trên điện thoại giành cho cả hệ điều hành Android và iOS. Với các tắt thông báo Instagram này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong vấn dề quản lý thông báo và tất nhiên bạn áp dụng được cho cả các ứng dụng khác có trên thiết bị nữa.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tat-thong-bao-instagram-tren-dien-thoai-15756n.aspx
Trong quá trình sử dụng điện thoại, đặc biệt là các thiết bị Smartphone, trường mà iPhone sạc không vào điện các bạn cũng lên quá lo lắng, hãy tham khảo cách sửa lỗi iPhone sạc không vào điện mà Taimienphi.vn đã hướng dẫn để có cách giải quyết tốt nhất nhé.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Khóa facebook trên điện thoại, đóng facebook tạm thời trên iPhone, Samsung
Tìm kiếm bạn bè Instagram thông qua danh bạ điện thoại
Cách tắt thông báo Facebook trên Cốc Cốc
Cách vào Facebook bị chặn trên iPhone, Samsung Galaxy, OPPO, HTC, Google Nexus ...
Cách chặn thông báo trên Galaxy S8, tắt Notification cho ứng dụng trên Samsung S8
Từ khoá liên quan:

tat thong bao Instagram

, bo thong bao instagram, tat notification instagram,
SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi Pinterest không hoạt động trên iPhone, iPad

  Cũng giống như Facebook, Twitter, hay Instagram, Pinterest cũng là một trong những ứng dụng mạng xã hội được nhiều người dùng yêu thích. Với Pinterest, người dùng có thể chia sẻ và xem ảnh với một kho ảnh khổng lồ, … . Thời gian gần đây khá nhiều người dùng phản ánh lại rằng trong quá trình sử dụng Pinterest bị lỗi “đóng băng” tạm thời, không hoạt động (Pinterest Not Working Issue). Bài viết này Taimienphi.vn sẽ đề cập một số cách sửa lỗi Pinterest không hoạt động trên iPhone, iPad.

 • Cách chơi Cờ Caro trên Facebook Messenger

  Facebook hiện tại đã thêm trò chơi cờ Caro trên ứng dụng Facebook Messenger, Theo dõi bài viết hướng dẫn cách chơi cờ Caro trên Facebook Messenger để chơi ngay với bạn bè của mình nhé.

 • Cách sửa lỗi sạc trên Google pixel và pixel XL

  Google pixel và pixel XL không khởi động được sau khi sạc pin, hay thời lượng pin Google pixel XL bỗng nhiên sụt giảm nhanh chóng là những lỗi liên quan đến vấn đề sạc mà người dùng gặp phải khi sử dụng điện thoại

 • Giải bài tập trang 70 SGK Toán 7 Tập 2

  Ở những bài trước chúng ta đã biết thế nào là tính chất ba đường phân giác và tính chất ba đường trung tuyến của tam giác, ngày hôm này chúng ta sẽ tìm hiểu về tính chất tia phân giác của một góc. Tài liệu giải Toán lớp 7 chủ đề tính chất tia phân giác của một góc với đầy đủ nội dung giúp các bạn học sinh Giải bài tập trang 70 SGK Toán 7 Tập 2 một cách dễ dàng và hợp lý nhất. Các bạn cùng tìm hiểu để ứng dụng cho quá trình học tập và làm toán của mình trở nên hiệu quả hơn


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá