Cách chơi Đế Chế trên Garena, chơi AOE Online

Chơi Đế chế trên Garena là cách hiệu quả nhất để game thủ Đế Chế nâng cao trình độ. Bạn chỉ cần sử dụng mạng Internet và chơi Đế chế trên Garena với những thủ thuật đơn giản. Khi chơi Đế chế trên Garena, chúng ta sẽ được cọ xát với những game thủ trên toàn quốc, thi đấu những trận đấu đỉnh cao.

Bài viết liên quan

Cách cài Garena trên máy tính, laptop
Đăng ký, tạo tài khoản Garena
Cách chọn loại quân, cài đặt bản đồ trong game đế chế
Cách chơi, kinh nghiệm chơi Đế Chế

Muốn chơi đế chế trên Garena, thi đấu với người chơi trên Internet mà không lép vế, bạn phải học nhuần nhuyễn cách lên đời nhanh trong Đế chế. Để lên đời nhanh Đế chế 1 cần sự học hỏi, kiên nhẫn không ngừng của người chơi. Nếu chăm chỉ luyện tập thì cũng cầm 1 đến 2 tháng để bạn có thể chơi Đế chế trên Garena mà không bị "ăn hành" toàn tập.

Tham khảo nội dung dưới đây để biết cách chơi AOE online hay chính là chơi game đế chế trực tuyến qua internet bằng phầm mềm Garena Plus nhé.

Cách chơi Đế Chế trên Garena, cách chơi Đế Chế Online

Bước 1: Tải và cài đặt Garena trên máy tính.

Mở phần mềm Garena.

choi de che tren garena

Bước 2: Nhập tài khoản Garena mật khẩu. Tiếp đó nhấn Login Garena.

choi de che tren garena

Bước 3: Trong danh mục Game của Garena, ấn vào LAN. Nhiều trường hợp, khi người chơi đăng nhập Garena sẽ không thấy sự xuất hiện của Lan Game, đây là lỗi Garena không có lan game cũng khá phổ biến, lúc này bạn nên tải và cài đặt phiên bản mới nhất của Garena nhé

choi de che 1 tren garena

Bước 4: Chọn GAME để vào mục lựa chọn các game hỗ trợ chơi online.

cach choi aoe online

Bước 5: Chọn AOE I để thi đấu game Đế chế 1 quen thuộc.

choi aoe tren garena khong show duoc game

Bước 6: Chọn quốc gia Việt Nam chọn phòng Game bạn muốn vào. Ngoài ra, các bạn có thể chọn các cụm máy chủ tại Europe hay SouthAmerica, cụm máy chủ tại Trung Quốc (China Net, NetCom, Taiwan, Qi Lu Netcom)

cach tao phong aoe tren garena

Bước 7: Có thể click đúp chuột để vào phòng. Hoặc click chuột phải chọn Join Game (hoặc chọn phòng và ấn kích đúp chuột)

choi de che online tren cga

Bước 8: Cài đặt đường dẫn cho game Đế Chế 1 trên máy tính

- Nếu không cài đặt đường dẫn mà bạn ấn trực tiếp vào START ->Sẽ xuất hiện thông báo "The executable path of game hasn't been configured, please config it now"

loi vao game de che tren garena

- Lúc này bạn cần cài đặt đường dẫn cho game Đế Chế: Bạn ấn vào biểu tượng Cài đặt cạnh nút Start.

cach choi de che quan mang lan

Nhấn tiếp biểu tượng Cài đặt tại Executable Settings (11). Chọn đến thư mục chứa game Đế chế(12), nếu chưa có bộ cài, bạn download Đế Chế. Sau đó nhấn Open.

garena khong co lan game

Tiếp tục ấn Apply Close để lưu cài đặt.

choi de che truc tuyen

Bước 9: Nhấn Start để bắt đầu chơi Đế chế 1 trên Garena.

choi de che tren internet

Cách chơi đế chế trên garena, cách chơi AOE online trên mạng Garena

Vào chơi Đế chế trên Garena, các bạn nhấn Show Game bình thường sẽ thấy xuất hiện các mạng của người chơi khác lập. Click vào phòng và thi đấu với các đối thủ. Thông thường khi click show Game, các bạn sẽ nhìn thấy phòng mà các game thủ khác đã tạo ra, tuy nhiên nhiều trường hợp chơi aoe trên garena không show game được, các bạn hãy tham khảo các viết sau

Không show được mạng, bạn tham khảo

Sửa lỗi không show thấy mạng đế chế
Tắt upnp, sửa lỗi không show thấy mạng game đế chế AOE
Tải UPNP

choi de che qua internet

Cách chơi đế chế 1 trên Garena, sửa lỗi không show thấy mạng và tìm hiểu các loại quân trong đế chế

Nếu muốn tạo phòng cho riêng mình và bạn bè, bạn hoàn toàn có thể tham khảo cách tạo phòng aoe trên garena để lập mạng đế chế và bạn có đủ quyền cài đặt cho các trận đấu của mình mà không cần phải chờ đợi game thủ khác tạo mạng.

Trên đây là hướng dẫn rất chi tiết cách chơi Đế chế trên Garena, chơi aoe online cho các bạn. Hãy vào game và "hành" các đổi thủ để tăng trình độ Đế chế của bạn. Nếu một lúc nào đó, mạng internet bị đứt, cách chơi đế chế qua mạng LAN sẽ là giải pháp hữu ích giành cho bạn lúc này.

Hiện nay, ngoài việc tham khảo cách chơi đế chế trên Garena, người chơi vẫn hãy thi đấu với nhau trên một mạng khác gọi là CGA, do máy chủ CGA được đặt bên Trung Quốc nên nhiều bạn muốn tham khảo cách chơi đế chế online trên CGA để giao lưu với các game thủ bên nước bạn Trung Quốc cũng là một cách để nâng cao trình độ của mình hơn

Một thủ thuật khác trên Garena khá hấp dẫn đó là sử dụng Gas Garena để quay thưởng. Các bạn có thể hiểu là các tựa game như FIFA Online, Liên Minh Huyền Thoại, Chiến cơ huyền thoại ... của Garena đều được hỗ trợ phần thưởng Offline từ Gas Garena. Các bạn chỉ cần dùng Gas Garena để quay phần thưởng. Vật phẩm khi quay được sẽ nhanh chóng được chuyển vào tài khoản game tương ứng của bạn.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-de-che-tren-garena-13650n.aspx
Tựa game Đế chế hiện nay không ngừng được phát triển. Mới đây nhất thì cộng đồng yêu "Đế chế" đã nhận một tin mừng đó là Việt Nam xuất hiện trong game Đế chế 2. Cụ thể hơn là Đế chế Vietnamese và quân đội Lê Lợi đã được các nhà sản xuất game thêm vào Đế chế 2. Việc Việt Nam xuất hiện trong Đế chế 2 sẽ thu hút một lượng lớn các game thủ Việt Nam tham gia tựa game này. Hi vọng rằng một ngày chúng ta sẽ được chứng kiến những kèo đấu Đế chế 2 đỉnh cao như tựa game Đế chế 1 hiện nay.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Quân Hittite đánh gì, cách chơi quân Hittite trong đế chế, AOE
Lệnh đế chế xin dân, quân là gì?
Quân Shang đánh gì, cách chơi quân Shang trong đế chế, AOE
Quân Macedonian đánh gì, cách chơi quân Macedonian trong đế chế, AOE
Sửa lỗi không show thấy mạng đế chế, Fix lỗi không thấy mạng AOE trên Garena
Từ khoá liên quan:

choi de che tren garena

, choi de che online, huong dan choi de he tren garena,
SOFT LIÊN QUAN
 • Đế chế Soha

  Game chiến thuật trên Samsung, iPhone, Nokia, OPPO, Android, iOS

  Đế chế Soha là game chiến thuật đặc sắc trên mobile hiện nay, người chơi có thể tải Đế chế Soha để xây dựng thành trì, làm giàu cho quân đồi, điều động binh mã cho các cuộc chiến đấu với đối phương. Hiện game đang thu hú ...

Tin Mới

 • Cách khắc phục một số lỗi khi chơi FIFA Online 3

  Trong quá trình chơi FIFA Online 3 có rất nhiều lỗi xảy ra làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của người chơi. Để có thể khắc phục lỗi chơi FIFA Online 3 trên hãy làm theo hướng dẫn chi tiết sau đây của chúng

 • Tìm hiểu về phù phép trong Minecraft

  Phù phép trong Minecraft là một trong những tính năng rất quan trọng với những ai chơi Minecraft, việc phù phép lên các trang bị, vũ khí hay các công cụ sẽ đem lại rất nhiều lợi ích và giúp chúng ta khám phá sâu hơn khi đi mine.

 • Cách chơi Đột Kích CF trên máy tính

  Game Đột Kích không còn là cái tên xa lạ với bất cứ game thủ nào yêu thích thể loại game bắn súng FPS nữa. Cho đến tận bây giờ sức hút của Đột Kích vẫn là chưa giảm và có rất nhiều người chơi Game Đột Kích trên máy tính.

 • Sửa lỗi TouchPad trên Laptop HP Stream 11 không hoạt động

  Khi cài đặt Windows trên Laptop HP Stream 11, chúng ta thường gặp lỗi TouchPad không sử dụng được. Bài viết mà Taimienphi hướng dẫn dưới đây sẽ hỗ


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá