Cách cài McMIX trên máy tính

Hướng dẫn cách cài McMIX trên máy tính đơn giản, một phần mềm cần thiết cho các giáo viên, McMIX giúp trộn đề thi trắc nghiệm được sử dụng phổ biến trong thời gian qua. Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cách cài McMIX trên máy tính dễ dàng.

Bài viết liên quan


Phần mềm McMIX cho phép người dùng tạo ra các bộ đề thi trắc nghiệm khác nhau bằng cách trộn các câu hỏi có sẵn một cách ngẫu nhiên. Phần mềm McMIX phù hợp với các bậc thầy, cô giáo giúp tiết kiệm thời gian trong việc ra đề, với McMIX bạn có thể tạo ra rất nhiều các bộ đề thi mà không lo đến việc bị trùng lặp. Phần mềm McMIX hỗ trợ nhập xuất dữ liệu một cách dễ dàng, hỗ trợ tất cả các font chữ hiện hành bao gồm cả tiếng Việt và các ngôn ngữ khác trên thế giới. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách cài McMIX trên máy tính một cách dễ dàng. Mời các bạn tham khảo.

cach cai mcmix tren may tinh

Cài McMIX trên máy tính

Một số tính năng của McMIX

- Tạo đề thi trắc nghiệm
- Trộn câu hỏi trắc nghiệm
- Hỗ trợ các font chữ hiện có bao gồm tiếng Việt
- Quản lý, chỉnh sửa đề thi
- Nhập xuất dữ liệu dễ dàng
- In phiếu làm bài thi
- Chấm thi thủ công bằng phiếu soi
- Chấm thi thủ công bằng cách cách soi trên màn hình máy tính

Cách cài McMIX trên máy tính

Bước 1: Tải McMIX cho máy tính theo đường dẫn tại đây: McMIX

Bước 2: Sau khi tải về, các bạn sẽ nhận được một file nén, click chuột phải và chọn Extract Here để giải nén

cach cai mcmix

Bước 3: Sau khi giải nén xong bạn có thể trực tiếp click vào McMix.exe để tiến hành sử dụng phần mềm

cach cai phan mem mcmix

Giao diện làm việc của phần mềm McMIX v2017.11

cai mcmix cho pc

cai phan mem tron de thi mcmix

cach cai mcmix tren may tinh 6

Trên đây là hướng dẫn cách cài McMIX trên máy tính một cách đơn giản, giờ đây các bạn có thể sở hữu cho mình một phần mềm tạo đề trắc nghiệm, trộn câu hỏi trắc nghiệm hoàn toàn miễn phí.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-mcmix-tren-may-tinh-33570n.aspx
Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo một số phần mềm tạo đề thi trắc nghiệm khác như Rs QuizSimple qua bài viết tạo đề thi trắc nghiệm với Rs QuizSimple đã được chia sẻ trên Taimienphi.vn

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thay đổi tên Chip trên máy tính của bạn
Học đàn organ trên máy tính, phần mềm chơi đàn organ trên PC
Vẽ Pokemon trên máy tính
Cách cài đặt KakaoTalk trên máy tính
Cách sử dụng iMessage trên máy tính Windows
Từ khoá liên quan:

cài đặt mcmix

, mẹo cài mcmix, mcmix,
SOFT LIÊN QUAN
 • McMIX

  Trộn đề thi, tạo đề thi trắc nghiệm

  McMIX là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm cho đến nay đã được tin dùng qua nhiều năm, cho phép bạn tạo ra cá đề thi khác nhau từ bộ câu hỏi có sẵn. McMIX cho phép nhập xuất dữ liệu dễ dàng, quản lý trên database toàn bộ các kỳ thi, các môn thi và đề thi. Ngoài ra McMIX còn hỗ trợ mọi loại font có tiếng Việt và trộn cả các đề thi nước ngoài.

Tin Mới

 • Soạn bài Chương trình địa phương (phần Tiếng Việt)

  Trả lời câu 1, 2, 3, 4 trong phần soạn bài Chương trình địa phương (phần Tiếng Việt) để em có thêm những kiến thức phân biệt từ ngữ địa phương và từ ngữ toàn dân, tìm hiểu các từ ngữ địa phương nơi em sinh sống và những vùng miền khác để thấy được tiếng Việt của chúng ta vô cùng dồi dào, giàu đẹp nhưng ta cần biết cách sử dụng cho đúng, phù hợp với từng hoàn cảnh giao tiếp.

 • Soạn bài Mẹ hiền dạy con

  Soạn bài Mẹ hiền dạy con với việc trả lời 4 câu hỏi trang 150 SGK Ngữ văn 6 tập 1 để tìm hiểu cách dạy con của mẹ Mạnh Tử, nhờ có phương pháp giáo dục đúng đắn, khéo léo, vừa mềm dẻo lại vừa cứng rắn của mẹ ông đã khiến Mạnh Tử thay đổi thái độ với chuyện học hành, trở nên chuyên tâm và cần mẫn, cuối cùng đã trở thành một bậc trí nhân, được nhiều người kính nể.

 • Soạn bài Mua kính, Tập đọc

  Tìm hiểu nội dung các câu hỏi trong phần soạn bài Mua kính, phần Tập đọc trang 53 SGK Tiếng Việt 2, tập 1 để các em thấy được điểm thú vị và gây cười trong câu chuyện thể hiện ở việc cậu bé không biết chữ nhưng lười biếng, không chịu học, tưởng cứ đeo kính sẽ đọc được chữ, qua đây cũng là lời khuyên răn của người xưa: Phải chăm chỉ học hành mới mong đọc được chữ và thành tài.

 • Không cài được Mini World Block Art trên PC là bị làm sao? cách sửa?

  Mini World Block Art là một tựa game khá hay, độc đáo nhưng lại có một vài rào cản khiến các game thủ không thể cài được Mini World Block Art trên PC, vậy nguyên nhân do đâu và làm thế nào để sửa được lỗi không cài được Mini World Block Art trên PC ?


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá