Cách hiển thị tốc độ mạng, CPU, RAM trên iPhone, iPad

Các thiết bị iPhone, iPad đều khá thiệt thòi với các thiết bị chạy Android khi bị hạn chế giao diện người dùng. Nhưng mới đây có một ứng dụng giúp bạn có thể hiển thị tốc độ mạng, CPU, RAM trên iPhone, iPad như một Widget và bài viết sau đây chúng ta sẽ nói về nó.

Từ trước đến nay người dùng iOS hay iPhone đều biết rằng họ luôn bị hạn chế giao diện người sử dụng bởi chính Apple, không tự do thoải mái bằng các thiết bị Android khi học có quyền thay theme, tạo các widget trên màn hình thoải mái mà không bị một rằng buộc nào. Thậm chí kể cả phiên bản cập nhật iOS 10.3.2 mới nhất dây cũng chẳng có gì thay đổi nhiều ngoài một phiên bản sửa lỗi cả.

cach hien thi toc do mang cpu ram tren iphone ipad

Tuy vậy với cơ chế khá mở như hiện nay đã bắt đầu xuất hiện một số ứng dụng cho phép bạn hiển thị tốc độ mạng trên iPhone theo dạng widget được dính liền với thanh thông báo trạng thái của iOS 10. Cho dù thế nào đi chăng nữa đây cũng là một trong những nỗ lực không ngừng nghỉ của các lập trình viên khi tận dụng tối đa lợi thế từ iOS để đem lại cho người dùng các ứng dụng tuyệt vời nhất.

Hướng dẫn hiển thị tốc độ mạng, CPU, RAM trên iPhone, iPad

Bước 1: Để có thể hiển thị tốc độ mạng trên iPhone việc đầu tiên bạn cần làm là tải ứng dụng Vidgets cho iPhone tại đây. Vidgets là ứng dụng cho phép chúng ta hiển thị tốc độ mạng, CPU, RAM trên iPhone,iPad.

Bước 2: Ngay khi vào giao diện của Vidgets bạn sẽ thấy giao diện phần mềm khá đơn giản, nhấn vào dấu + để có thể thêm các Widgets lên thanh trạng thái mà bạn muốn. Cơ bản từ đầu có 3 Widget được thêm vào sẵn là Clock, Wanaka và Battery.

cach hien thi toc do mang cpu ram tren iphone ipad 2

Bạn có thể tìm thấy các Widget trong phần System của ứng dụng.

Bước 3: Ngay sau khi thêm xong, bạn có thể nhấn vào biểu tượng góc trái ứng dụng , nơi đó cho phép bạn chỉnh sửa màu sắc hiển thị theo ý thích, nhấn vào Activate để kích hoạt.

cach hien thi toc do mang cpu ram tren iphone ipad 3

Bước 4: Và cuối cùng là chỉnh cả giao diện Vidgets trên Apple Watch, nhưng nếu bạn không có thiết bị này có thể bỏ qua.

cach hien thi toc do mang cpu ram tren iphone ipad 4

- Lúc này bạn ra ngoài màn hình chính, vuốt sang bên trái 2 lần để vào phần Widget của máy và bấm vào Sửa nhé.

Bước 5: Tại mục hiển thị thông báo dạng Widget trên iOS 10 trở đi, nhấn vào dấu + đối với ứng dụng Vidgets để thêm ứng dụng này vào danh sách thông báo như hình bên.

cach hien thi toc do mang cpu ram tren iphone ipad 5

Lưu ý: Giữ và kéo Vidgets lên trên đầu để ứng dụng này hiển thị đầu danh sách.

Sau khi hoàn tất việc chỉnh sửa thông báo, bạn chỉ cần vuốt sang bên trái để hiển thị màn hình thông báo Widget, tại đây bạn sẽ thấy Vidgets sẽ hiển thị tất cả các thông báo mà bạn cần như mạng, CPU, RAM hay thậm chí cả tốc độ WiFi và còn nhiều hơn nữa.

cach hien thi toc do mang cpu ram tren iphone ipad 6

Qua bài viết trên chúng ta đã biết thêm được một ứng dụng cực kỳ hấp dẫn cho iPhone, giúp người sử dụng hiển thị tốc dộ mạng trên iPhone và còn nhiều công cụ khác có trong ứng dụng nữa. Hãy sử dụng thật hợp lý Vidgets để đêm lại hiệu quả cao nhất của ứng dụng này trên iPhone, iPad nhé.

Ngoài ra nếu bạn mới sử dụng iPhone, iPad thì có thể tham khảo thêm bài viết sau, bài viết sẽ cho bạn biết iPhone, iPad của bạn cần ứng dụng gì. Cùng xem bài viết nói về các ứng dụng cần cho iPhone, iPad khi mới mua nhé.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-hien-thi-toc-do-mang-cpu-ram-tren-iphone-ipad-23867n.aspx
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã điện thoại iPhone trôi nổi, bạn không thể biết chính xác đó có phải là chiếc điện thoại chính hãng hay không bằng mắt thường, vì thế, việc check imei iPhone để kiểm tra các thông tin bên trong sẽ giúp bạn biết chắc chắn hơn, tham khảo mẹo check imei iPhone trên Taimienphi để thực hiện tốt nhất nhé.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi iPhone, iPad không hiển thị trong iTunes
Chặn hiển thị hình ảnh trên Chrome và Firefox
Tổng hợp link Firmware iOS 7.1.2 cho iPhone, iPad, iPod touch
Màn hình ipad không sáng, không hiển thị được, lỗi màn hình trên iPad 2, 3, iPad Air, Mini, iPad Rentina
iOS 10.2, phiên bản sửa lỗi iOS 10.1 cho iPhone, iPad
Từ khoá liên quan:

hien thi toc do mang tren iphone

, hien thi cpu tren iphone, hien thi ram tren iphone.,
SOFT LIÊN QUAN
 • CPU Widgets

  Ứng dụng hiển thị thông tin CPU, RAM, Pin trên màn hình chính

  CPU Widgets là ứng dung Widgets dành cho các thiết bị di động giúp hiển thị thông tin CPU, RAM, lưu lượng Pin ngay trên màn hình chính. Với sự trợ giúp của CPU Widgets, bạn sẽ dễ dàng nắm được tình trạng hoạt động của máy, tắt các ứng dụng chạy ngầm đang tiêu tốn tài nguyên, giúp thiết bị làm việc và hoạt động hiệu quả hơn.

 • Battery Monitor Theo dõi pin, CPU, RAM trên Android
 • Temperature Gauge for Mac Giám sát nhiệt độ và tốc độ của quạt trên Mac
 • Fanny Giám sát nhiệt độ và tốc độ của quạt trong máy Mac
 • CPU Z Kiểm tra thông tin phần cứng máy tính
 • NetSpeedMonitor Hiển thị tốc độ mạng trên máy tính

Tin Mới

 • Lấy lại danh bạ trên iPhone, khôi phục danh bạ

  Trong trường hợp mất sạch danh bạ do cài đặt lại iPhone hoặc vì một lý do nào đó bạn sẽ làm gì để lấy lại danh bạ trên iPhone. Với hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn cách khôi phục danh bạ để có thể lấy lại danh bạ trên iPhone.

 • Cách đăng ký iCloud trên Web từ máy tính

  iCloud là dịch vụ lưu trữ dữ liệu và đồng bộ với các thiết bị iOS, ngoài việc dăng ký iCloud trực tiếp trên thiết bị iPhone, iPad của bạn ra bạn có thể đăng ký iCloud trên web với các thức nhanh chóng, tiện lợi hơn rất nhiều.

 • Tổng hợp lỗi iTunes và cách sửa

  iTunes là phần mềm không thể thiếu với bất kỳ ai sử dụng các thiết bị iPhone, iPad để sao chép nhạc, video và các nội dung khác. Nếu như bạn cũng đang sử dụng iTunes thì cũng cần phải biết các lỗi iTunes hay gặp phải và cách sửa chữa, khắc phục nó trong trường hợp mắc phải.

 • Giải bài tập trang 100 SGK toán 3

  Những bài trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về giải bài tập trang 100 SGK toán 3 Bài 1, 2, 3 - So sánh các số trong phạm vi 10000, bài học lần này các bạn cùng tham khảo thêm kiến thức Giải Toán lớp 3: So sánh các số trong phạm vi 10000. Với tài liệu giải toán lớp 3 được cập nhật đầy đủ và chi tiết các bài giải cùng với hướng dẫn làm bài tập bằng nhiều phương pháp chi tiết và rõ ràng nhất chắc chắn sẽ đem lại sự tiện dụng và hữu ích cho quá trình ôn luyện môn Toán lớp 3.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá