Cách gỡ Sopcast, xóa Sopcast khỏi máy tính Windows 7, 8, 8.1

Hoàng Bách (4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

Nếu không muốn sử dụng phần mềm stream trực tuyến SopCast nữa, người dùng có thể gỡ SopCast và cài đặt các phần mềm xem stream trực tuyến khác. Bên cạnh đó, để xóa SopCast khỏi máy tính, trước hết bạn cần nắm rõ quy trình xóa phần mềm trên máy tính.

Bài viết liên quan

Khi bạn không muốn sử dụng công cụ stream trực tuyến Sopcast trên máy tính nữa, bạn có thể tham khảo hướng dẫn gỡ Sopcast trên máy tính trong bài viết này của Taimienphi.vn nhé. Cách gỡ bỏ Sopcast trên máy tính khá đơn giản chỉ với vài thao tác trong cài đặt hệ thống.

Cách gỡ Sopcast, xóa Sopcast khỏi máy tính Windows 7, 8, 8.1

Bước 1: Vào Control Panel trên máy tính Windows.

Bạn có thể tham khảo cách vào Control Panel trên Windows 7, 8, 8.1 nếu như chưa biết cách vào Control Panel trên Windows nhé.

Sau đó, bạn hãynhấn chọn mục Uninstall a program trong Program.

go sopcast xoa sopcast khoi may tinh windows 7 8 81

Bước 2: Tìm ứng dụng Sopcast trong danh sách hoặc gõ vào ô tìm kiếm Sopcast ở trên để tìm kiếm ứng dụng.

cach go sopcast xoa sopcast khoi may tinh windows 7 8 81

Nhấn chuột phải chọn Uninstall hoặc chọn nút Uninstall trực tiếp phía trên thanh công cụ.

Bước 3: Công cụ gỡ cài đặt Sopcast sẽ tự động chạy và người dùng chỉ cần trong vài giây là gỡ phần mềm Sopcast thành công.

xoa sopcast khoi may tinh windows 7 8 81

Như vậy bạn đã hoàn tất mọi công đoạn xóa phần mềm Sopcast khỏi máy tính. Nếu muốn xóa triệt để Sopcast ra khỏi máy tính, bạn có thể gỡ cài đặt ứng dụng bằng registry để xóa sạch mọi tàn dư của phần mềm còn lưu lại trên máy tính. Việc gỡ bỏ triệt để Sopcast khỏi máy tính sẽ đảm bảo hệ thống không còn bị xung đột nếu bạn cài mới các phần mềm khác. Ngoài ra, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng các phần mềm gỡ bỏ chương trình trên máy tính khác như Revo Uninstall Pro hay Iobit Unistall để xóa Sopcast khỏi hệ thống nhé. Revo Uninstall Pro có tính năng xóa sạch mọi dữ liệu ứng dụng và quét sâu để tránh tàn dư.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-go-sopcast-xoa-sopcast-khoi-may-tinh-windows-7-8-81-7933n.aspx
Sopcast là một phần mềm stream trực tuyến được nhiều người sử dụng, tuy nhiên do là một công cụ sử dụng mạng trực tuyến nên thường gặp phải tình trạng không lên hình, hoặc giật lag. Tuy nhiên nhờ cài đặt hệ thống, bạn hoàn toàn có thể khắc phục lỗi không thấy hình trên Sopcast dễ dàng.


Bài viết liên quan

Sửa lỗi font phụ đề sub tiếng việt trên VLC Media Player
Tìm kiếm ứng dụng App Store dễ dàng không cần iTunes
Chỉnh các chế độ click chuột trong Auto Click
Cách viết chữ in đậm, in nghiêng, gạch ngang khi chat trong Skype
Nhiều Pokemon giống nhau thì phải làm gì ?
Từ khoá liên quan:

go bo phan mem Sopcast tren may tinh

, go Sopcast tren may tinh, go bo Sopcast tren may tinh,
SOFT LIÊN QUAN
 • Adwords clicker bot

  Tự động click quảng cáo Adwords

  Adwords clicker bot là phần mềm hỗ trợ click quảng cáo Adwords một cách hoàn toàn tự động, giúp người dùng tiết kiệm thời gian trong công việc. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể click được rất nhiều từ khá, hoặc nhấp vào ...

Tin Mới

 • Cách gõ tiếng Việt trên Bluestacks, typing tiếng Việt có dấu trong Bluestacks

  Mặc dù BlueStacks hiện tại đã ra đến phiên bản thứ 2 nhưng dường như bạn vẫn chưa thể gõ tiếng Việt trên BlueStacks, việc typing tiếng Việt có dấu trong BlueStacks vẫn bị ngắt quãng và lỗi chữ. Nhưng với 1 phần mềm giả lập Android như BlueStacks thì chưa phải hết cách, hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn có thể gõ tiếng Việt trên BlueStacks.

 • Cách xóa Cache DNS trên máy tính Windows 10, 7, 8, XP

  Bạn nên thường xuyên dọn dẹp những dữ liệu cache “rác” để lấy lại không gian lưu trữ cho Windows khi mà bộ nhớ đệm thường xuyên cập nhật và lưu lại các phiên làm việc trước giúp tải dữ liệu cho các phiên làm việc sau

 • Chụp ảnh màn hình máy tính, laptop không dùng phần mềm và có phần mềm

  Mẹo chụp ảnh màn hình máy tính là cách để bạn lưu lại những hình ảnh xuất hiện trên desktop máy tính, laptop của mình. Có nhiều cách để chụp màn hình máy tính như không dùng phần mềm hoặc sử dụng các phần mềm như Snipping Tool hay FastStone Capture. Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách chụp màn hình máy tính, điện thoại đơn giản nhất, các bạn chú ý theo dõi nhé.

 • Sửa lỗi thiếu file DLL bằng DLL-files Fixer cho máy tính, laptop

  Sử dụng DLL files Fixer giúp người dùng tìm và tải file DLL còn thiếu cho các chương trình được cài đặt trên Windows. Tốc độ tìm kiếm nhanh chóng là một trong những ưu điểm của DLL-files Fixer. Không cần tìm thủ công, với DLL-files Fixer, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá