Cách chụp Full 1 trang Web bằng Microsoft Edge

Với tính năng chụp màn hình trang Web, bạn có thể dễ dàng lưu toàn bộ hình ảnh của một trang web bằng trình duyệt Microsoft Edge. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chụp Full 1 trang Web bằng Microsoft Edge rất đơn giản và nhanh chóng, mời bác bạn cùng theo dõi nhé.

Bạn thường xuyên chụp màn hình, nhưng đôi khi bạn muốn chụp lại toàn bộ website, nhưng trang web đó rất dài không hiển thị hết ra màn hình máy tính. Vậy phải làm thế nào để chụp toàn bộ trang web để có thể lưu lại toàn bộ dữ liệu của trang đó. Rất đơn giản, với trình duyệt Microsoft Edge bạn có thể dễ dàng làm được điều đó. Hãy cùng taimienphi.vn làm theo các bước hướng dẫn sau để có thể chụp Full 1 trang Web bằng Microsoft Edge

Cách chụp Full 1 trang Web bằng Microsoft Edge

Bước 1: Bạn mở trang web cần chụp trên trình duyệt Microsoft Edge

cach chup full 1 trang web bang microsoft edge

Bước 2: Bạn nhấn vào mục Wake a Web Note (biểu tượng bút chì) phía góc phải cửa sổ trình duyệt.

chup full trang web bang microsoft edge

Bước 3: Sau khi nhấn Wake a Web Note, lập tức trình duyệt sẽ thực hiện việc chụp toàn bộ màn hình trang Web đó. Sau đó bạn chỉ việc nhấn vào biểu tượng Save và chọn vị trí để lưu lại ảnh chụp.

chup toan bo trang web tren microsoft edge

Bước 4: Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các công cụ khác của tính năng Wake a Web Note như:

- Chỉ lưu một phần ảnh chụp của trang web, bạn nhấn vào biểu tượng chiếc kéo, nhấn giữ chuột quét vào phần hình ảnh cần lây sau đó nhấn Save để lưu lại.

chup full trang web tren trình duyet microsoft edge

- Sử dụng chức năng ghi chú bằng công cụ Pen hoặc Add a type Note để ghi chú cho ảnh chụp của Website.

- Công cụ Highlight giúp bạn đánh dấu đoạn văn bản hay bức ảnh trên ảnh chụp của website

chup toan bo trang web bang microsoft edge

Trên đây là cách đơn giản nhất để có ảnh chụp trang web nhờ chức năng chụp full 1 trang Web bằng Microsoft Edge. Với Microsoft Edge, bạn không cần phải cài đặt thêm bất kỳ một phần mềm chụp màn hình nào nữa. Hãy tận dụng ngay chức năng thú vị này chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc của bạn.

Nếu bạn dùng Firefox thì phải làm như thế nào để chụp trang web đây? Trên Firefox cũng có rất nhiều cách khác nhau để bạn chụp trang web Firefox, bạn có thể dùng công cụ có sẵn trên máy tính, phần mềm thứ 3 hoặc dùng addon hỗ trợ, với bản Firefox 57 trở đi, tính năng chụp trang web Firefox đã được bổ sung thêm giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chup-full-1-trang-web-bang-microsoft-edge-22251n.aspx
Chúc bạn thành công.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn mở trang web không tương thích với trình duyệt Edge bằng IE
Chạy trình duyệt Microsoft Edge trên Mac OS X
Kiểm tra phiên bản Edge, check version trình duyệt web Microsoft Edge
Sau Chrome, đến lượt Edge chặn video tự động phát
Quản lý thông báo trang web trên trình duyệt Microsoft Edge
Từ khoá liên quan:

chụp trang Web bằng Microsoft Edge

, chụp màn hinh trang web trên microsoft Edge, chụp ảnh màn hình website bằng Microsoft Edge,

SOFT LIÊN QUAN
 • Microsoft Edge Insider

  Trải nghiệm trình duyệt Edge mới trên Chromium

  Microsoft Edge Insider được Microsoft phát hành dành cho các lập trình viên hay những ai muốn tìm hiểu về phiên bản trình duyệt Edge mới, được cập nhật về những tính năng mới độc đáo. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tải về từng bản build của Edge và dùng thử cũng như góp ý về những tính năng mong muốn với mục đích để trình duyệt này trở nên hoàn thiện hơn.

Tin Mới

 • Cách dịch trực tiếp trên Chrome

  Chắc hẳn bạn đã biết đến công cụ dịch văn bản trực tuyến mạnh mẽ nhất hiện tại của Google là translate.google.com, đây là trang web tốt nhất cho những người dùng cơ bản với đầy đủ các tính năng cần thiết, tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn cảm thấy phiền toái khi cứ phải coppy đoạn văn bản cần dịch qua lại giữa 2 trang thì dưới đây, Taimienphi sẽ chia sẻ 1 tiện ích giúp bạn có thể dịch trực tiếp trên Chrome, trình duyệt web tốt nhất hiện nay.

 • Cách xem mật khẩu đã lưu trên Chrome

  Google Chrome cung cấp cho người dùng tính năng lưu mật khẩu khá trực quan và dễ quản lý. Bạn hoàn toàn có thể chủ động xem mật khẩu đã lưu trên Chrome cũng như thêm sửa, xóa những mật khẩu đã lưu này trên chính ngay trình duyệt.

 • Cách tắt Adblock trên trình duyệt Google Chrome, Cốc cốc

  Làm thế nào để tắt Adblock trên trình duyệt Google Chrome, Cốc cốc tạm thời hay vĩnh viễn? Nếu bạn vẫn chưa biết các thao tác để tắt Adblock trên trình duyệt Google Chrome, Cốc cốc, thì những hướng dẫn chi tiết từng bước thực hiện trong bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời hoàn hảo cho vấn đề này.

 • Điểm chuẩn đại học An Ninh Nhân Dân 2019, cao nhất 17.75 điểm

  Năm 2019, trường Học viện An ninh nhân dân tiếp tục thu hẹp chỉ tiêu tuyển sinh, chính bởi vậy, Điểm chuẩn đại học An Ninh Nhân Dân dự đoán sẽ cao hơn so với các năm trước. Các bạn theo dõi bài viết dưới đây để nắm được thông tin cụ thể.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá