Cách cài đặt LeapDroid

LeapDroid là một phần mềm giả lập Android được người dùng đánh giá khá cao. Nếu bạn đang cần tìm một phần mềm giả lập Android cho mình thì LeapDroid sẽ là một lựa chọn rất tốt. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt LeapDroid, phần mềm giả lập Android.

Bài viết liên quan


Leapdroid là một phần mềm giả lập Android cho phép người dùng chạy các ứng dụng Android hay các trò chơi trên máy tính với màn hình lớn. Leapdroid được đánh giá rất cao ở tốc độ cũng như khả năng chạy ứng dụng, chơi game mượt mà trên màn hình lớn máy tính. Leapdroid đặc biệt được thiết kế dành cho việc chơi game của người dùng, và một số tính năng chính của trình giả lập này tập trung hỗ trợ cho mục đích chơi game. Nếu bạn là một người yêu thích các game Android thì hãy cài đặt Leapdroid ngay để được tận hưởng những trò chơi yêu thích của mình.

cach cai dat leapdroid

Cách cài đặt LeapDroid

Yêu cầu cấu hình hệ thống

- Hệ điều hành Windows 7 trở lên (32bit hoặc 64bit)
- CPU: hỗ trợ Dual core AMD hoặc Intel CPU
- GPU: OpenGL 2.1 trở lên
- Ram: 2GB trở lên
- Bộ nhớ trống: 2GB bộ nhớ trống tối thiểu
- Đối với Windows 8 hoặc cao hơn, yêu cầu vô hiệu hóa Hyper-V

Link tải LeapDroid

- Bạn có thể tải LeapDroid về máy tính của mình theo đường dẫn sau: Download LeapDroid

Bước 1: Sau khi tải LeapDroid thành công, bạn khởi động file cài đặt để bắt đầu tiến trình cài đặt LeapDroid

cach cai dat leapdroid 2

Bước 2: Bạn có thể đọc tham khảo về các điều khiển sử dụng sản phẩm tại bước này. Sau khi đã đọc xong bán click vào I Agree để tiếp tục.

cach cai dat leapdroid 3

Bước 3: Tại đây bạn có thể thay đổi thư mục cài đặt phần mềm thay vì cài đặt theo thư mục mặc định bằng cách clcik vào Choose Program Path.... Ngoài ra bạn cũng có thể chọn vị trí lưu dữ liệu người dùng bằng cách click vào Choose VM Data Path.... Cuối cùng bạn click vào Start Installation để bắt đầu cài đặt LeapDroid.

cach cai dat leapdroid 4

Bước 4: Tiến trình cài đặt bắt đâu, các bạn đợi trong ít phút để tiến trình hoàn thành

cach cai dat leapdroid 5

Bước 5: Sau khi cài đặt hoàn tất, phần mềm LeapDroid sẽ được tự động mở lên

cach cai dat leapdroid 6

Một số hình ảnh của phần mềm LeapDroid

cach cai dat leapdroid 7

cach cai dat leapdroid 8

cach cai dat leapdroid 9

Vậy là các bạn đã cài đặt LeapDroid thành công. Giờ đây bạn đã có thể tận hưởng cảm giác chơi game Android trên máy tính với LeapDroid. Sau khi cài đặt xong, bạn tham khảo cách sử dụng LeapDroid tại đây để trải nghiệm chương trình được tốt hơn. Hy vọng rằng với LeapDroid các bạn sẽ có những giờ phút chơi game vui vẻ.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-dat-leapdroid-29776n.aspx

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Từ khoá liên quan:

Cách cài đặt LeapDroid

, cài LeapDroid, cách cài LeapDroid trên máy tính,
SOFT LIÊN QUAN
 • LeapDroid

  Giả lập Android trên PC, Laptop

  Sau Bluestacks là phần mềm giả lập Android phổ biến thì LeapDroid là ứng dụng tiếp theo giúp bạn chơi game Android trên máy tính với tốc độ nhanh nhất, với nhiều tính năng mạnh mẽ. Những ưu điểm tuyệt vời của LeapDroid phải kể đến là khả năng tương thích tốt, tốc độ nhanh chóng mượt mà, tùy chỉnh bàn phím linh hoạt, có thể chơi game ở nhiều tài khoản khác nhau.

Tin Mới

 • TOP phần mềm giả lập Android chơi PUBG Mobile và ROS Mobile tốt nhất

  Bạn đang cần tìm một phần mềm giả lập android để có thể chơi PUBG Mobile và ROS Mobile ổn, mượt mà cho bạn trải nghiệm tốt nhất hiện nay ? Với TOP các phần mềm giả lập Android chơi PUBG Mobile và ROS Mobile sau đây sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

 • Cách sử dụng BlueStacks 4

  Bluestacks 4 là phần mềm giả lập Android hoàn hảo cũng như tốt nhất hiện nay để chơi game Android trên máy tính, trong bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng Bluestacks 4 để chơi game Android vô cùng dễ dàng trên máy tính, laptop của bạn ra sao.

 • Bluestacks 4 cải tiến với 10 tính năng siêu hấp dẫn

  Giả lập android BlueStacks 4 mang tới một trải nghiệm hoàn toàn mới dành cho người dùng đặc biệt là các game thủ hiện nay, tải và cài dặt BlueStacks 4, việc chơi game mobile trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, với thông tin cho rằng chơi game Android trên BlueStacks 4 còn mượt mà hơn trên Mobile thì đây đúng là điều mà chúng ta đang chờ đợi.

 • Giải bài tập trang 44, 45 SGK Toán 6 Tập 1

  Tài liệu giải toán lớp 6 với nội dung hướng dẫn cách Giải bài tập trang 44, 45 SGK Toán 6 Tập 1 - Ước và bội sẽ giúp cho các bạn học sinh hiểu rõ hơn kiến thức cũng như các cách làm bài tập nhanh chóng và dễ dàng hơn. Mời các bạn cùng theo dõi chi tiết những nội dung tài liệu dưới đây để ứng dụng cho nhu cầu học tập, nâng cao trình độ môn toán của mình tốt nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá