Cách đổi App Store sang địa chỉ nước ngoài, đổi Apple ID quốc tế

Những tín đồ của Apple đôi lúc cũng thắc mắc về một số vấn đề như là muốn tải một game nào đó trong App hoặc một ứng dụng nào đó mà lại có sự phân biêt giữa các quốc gia vùng lãnh thổ mà bạn đang sinh sống có thể không hỗ trợ ứng dụng hay game đó. Vậy chúng ta có thể làm gì để khắc phục những khuyết điểm của App?

Chúng ta khi không tải được những ứng dụng hay game như vậy thường thì phần lớn sẽ chấp nhận vì không thể đăng ký Apple id nước ngoài hoặc sẽ tìm kiếm các sản phẩm thay thế. Tuy nhiên có một cách đơn giản là chúng ta chỉ việc thay đổi App Store của vùng lãnh thổ mình sang vùng lãnh thổ tương ứng là chúng ta có thể sử dụng bình thường. Và để làm được điều đó bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đơn giản để thay đổi địa chị App Store cho quý bạn tham khảo như sau.

Cách đổi App Store sang địa chỉ nước ngoài chi tiết nhất

Bước 1: Các bạn tùy chỉnh trên thiết bị của mình là vào mục Setting( Cài đặt) trên thiết bị và tìm đến mục iTunes & App Store 

doi app store sang dia chi nuoc ngoai

Bước 2: Chọn mục Apple ID và lựa chọn View Apple ID để xem toàn bộ tài khoản của mình

doi app store sang dia chi nuoc ngoai

Bước 3: Sau đó các bạn nhấn vào phần Country/Region và chọn Change Country or Region.

doi app store sang dia chi nuoc ngoai

Bước 4: Các bạn chọn ngôn ngữ cũng như quốc gia tương ứng mà bạn cần thay đổi sau đó chọn Agree để đồng ý với các điều khoản mà Apple đưa ra

doi app store sang dia chi nuoc ngoai

Bước  5: Cuối cùng bạn đã chấp nhận điều khoản và muốn thay đổi bạn tiến hành nhấn Agree một lần nữa để hoàn thành.

doi app store sang dia chi nuoc ngoai

Các bạn chú ý rằng những thông tin dưới là những thông tin yêu cầu chúng ta điền đầy đủ chính xác. Và thường sẽ là phần khó các bạn sẽ bỏ qua. Nhưng để hoàn thiện thành công các bạn điền đầy đủ và chính xác như:

Billing Infomation: các bạn chọn None.

iTunes Gift Cards and iTune Gifts: các bạn có thể bỏ qua, hoặc nhập vào ô Code nếu các bạn thực sự có mã iTunes Gift.

Title: Điền cách xưng hô mà bạn muốn được gọi (Mr, Mrs, hay Ms).

First NameLast Name: Tên của bạn .

Hai ô Address: Các bạn điền địa chỉ.

City: Tên thành phố.

State: Tên bang

Zip: Mã bưu chính nơi đó.

Phone: Số điện thoại với mã vùng chính xác.

Nếu như các bạn đã điền hoàn thiện đầy đủ các bạn nhấn Next để tiếp tục và cuối cùng các bạn nhấn Start Shopping để bắt đầu sử dụng.

Với một chút thay đổi này, các bạn sẽ có thể tải về máy của mình những game, tiện ích hay ứng dụng mà khi còn ở địa chỉ cũ, chuyển địa chỉ App Store ra nước ngoài hoặc chuyển đổi App Store quốc tế không thể làm được. Hy vọng bài viết này sẽ có ích.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-app-store-sang-dia-chi-nuoc-ngoai-doi-apple-id-quoc-te-21867n.aspx
Chúc các bạn thực hiện thành công!


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.1★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Apple bị buộc gỡ bỏ ứng dụng Skype của Microsoft khỏi App Store ở Trung Quốc
Cách tạo tài khoản Apple Developer, đăng ký Apple Developer
Apple gỡ bỏ ứng dụng VPN trên App Store ở Trung Quốc
Microsoft Office cuối cùng đã có mặt trên Mac App Store của Apple
Ứng dụng WinZip Win32 đã có mặt trên Microsoft Store
Từ khoá liên quan:

đổi App Store sang địa chỉ nước ngoài

, đổi Apple ID quốc tế,

SOFT LIÊN QUAN
 • App Store

  Cửa hàng ứng dụng, game cho iPhone, ipad

  App Store là ứng dụng cho phép người dùng iPhone, iPad và iPod Touch tìm kiếm và mua các sản phẩm của Apple. Thông qua App Store, bạn có thể dễ dàng tải các ứng dụng, game sách điện tử dành riêng cho nền tảng iOS nhanh n ...

Tin Mới

 • Cách chạm 2 lần mở màn hình iPhone

  Kích hoạt tính năng chạm 2 lần mở màn hình iPhone sẽ giúp người dùng iOS dễ dàng mở màn hình điện thoại thật nhanh chóng mà không cần sử dụng tới các phím bấm vật lý, nhờ đó mà bạn có thể nâng cao hiệu suất sử dụng cũng như kéo dài tuổi thọ cho thiết bị của mình.

 • Cách tạo nhạc chuông trên iPhone siêu đơn giản với 3uTools

  Với cách tạo nhạc chuông bằng 3uTools, người dùng sẽ dễ dàng tự cài đặt và tự thiết kế cho mình một âm báo độc đáo riêng theo sở thích cá nhân, đồng thời cũng thể hiện được cá tính của mình mà không cần phải thực hiện các cài đặt phức tạp như khi làm việc trên công cụ iTunes.

 • Cách xóa iCloud khi quên mật khẩu trên điện thoại

  Chủ đề xóa iCloud khi quên mật khẩu vẫn luôn hấp dẫn, được nhiều người dùng iPhone hay iPad quan tâm và bàn luận, liệu người dùng có thể xóa tài khoản iCloud trên thiết bị khi bị mất mật khẩu và cách làm cụ thể ra sao, hãy cùng tìm hiểu ngay trong nội dung bài viết sau đây.

 • Tả món quà có ý nghĩa với em

  Đứng trước đề văn Tả món quà có ý nghĩa với em, có nhiều em học sinh nhầm sang dạng bài kể lại câu chuyện về món đồ đó, vậy để tránh nhầm lẫn, em tham khảo bài viết của chúng tôi dưới đây để hoàn thiện bài văn của mình và nắm được cách viết văn tả đồ vật cho đúng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá