Cách cài FastStone Capture, setup FastStone Capture trên Windows 7, 8.1, 10

Là một trong những phần mềm chụp ảnh màn hình khá phổ biến hiện nay, cài FastStone Capture và sử dụng như một công cụ chụp ảnh, quay phim màn hình mặc định chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ.

Bài viết liên quan


Đối với người dùng Windows, việc kiếm được một phần mềm chụp ảnh màn hình, quay màn hình nổi bật như Faststone Capture không hề đơn giản, đó là chưa kể, quy trình cài Faststone Capture trên máy tính có thể sẽ là khó khăn đối với một số người dùng.

Nếu bạn chưa biết cách cài Faststone Capture trên máy tính, bạn có thể tham khảo hướng dẫn cài Faststone Capture sau đây của Taimienphi.vn nhé,  khá đơn giản và dễ thực hiện. Cài xong, bạn có thể tha hồ sử dụng quay màn hình bằng Faststone Capture hoặc dùng nhiều tác vụ khác nhau.

Cách cài Faststone Capture, setup Faststone Capture trên máy tính

Lưu ý rằng cách cài Faststone Capture trên máy tính giữa các hệ điều hành Windows 7, 8, 8.1 hay Windows 10 đều không có sự thay đổi.

Bước 1: Sau khi kích hoạt bộ cài Faststone Capture, bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận cài đặt ứng dụng từ bên thứ ba của User Account Control. Nhấn Yes để tiếp tục.

cach cai fastone capture

Bước 2: Trong giao diện chào mừng của Faststone Capture setup, bạn nhấn Next để bắt đầu cài Faststone Capture.

setup fastone capture tren windows

Bước 3: Nhấn I Agree để đồng ý với các điều khoản dịch vụ của nhà phát hành đồng thời chuyển sang bước tiếp theo.

cach cai dat phan mem fastone capture

Bước 4: Trong giao diện Choose Install Location, bạn có thể chọn vị trí lưu trữ của Faststone Capture trên máy tính bằng cách nhấn nút Browse. Nhấn Install để cài đăt.

cai dat phan mem fastone camera

Bước 5: Sau khi cài đặt xong, nhấn Finish để hoàn tất quá trình cài Faststone Capture, bạn cũng có thể tick chọn mục Run Faststone Capture để khởi động luôn ứng dụng trên máy tính.

cach cai fastone camera

Quá trình cài hoàn tất và người dùng sẽ có thể chụp màn hình bằng Faststone Capture, ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng Faststone Capture quay màn hình máy tính hay chuyển đổi ảnh sang file PDF bằng Faststone Capture chỉ qua vài thao tác.

cai dat fastone capture

Icon của phần mềm Faststone Capture

Thực tế tính năng chuyển ảnh sang file PDF bằng Faststone Capture chỉ là một tính năng phụ họa do chụp ảnh màn hình mới là tính năng chính của phần mềm. Bên cạnh Faststone Capture, Taimienphi.vn cũng chia sẻ tới bạn các phần mềm chụp ảnh màn hình khác như PrtScr hay Picpick hoặc Greenshot.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-faststone-capture-setup-faststone-capture-tren-windows-7-81-1-9016n.aspx
Đối với nhiều người dùng, chụp ảnh màn hình không cần phần mềm mới là thao tác được lựa chọn hàng đầu do chụp ảnh không cần phần mềm sẽ nhanh hơn, nhờ việc tận dụng được các công cụ sẵn có trong hệ điều hành Windows.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tự động chèn watermark khi chụp màn hình bằng FastStone Capture
Hiển thị con trỏ chuột khi chụp màn hình trong FastStone Capture
Tự lưu ảnh JPG trong FastStone Capture
Quay webgame bằng FastStone Capture, quay video game bằng FastStone Capture
Cách làm mờ hình ảnh, vật thể trong FastStone Capture
Từ khoá liên quan:

cach cai faststone capture

, setup faststone capture tren windows, cach cai dat phan mem faststone capture,
SOFT LIÊN QUAN
 • FastStone Capture Portable

  Chụp màn hình máy tính

  FastStone Capture Portable là phiên bản di động của phần mềm chụp ảnh và quay phim màn hình với các tính năng tương tự như bản cài đặt trên máy tính. Với phiên bản này, bạn cũng có thể chụp ảnh màn hình với nhiều chế độ, ...

Tin Mới

 • Phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính, laptop

  Chụp ảnh màn hình máy tính, laptop là một chức năng không thể thiếu đối với người dùng máy tính, nhất là đối với những người còn có nhu cầu chỉnh sửa ảnh chụp màn hình để biên tập nội dung như người viết báo công nghệ hay đơn giản là để hướng dẫn, chia sẻ các nội dung với hình ảnh trên màn hình máy tính. Taimienphi sẽ giới thiệu với các bạn một số phần mềm chụp ảnh màn hình máy tính tốt nhất hiện tại như Faststone Capture, SnagIt ...

 • 10 công cụ chụp ảnh màn hình tốt nhất cho máy tính

  Nếu bạn chỉ sử dụng công cụ chụp màn hình máy tính mặc định mà không biết đến 10 công cụ chụp ảnh màn hình tốt nhất sau đây thì quả thật lãng phí. Với 10 công cụ chụp ảnh màn hình được cho là tốt nhất cho máy tính, tích

 • Chụp màn hình win 10, cách chụp ảnh desktop Windows 10

  Chụp màn hình win 10 là cách để bạn có thể lưu lại chi tiết thao tác hay hình ảnh khoảnh khắc mà bạn muốn chia sẻ với bạn bè. Tuy nhiên thực hiện trên Windows 10 phải làm như thế nào thì cách chụp màn hình win 10, cách

 • Cách sử dụng Vntools trên Excel để đổi số thành chữ

  VnTools là một Add in giúp người sử dụng Excel dễ dàng đổi số thành chữ. Cách sử dụng VnTools trên Excel khá đơn giản mà lại hỗ trợ tất cả các phiên


 Website tìm giá rẻ nhất thị trường web so sanh có nhiều mẫu hàng hóa giá rẻ để so sánh giá