Cách tăng view Youtube trên máy tính và điện thoại

Thay vì phải nhấn F5 để có thể tăng view cho video Youtube thì nay bạn đã có thể tăng view Youtube trên máy tính và điện thoại với cách thức đơn giản, dễ dàng hơn giúp cho video của thần tượng của bạn hay chính bạn tăng một cách nhanh chóng mà lại hợp pháp.

Tăng view Youtube trên máy tính và điện thoại không chỉ là cách giúp cho thần tượng của bạn có được lượng view cực khủng lên top trending của Youtube mà ngoài còn giúp họ kiếm tiền qua Youtube với những lượt view hợp pháp đến từ chính bạn. Tất nhiên việc làm này không được áp dụng nhiều đề kiếm tiền qua Youtube vì có khả năng nó gây ra tác dụng ngược nhưng chắc chắn một điều nó giúp view của bạn có thêm nhiều view.

cach tang view youtube tren may tinh va dien thoai

Giống như các fan Sky của Sơn Tùng MTP mấy ngày nay đang tăng view Youtube trên máy tính và điện thoại với bài hát Chạy Ngay Đi hoặc là fan của Bích Phương với bài hát Bùa Yêu. Nếu như bạn là một fan của một trong 2 ca sĩ nói trên có thể áp dụng cách tăng view Youtube trên máy tính và điện thoại trong bài viết này để ủng hộ cho những ca sĩ mà mình yêu thích.

Cách tăng view Youtube trên máy tính và điện thoại

1. Tăng view Youtube trên máy tính

Bước 1: Để tăng view Youtube trên máy tính trước tiên bạn cần phải đăng nhập để xác thực danh thích, việc làm này sẽ an toàn hơn so với việc không đăng nhập. Hãy nhấn vào Sign in và tiến hành đăng nhập.

cach tang view youtube tren may tinh va dien thoai 2

Bước 2: Tiến hành nhập tên tài khoản và mật khẩu Gmail vào rồi nhấn Next.

cach tang view youtube tren may tinh va dien thoai 3

Bước 3: Sau khi đăng nhập xong hãy lựa chọn 1 video mà bạn muốn áp dụng cách tăng view Youtube trên máy tính, như ở đây là ca khúc Chạy Ngay Đi.

cach tang view youtube tren may tinh va dien thoai 4

Bước 4: Kết quả tìm kiếm hiện ra, bạn click vào bài hát để chạy nó.

cach tang view youtube tren may tinh va dien thoai 5

Bước 5: Để tăng view Youtube trên máy tính chúng ta chỉ cần click chuột phải vào màn hình video chọn Vòng lặp (nếu phiên bản tiếng anh là Loop). Với thao tác này mỗi khi chạy xong bài hát hệ thống sẽ tự động lặp lại cho bạn.

cach tang view youtube tren may tinh va dien thoai 6

Có một vài trường hợp click chuột phải nhưng không ra bảng menu đen mà là màu trắng, không sao cả bạn vẫn có thể click chọn Loop để tăng view Youtube trên máy tính nhé.

cach tang view youtube tren may tinh va dien thoai 7

2. Tăng view Youtube trên điện thoại

Bước 1: Lựa chọn video mà bạn muốn tăng view, ví dụ như Chạy Ngay Đi sau đó click vào bài hát đó để nghe rồi nhấn vào Thêm vào để tạo danh sách mới.

cach tang view youtube tren may tinh va dien thoai 8

Bước 2: Ở đây bạn có quyền tự do tạo danh sách phát mới với bảo mật công khai, hoặc riêng tư tùy vào bạn.

cach tang view youtube tren may tinh va dien thoai 9

Bước 3: Sau khi danh sách phát được tạo hãy nhấn vào xem danh sách và nhấn tiếp vào phần play để chạy danh sách đó.

cach tang view youtube tren may tinh va dien thoai 10

Bước 4: Click vào biểu tượng mũi tên rồi nhấn vào biểu tượng Loop, như vậy là video sẽ được lặp mãi mãi và đây chính là cách tăng view Youtube trên điện thoại.

cach tang view youtube tren may tinh va dien thoai 11

Với hướng dẫn tăng view Youtube trên máy tính và điện thoại bạn đã có thể góp sức một phần không nhỏ cho thần tượng của mình rồi. Nhưng hãy nhớ rằng bạn không nên lạm dụng điều này quá vì Youtube hoàn toàn có thể phân biệt được và điều này có thể làm ảnh hưởng xấu đến tài khoản của bạn đấy.

Dù sao đây cũng là một cách cơ bản đề tăng view Youtube trên máy tính và điện thoại cho những kênh Youtube mới lập, nếu bạn đang có ý định tạo Chanel Youtube thì không thể bỏ qua cách trên để có thể cày chút view vì khi tạo Chanel Youtube mới sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tang-view-youtube-tren-may-tinh-va-dien-thoai-35128n.aspx
Hiện trên Youtube có rất nhiều video hay và mới được đăng tải hàng ngày, nếu không có thời gian xem hoặc muốn tải về máy tính để lồng, ghép thành các video độc đáo, bạn hãy tải video Youtube về máy tính, điện thoại của mình, có rất nhiều cách khác nhau giúp bạn tải video Youtube như dùng phần mềm hoặc các công cụ trực tuyến, Chúc bạn thành công.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (3.1★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách phát video trực tiếp Youtube trên iPhone
Cách chia sẻ video Youtube qua tin nhắn trên điện thoại
Cách tải video từ Youtube bằng xVideoServiceThief
Cách tải nhạc MP3 từ Youtube trên điện thoại bằng Cốc Cốc
Cách live Stream Video Youtube trên điện thoại
Từ khoá liên quan:

tang view Youtube tren may tinh

, tang view Youtube tren dien thoai, chay view youtube,

SOFT LIÊN QUAN
  • Samsung Smart View

    Kết nối điện thoại với tivi, máy tính

    Samsung Smart View là ứng dụng cho phép người dùng thưởng thức các nội dung được lưu trong thiết bị di dộng và máy tính một cách dễ dàng trên Smart TV Samsung. Tải Samsung Smart View người dùng được thỏa sức khám phá và ...
  • Midrey YouTube Downloader Tải video Youtube trên máy tính
  • YouTube Downloader NG Tìm kiếm và tải Video trên Youtube về máy tính
  • Kemulator Giả lập chơi game và chạy ứng dụng Java trên máy tính
  • CamToPlan Ứng dụng đo khoảng cách trên điện thoại
  • CameraFi Ứng dụng chụp ảnh và quay màn hình cho điện thoại

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá